Làm việc ở các công ty Start-ups, tại sao không?

Làm việc ở các công ty Start-ups, tại sao không?

Admin Team

Sự năng động, sáng tạo, đổi mới liên tục cùng cơ hội được teamwork nhiều chính là những ưu điểm mà các doanh nghiệp start-ups mang lại cho các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy nên, hôm nay, chúng mình mang đến cho các bạn 4 jobs “siêu xịn” ở công ty Start-ups. Nào, hãy cùng chúng mình bắt đầu nhé! 

1. Chuyên viên Marketing

Công ty Cổ phần Sách và Công nghệ GAT

Link JD 

Mức lương: 1 - 3 triệu đồng

Deadline: 07/04/2020

Công ty cổ phần sách và công nghệ GAT với sản phẩm GAT là nền tảng kết nối những người đọc sách, cho phép người dùng mượn và chia sẻ thông tin về sách. Xuất phát từ ý tưởng “cho đi và nhận lại sách”, GAT hi vọng có thể làm giảm các rào cản tiếp cận việc đọc của giới trẻ và thúc đẩy văn hóa đọc. 

2. Nhân viên Kinh doanh

Công ty Cổ phần Công nghệ Haravan

Link JD 

Mức lương: thỏa thuận

Deadline: 16/04/2020

Haravan là công ty công nghệ phát triển mạnh mẽ, đi đầu ở thị trường Việt nam về cung cấp giải pháp thương mại điện tử cho doanh nghiệp. Haravan Giải pháp bán hàng khắp mọi nơi, quản lý một nơi. Mục tiêu của Haravan – giúp cho môi trường thương mại điện tử trở nên tốt hơn. Làm việc tại Haravan, các bạn trẻ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, cùng làm việc với các leader tài năng, truyền cảm hứng. Chúng tôi đang tạo nên những sản phẩm tốt hơn, cung cấp dịch vụ tốt hơn vì chúng tôi luôn biết công nghệ đang thay đổi mọi thứ và luôn phát triển với tốc độ kinh khủng. 

3. Thực tập sinh Marketing

Nền tảng Mua bán Xe máy Trực tuyến OKXE

Link JD 

Mức lương: thỏa thuận

Deadline: 29/04/2020

Công Ty TNHH OKXE Việt Nam là nền tảng thương mại điện tử đầu tiên ở Việt Nam trong lĩnh vực mua bán và trao đổi xe máy. Đây là một nền tảng được thế kế phù hợp với nhu cầu sử dụng, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng.

OKXE luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao nền tảng và được lựa chọn để trở thành điểm đến thương mại điện tử của của Việt nam và toàn khu vực. Thị trường mua sắm tại OKXE là một thị trường hoàn toàn mở với sự xuất hiện của rất nhiều thương hiệu, dòng xe máy khác nhau… mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn tốt nhất. 

4. Nhân viên Content Marketing Mobile app

Công ty Cổ phần Homedy

Link JD 

Mức lương: 8 - 12 triệu đồng

Deadline: 29/04/2020

Công ty cổ phần Homedy (tên viết tắt là: Homedy Inc.) được thành lập vào năm 2015 bởi những co-founder dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực internet/mobile, cùng với một đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp - đầy nhiệt huyết, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản (BĐS). Với nền tảng chính là cung cấp giải pháp tiếp thị số toàn diện cho thị trường Bất động sản, chúng tôi mục tiêu hướng đến là Cổng thông tin hàng đầu về Bất động sản trên Internet/Mobile tại thị trường Việt Nam & Quốc tế. 

Chúc các bạn tìm được công việc như ý nhé!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử