Top 5 Internship Marketing chất lượng cho sinh viên năm 3,4

Top 5 Internship Marketing chất lượng cho sinh viên năm 3,4

Admin Team

Ngoài cách ly toàn quốc, hàng năm thời gian này cũng là mùa sinh viên năm 3, 4 rộn ràng đi tìm các vị trí thực tập tại doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu của các bạn sinh viên, HRC đã tổng hợp những jobs thực tập chất lượng tại ngay dưới đây.

Các bạn đã để ứng tuyển cho mình một vị trí thực tập để thật sẵn sàng đi làm trở lại sau mùa dịch chưa nào?

1. Thực tập sinh phòng Truyền thông Full-time HOT

JD công việc

Pepsico Foods Vietnam Company

Mức lương: 4.5 - 5 triệu đồng

Deadline: 06/10/2020

PepsiCo Foods Việt Nam với hơn 10 năm hoạt động tại Việt Nam, hiện nay là một trong những công ty sản xuất thực phẩm hàng đầu tại Việt Nam với nhãn hiệu chính là “Poca” cùng đội ngũ hơn 300 nhân viên có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và tạo ra các hiệu quả tài chính lành mạnh cho các nhà đầu tư, tạo cơ hội phát triển và đem lại nhiều lợi ích kinh tế cho nhân viên, các đối tác kinh doanh và cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động.

Chúng tôi luôn phấn đấu hoạt động trên cơ sở trung thực, công bằng và chính trực trong mọi hành động của mình.”

 

2. Thực tập sinh Phòng Marketing Full-time

JD công việc

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận - PNJ

Mức lương: 3-4 triệu đồng

Deadline: 14/05/2020

PNJ là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế tác và bán lẻ trang sức bằng vàng, bạc, đá quý.

Hiện tại, Công ty có hơn 3.500 nhân viên với hệ thống bán sỉ, và hơn 200 cửa hàng bán lẻ trải rộng trên toàn quốc; Xí Nghiệp Nữ trang PNJ có công suất sản xuất đạt trên 4 triệu sản phẩm/năm, được đánh giá là một trong những xí nghiệp chế tác nữ trang lớn nhất khu vực Châu Á với đội ngũ hơn 1.000 nhân viên.

 

3. Marcom Intern Full-time

JD công việc

Công ty TNHH KPMG Việt Nam

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 29/05/2020

KPMG là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất thế giới và là một trong Big Four ngành kiểm toán, cùng với PricewaterhouseCoopers (PwC), Ernst & Young (E&Y) and Deloitte Touche Tohmatsu (Deloitte). Trụ sở chính của công ty được đặt ở Amstelveen, Hà Lan.

KPMG có hơn 136.500 nhân viên trên toàn thế giới và cung cấp địch vụ nghề nghiệp tại hơn 140 quốc gia. KPMG có 3 kênh dịch vụ chính: Kiểm toán, Thuế, và Tư vấn quản lý.

 

4. Thực tập sinh Content & Truyền thông Nội bộ Part-time

JD công việc

Công Ty Cổ Phần Truyền Thông GAPIT

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 30/04/2020

Công ty Cổ phần Truyền thông GAPIT là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ về tư vấn về Truyền thông Marketing và SMS Mobile marketing.

Đến với GAPIT ứng viên có cơ hội được nhận mức lương hấp dẫn, cơ hội lớn cho bạn phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm trong một môi trường làm việc trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp cũng như một tổ chức chú trọng vào sự phát triển năng lực , kỹ năng nhân viên.

 

5. Thực tập sinh Marketing Part-time

JD công việc

LOOP SMART POS

Mức lượng: 1.5 - 2 triệu đồng

Deadline: 30/04/2020

LOOP là một công ty khởi nghiệp về công nghệ hiện đại đến từ Singapore với đội ngũ trẻ trung, năng động, tâm huyết và luôn sẵn sàng chuyển mình để bắt kịp với xu hướng công nghệ để tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.

LOOP smart POS tự hào là người đi tiên phong mở ra tương lai cho ngành bán lẻ 4.0 đồng bộ hóa tất cả các nghiệp vụ trên một nền tảng bao gồm: giao hàng, đặt món, tích điểm đổi quà, ưu đãi điện tử, thanh toán trực tuyến.

HRC chúc các bạn tìm cho mình được một công việc thực tập hữu ích!
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử