Top internship chất lượng cho sinh viên năm 3, năm 4 (Phần 1)

Top internship chất lượng cho sinh viên năm 3, năm 4 (Phần 1)

Admin Team

Bạn là sinh viên năm 3 băn khoăn chưa biết làm gì khi kì Thực tập đang đến gần?

Hay bạn là sinh viên năm 4, đang tìm kiếm một công việc thực tập fulltime cho bạn kinh nghiệm và cơ hội có 1 vị trí chính thức ở công ty khi chính thức ra trường?

Vậy thì jobslist Top internship chất lượng cho sinh viên năm 3, năm4 (Phần 1) chính là dành cho bạn. Cùng HRC tham khảo những công việc dưới đây nhé!

1. Marketing Intern/ Trainee

Link JD 

Abivin Vietnam, JSC

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 26/04/2020

Abivin là công ty chuyên về lĩnh vực phân tích dữ liệu lớn và tối ưu hệ thống (Big Data Analytics & Optimization). Đây là một lĩnh vực mới và rất tiềm năng ở Việt Nam và Đông Nam Á với khách hàng là những tập đoàn lớn (Fortune 500 & Forbes Global 2000) với nhu cầu ngày càng cao. Abivin có môi trường làm việc trẻ trung và đầy sáng tạo. Bên cạnh chế độ lương thưởng hấp dẫn, Abivin còn có chế độ ưu đãi về cổ phần đối với các thành viên tham gia đóng góp cho công ty. 

2. Thực tập sinh Kiểm toán

Link JD 

Công ty Kiểm toán Tài chính Crowe Vietnam

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 30/04/2020

Crowe Horwath Vietnam Audit Co., Ltd là thành viên tại Việt Nam của Crowe Horwath International, top 8 mạng lưới kế toán toàn cầu và top 6 tại Châu Á Thái Bình Dương. Các dịch vụ của công ty bao gồm: Dịch vụ kiểm toán và đảm bảo; Thuế - Dịch vụ kế toán; Dịch vụ tư vấn kinh doanh. Làm việc tại đây chắc chắn sẽ là một điểm sáng trong CV của bạn. 

3. Thực tập sinh Hỗ trợ Dự án E-learning

Link JD  

Trường Đại học Birmingham City

Mức lương: 1,5 triệu - 3 triệu

Deadline: 29/04/2020

Có thể làm việc online, đây là cơ hội để bạn kiếm thêm thu nhập trong mùa dịch ngoài cơ hội được học hỏi các kỹ năng về kinh doanh trong đào tạo, và sử dụng phần mềm kinh doanh, công nghệ thông tin khá hay ho, còn chần chừ gì mà không click vào Link JD để ứng tuyển nhỉ?

4. Thực tập sinh Kinh doanh

Link JD 

Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo

Mức lương: Thỏa thuận

Dealine: 29/04/2020

CTCP Công nghệ Sapo được thành lập ngày 20/08/2008 với sứ mệnh "Làm cho việc bán hàng trở nên dễ dàng". Nhờ chiến lược rõ ràng và hướng đi đúng, Sapo nhanh chóng phát triển và đạt được những thành công nhất định. Ứng tuyển ngay để được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với những cơ hội học tập và phát triển tốt bạn nhé.

5. Sales & Marketing Intern

JD công việc

Công ty Công nghệ Kyanon Digital

Mức lượng: Thảo luận

Deadline: 15/05/2020

Kyanon Digital is a leading Agile tech power house in APAC, with more than 12 years of industry expertise. We are committed to delivering high performing technical solutions to help our clients improve efficiency, foster innovation and achieve success.

We are driven by the motto of integrity, being collaborative, passionate, different and playful. And our goal is to become one of the most trusted tech partners for companies in APAC, from startups to MNCs.
 

HRC hi vọng những công việc trên sẽ giúp ích bạn trong quá trình tìm kiếm công việc phù hợp!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử