Giáng sinh thêm lung linh với Top 8 công việc cho năm 4

Giáng sinh thêm lung linh với Top 8 công việc cho năm 4

Admin Team

Người ta thường cho rằng chỉ có những đứa trẻ thì mới được Santa tặng quà vào dịp Giáng Sinh mà thôi. Vậy nhưng vào riêng đêm Giáng Sinh 2019 này, HRC sẽ phá vỡ điều lệ ấy và trở thành Santa của riêng bạn, hứa hẹn đem tới đặt dưới cây thông Noel của bạn những món quà "hái ra tiền" độc nhất vô nhị.

Đừng chần chừ mà hãy cùng chúng mình khám phá những món quà đặc biệt ấy ngay nào!

1. Nhân viên Tư vấn [HOT]

Link JD

ANH NGỮ ZIM

Deadline: 04/01/2020

Lương: 5 triệu

Trường Anh ngữ học thuật và luyện thi chứng chỉ. Chương trình học chuyên sâu. Các chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại ZIM luôn được cập nhật liên tục.

2. Genext Challenge 2020 - Generali Managament Trainee Program

Link JD

GENERALI VIETNAM LIFE INSURANCE L.L.C

Deadline: 14/02/2020

Lương: Thoả thuận

Generali Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Generali - một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm và các sản phẩm tài chính với sự hiện diện rộng rãi tại hơn 60 quốc gia toàn cầu. Được thành lập vào năm 1831, Generali hiện nằm trong nhóm những nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng đầu.

3. Admin Dịch vụ

Link JD

ANH NGỮ ZIM

Deadline: 04/01/2020

Lương: 6.5 - 10 triệu

Trường Anh ngữ học thuật và luyện thi chứng chỉ. Chương trình học chuyên sâu. Các chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh tại ZIM luôn được cập nhật liên tục.

4. Trợ lý Giám đốc Nhân sự

Link JD

VCCORP CORPORATION

Deadline: 14/01/2020

Lương: 6 - 9 triệu

Khối nội dung trực thuộc VCCorp hoạt động trong lĩnh vực xuất bản, phát hành thông tin chuyên nghiệp trên Internet. Khối được tổ chức với các dự án tương đối độc lập để xuất bản, phát hành tin tức lên các môi trường website, mobile, TV… trong các lĩnh vực đa dạng như Kinh tế - Tài chính, Phụ nữ - Gia đình, Giới trẻ, Giải trí, Công nghệ, Game, Tin tức tổng hợp.

5. CTV Tác nghiệp Tín dụng

Link JD

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN MSB

Deadline: 17/01/2020

Lương: Thoả thuận

Sau 27 năm không ngừng phát triển, MSB hiện đã vươn tới vị trí là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam, sau khi chính thức nhận sáp nhập Ngân hàng TMCP Phát triển Mê Kông ngày 12/8/2015, với giá trị tổng tài sản 123.000 tỷ đồng, vốn điều lệ 11.750 tỷ đồng, mạng lưới gần 300 chi nhánh, phòng giao dịch và gần 500 máy ATM trên toàn quốc.

6. Nhân viên Tư vấn Giáo dục

Link JD

APOLLO EDUCATION AND TRAINING

Deadline: 08/01/2020

Lương: 6 - 10 triệu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên 100% nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp LETS độc quyền chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai.

7. Digital Marketing Consulting

Link JD

CÔNG TY CỔ PHẦN JOBSGO

Deadline: 19/01/2020

Mức lương: 5 - 10 triệu

JobsGO - Kênh thông tin tuyển dụng và việc làm dành cho mọi Doanh nghiệp và Ứng viên. Chúng tôi tin tưởng sẽ đem lại “HY VỌNG” cho Doanh nghiệp tìm kiếm nhân tài và cho Ứng viên tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

8. Thực tập sinh Tuyển dụng

Link JD

ICONNECT VIỆT NAM

Deadline: 30/01/2020

Mức lương: Thoả thuận

Iconnect là công ty chuyên về dịch vụ đào tạo và tuyển dụng. Là một công ty Start up, nhưng Iconnect luôn nhận được sự tin tưởng từ những đối tác lớn trên địa bàn Hà Nội, Sài Gòn.

HRC chúc bạn may mắn và hy vọng bạn sẽ tìm được công việc phù hợp với bản thân!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử