Top internship chất lượng cho sinh viên năm 3, năm 4 (Phần 2)

Top internship chất lượng cho sinh viên năm 3, năm 4 (Phần 2)

Admin Team

Bạn là sinh viên năm 3 băn khoăn chưa biết làm gì khi kì Thực tập đang đến gần?

Hay bạn là sinh viên năm 4, đang tìm kiếm một công việc thực tập fulltime cho bạn kinh nghiệm và cơ hội có 1 vị trí chính thức ở công ty khi chính thức ra trường?

Vậy thì jobslist Top internship chất lượng cho sinh viên năm 3, năm 4 (Phần 2) chính là dành cho bạn. Cùng HRC tham khảo những công việc dưới đây nhé!

1. Accounting Intern

Link JD

Lalamove

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 10/05/2020

Ban đầu được gọi là EasyVan, Lalamove đã được đưa ra để đáp ứng nhu cầu hậu cần cụ thể - thuê van. Bắt đầu tại Hồng Kông vào tháng 12 năm 2013, Lalamove hiện đang hoạt động tại hơn 100 thành phố trên khắp châu Á. Ngày nay, Lalamove không ngừng phù hợp với 15.000.000 khách hàng đã đăng ký với đội ngũ 2.000.000 tài xế xe tải, xe tải và xe máy.

 

2. Drive Operations Intern

Link JD

Lalamove

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 29/04/2020

Cách Lalamove đã cách mạng hóa các trung tâm cuộc gọi thuê xe cũ để được sắp xếp hợp lý, để khách hàng và tài xế khớp với nhau trong vòng 12 giây. Cung cấp giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy cho khách hàng, Lalamove cũng tối ưu hóa đội ngũ lái xe và tuyến đường để tối đa hóa tiềm năng kiếm tiền của họ.

 

3. Thực tập sinh Digital Marketing

Link JD

Công ty TNHH Bibabo

Mức lương: 5 triệu - 7 triệu

Deadline: 29/04/2020

Bibabo thành lập năm 2016 chuyên phân phối các sản phẩm phục vụ đối tượng Me & Bé và phát triển cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm về chăm sóc sức khoẻ gia đình, nuôi dạy con,.... Trải qua hơn 3 năm phát triển, từ một công ty với 3 nhân viên, cho tới nay bộ máy nhân sự đã đạt mốc gần 150 nhân sự với 1 trụ sợ chính tại Hà Nội và chi nhánh văn phòng Hồ Chí Minh.

 

4. Thực tập sinh Sales Logistics

Link JD

Công ty TNHH Special Cargo Services

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 29/04/2020

Công ty TNHH Tiếp Vận Dịch vụ Hàng Hóa Đặc Biệt – Special Cargo Services Co., Ltd (SCS) là công ty hoạt động trong lĩnh vực logistics với mạng lưới đại lý trên toàn thế giới. Chúng tôi giao nhận tất cả các loại hàng hóa từ nơi sản xuất tới bất kỳ điểm đến nào kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả.

 

5. Thực tập sinh Sales Leader

Link JD

Công ty Metric Analytics

Mức lương: Thỏa thuận

Dealine: 29/04/2020

Metric Analytics - METRIC.VN được thành lập vào năm 2018, là một trong các công ty vệ tinh trong vườn ươm khởi nghiệp 4.0 của InfoRe Technology Group, Metric Analytics tiên phong trong việc mang lại giải pháp nghiên cứu và phân tích dữ liệu mạng xã hội, nhằm giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

Tại Metric.vn, chúng tôi phân tích hàng triệu dữ liệu MXH để giúp doanh nghiệp ra quyết định tốt hơn, với tham vọng trở thành công ty trong Top về phân tích làm báo cáo dữ liệu MXH chúng tôi tạo ra Chương trình tuyển dụng và đào tạo đặc biệt dành cho các bạn sinh viên tiềm năng trên địa bàn Hà Nội.

 

HRC hi vọng những công việc trên sẽ giúp ích bạn trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp!
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử