Top các Part-time Sales tiềm năng cho bước đầu sự nghiệp

Top các Part-time Sales tiềm năng cho bước đầu sự nghiệp

Admin Team

Sinh viên kinh tế mấy ai lại chưa thử đi làm Sales? Nghe câu nói đó thấy kẻ phát ngôn có đôi chút đánh đồng nhưng ngẫm lại cá nhân mình thì cũng thấy khá đúng. Dù có định hướng theo đuổi ngành hay không nhưng đúng là Sales đã giúp mình học hỏi được nhiều kỹ năng cần thiết như: market research, problem solving, customer-oriented, communication skill,... Đặc biệt là nhờ vậy mình đã tự tin hơn hẳn trong giao tiếp, không còn ngại với những trải nghiệm mới sau này.

Xứng đáng để thử lắm chứ nhỉ? Còn các bạn thì sao?

1. Nhân viên Telesales Part-time

JD công việc

Công ty Cổ phần Môi giới Bất động sản E-house Việt Nam

Mức lương: 3 - 4 triệu đồng

Deadline: 05/04/2020

Với 18 năm kinh nghiệm và gặt hái nhiều thành công rực rỡ trong ngành bất động sản tại Trung Quốc, mong muốn phủ rộng hơn nữa phạm vi cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp nhất, E-House Việt Nam luôn lấy tinh thần phục vụ cao nhất làm tôn chỉ hoạt động, giương cao ngọn cờ “tận tụy” và “chuyên nghiệp”. E-house Việt Nam, một công ty có bề dày kinh nghiệm sâu rộng và nền tảng vững chắc về bất động sản.

2. Thực tập sinh/Nhân viên Kinh doanh Part-time/Full-time

JD công việc

Công Ty Công Nghệ Vinno

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 31/03/2020

Công ty cổ phần Vinno Việt Nam là đơn vị công nghệ đã có trên 10 năm công nghệ. Với trên 2000 khách hàng, chúng tôi cung cấp tới thị trường các sản phẩm/ dịch vụ sau:

  • Phần mềm quản trị
  • Giải pháp chuyên ngành
  • Thiết kế website
  • Marketing Online

Với phương châm hành động : Think Big - Act Small - Move Fast - Act now cùng với những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, các bạn nhân viên sẽ được hoạt động, làm việc và vui chơi trong môi trường năng động, sáng tạo, lever kỹ năng cũng như kiến thức tăng lên rất nhanh.

3. Nhân viên Telesales Part-time/Full-time

JD công việc

LOOP SMART POS

Mức lương: 2 - 30 triệu đồng

Deadline: 03/04/2020

LOOP là một công ty khởi nghiệp về công nghệ hiện đại đến từ Singapore với đội ngũ trẻ trung, năng động, tâm huyết và luôn sẵn sàng chuyển mình để bắt kịp với xu hướng công nghệ để tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất. LOOP smart POS tự hào là người đi tiên phong mở ra tương lai cho ngành bán lẻ 4.0 đồng bộ hóa tất cả các nghiệp vụ trên một nền tảng bao gồm: giao hàng, đặt món, tích điểm đổi quà, ưu đãi điện tử, thanh toán trực tuyến. LOOP được sinh ra với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp phát triển kinh doanh.

4. Nhân viên Telesales Full-time/Part-time

JD công việc

Công Ty TNHH The Gates

Mức lương: 4 - 10 triệu đồng

Deadline: 29/04/2020

Là công ty chuyên kinh doanh sản phẩm hóa mỹ phẩm, dược phẩm thiết yếu cho người dùng. Hiện nay với đội ngũ nhân viên hùng hậu, công ty dần khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đáng tin cậy với người dùng. Hãy đến với chúng tôi, hãy cùng biến ước mơ thành hiện thực với The Gates. Chúng tôi chú trọng phát triển nhân sự, gốc rễ để công ty ngày càng phát triển hơn.

5. Thực tập sinh Chuyên viên Tư vấn Đầu tư Tài chính Part-time

JD công việc

Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 06/04/2020

Nền tảng cạnh tranh khác biệt của VNDIRECT chính là giá trị văn hóa và con người được xây dựng và nuôi dưỡng ngay từ những ngày đầu thành lập. VNDIRECT đã khẳng định được vị thế là một trong những công ty chứng khoán có dịch vụ uy tín nhất trên thị trường, được vận hành bởi đội ngũ con người tận tâm, chính trực, tri thức nghề nghiệp cao và luôn có thái độ tích cực trước mọi thách thức và khó khăn của thị trường. Sự hội tụ trí tuệ để lan tỏa thành công tới mọi khách hàng là phương châm hành động của chúng tôi trong mỗi giao dịch chúng tôi cung cấp.

HRC chúc các bạn ứng tuyển như ý với những trải nghiệm bước đầu sự nghiệp đầy thú vị này!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử