Top 5 việc làm Online tại nhà mùa dịch (P2)

Top 5 việc làm Online tại nhà mùa dịch (P2)

Admin Team

Tiếp tục với chuyên mục được các bạn sinh viên quan tâm, tuần này HRC chúng mình đem đến cho các bạn top 5 jobs làm online tại nhà, vừa an toàn, vừa rủng rỉnh tiền tiêu.

1. Cộng tác viên Content Marketing Online:

VNDC Holding PTE. LTD

Link JD

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline:18/04/2020

VNDC có tên đầy đủ là VNDC Holding PTE. LTD, là Stablecoin đầu tiên của cộng đồng Việt trên toàn thế giới, có địa chỉ chính tại Singapore và các chi nhánh tại Anh, Mỹ và Việt Nam. Mỗi VNDC được cố định giá trị là VND tại mọi thời điểm và được đảm bảo bởi liên minh VNDC. VNDC được vận hành bằng blockchain và được đảm bảo bằng đồng tiền pháp định Việt Nam Đồng (VND) với 100% tài sản đảm bảo.

2. Cộng tác viên Sales Online

Công ty TNHH Wecare International

Link JD

Mức lương: Thỏa thuận

Thu nhập: 02/05/2020

Wecare International được thành lập với đội ngũ chuyên nghiệp và am hiểu thị trường, với mục tiêu giải quyết nhu cầu của khách hàng và đem lại những sản phẩm an toàn, lành tình cho người tiêu dùng. WECARE không ngừng nghiên cứu để đưa ra các dòng sản phẩm mới như WEPUR, QUÀO, THE BEAST - giúp giải quyết các mùi khó chịu trong không gian sống và mang lại cảm giác dễ chịu cho người tiêu dùng Việt Nam.

3. Nhân viên tư vấn giáo dục

Công ty CP Giáo dục Educa - Corporation

Link JD

Mức lương: 6-9 triệu đồng

Deadline: 11/05/2020

Educa Corporation là Doanh nghiệp đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào việc dạy học Tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm Tiếng Anh chất lượng cao cho học sinh tiểu học Edupia của Educa là một trong những chương trình Tiếng Anh online tốt nhất trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao

Hãy tham gia cùng chúng tôi để cùng EDUCA mang lại cơ hội học Tiếng Anh chất lượng Quốc tế cho học sinh Việt Nam ở mọi miền tổ quốc. Góp phần rút ngắn khoảng cách về điều kiện học tập và mở ra tương lai tốt đẹp hơn cho các em.

4. Nhân viên Sale Online

Công ty cổ phần mỹ phẩm Sachi Cosmetic

Link JD

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 03/05/2020

Công ty cổ phần mỹ phẩm SACHI COSMETIC được thành lập năm 2018, chuyên cung cấp và phân phối hàng nghìn dòng sản phẩm mỹ phẩm chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi tự đặt cho mình nhiệm vụ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt làm động lực tích cực để phát triển xa hơn trong tương lai.

5. Cộng tác viên Tư vấn Tuyển sinh

Công ty TNHH Ispeaking Việt Nam

Link JD

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 29/04/2020

iSpeaking là Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Quốc tế đào tạo và giảng dạy tiếng Anh trẻ em tại Việt Nam. iSpeaking Online cho phép người học nói tiếng Anh nhiều hơn, tự nhiên hơn, sử dụng tiếng Anh linh hoạt và giao tiếp thành thạo, giúp bạn tự tin gặt hái được nhiều thành quả cuộc sống.

HRC chúc các bạn tìm được công việc mà mình mong muốn !


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử