Top 5 công việc làm online tại nhà mùa dịch

Top 5 công việc làm online tại nhà mùa dịch

Admin Team

Giữa mùa dịch đang có diễn biến phức tạp như hiện nay, không ít các bạn sinh viên gặp phải khó khăn trong việc cân đối việc làm thêm cuối tuần với mức tài chính ổn định. Bạn cũng đang rơi vào trường hợp này? Hãy điểm qua top những công việc đáng cân nhắc cùng HRC chúng mình nhé !

1. Cộng tác viên Content:

Link JD

ADV DIGITAL 

Mức lương: Thỏa thuận 

Deadline: 15/04/2020

ADV DIGITAL hiện tại là Digital Agency quản lý các chiến dịch Social Media, Digital Marketing cho các Brand lớn trong và ngoài nước: Sunplay, Lipice, Miracle Apo, Lip on Lip, Refre, Selsun, Hoa Mai Corporation, Skyworth, Miracle Diamon, The First Academy, 3M, Nextcare, Scotchbrite, Bridgestone …

2. Cộng tác viên Tester Online:

Link JD:

Công ty phát triển giáo dục Antoree 

Mức lương: Theo năng lực 

Deadline: 04/04/2020

Antoree International Pte. Ltd. (website: antoree.com) là công ty startup toàn cầu có trụ sở chính tại Singapore. Với sứ mệnh thay đổi cách dạy và học truyền thống, chúng tôi đang xây dựng cộng đồng dạy và học gia sư trực tuyến lớn nhất Đông Nam Á.

3. Gia sư Giảng dạy Trực tuyến:

Link JD

Hệ thống gia sư cao cấp Thụy Điển - Việt Nam Lasluze

Mức lương: Theo năng lực

Deadline: 31/05/2020

LASLUZ là công ty gia sư cao cấp sáng lập bởi công ty liên doanh Thụy Điển- Việt Nam. Lấy chất lượng là kim chỉ nam, Lasluz chính là cầu nối vững chắc kết nối gia sư chất lượng cao với phụ huynh và các em nhỏ.

4. Cộng tác viên dịch thuật Online:

Link JD

Công ty TNHH Sách Panda

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 15/04/2020

Với phương châm “Bridge you to future”, Pandabooks mong muốn trở thành cầu nối độc giả tới tri thức của nhân loại một cách nhanh nhất, bổ ích nhất để hướng đến một xã hội giàu văn hoá, để mỗi cá nhân có thể đạt đến thành công dựa trên thế mạnh của bản thân.

5. Cộng tác viên dịch thuật:

Link JD

1980 Books

Mức lương: Thỏa thuận 

Deadline: 30/04/2020

1980 Books được thành lập vào năm 2015, với đội ngũ nhân viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Công ty đã xuất bản gần 500 đầu sách, tất cả đều được phát hành toàn quốc và nhận được sự quan tâm của hàng triệu độc giả.

HRC chúc bạn tìm được công việc mà mình mong muốn
 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử