Đón năm mới, công việc phơi phới

Đón năm mới, công việc phơi phới

Admin Team

Tết Tết Tết Tết... là Tết là Tết...

Gần một tháng nữa thôi, chúng mình lại khoác balo lên xe về quê ăn Tết cùng gia đình rồi ! Bạn đã chuẩn bị gì cho một cái Tết rủng rỉnh niềm vui bên ông bà bố mẹ chưa ?

"Bố mẹ ơi, con đi làm rồi, vừa có lương lại còn là công việc chuyên môn cơ nhé !"

Sắp sửa năm con Chuột, chuẩn bị CV đi tìm "Thóc vàng" cùng HRC nào!

1. Cộng tác viên Sales

JD Công việc 

TENTEN.VN - GMO-Z.com RUNSYSTEM 

Deadline: 21/01/2020

Mức lương: 2 - 3 triệu đồng

Thương hiệu Tenten.vn trực thuộc Công ty cổ phần GMO-Z.com RUNSYSTEM - một trong những công ty IT đứng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản, thành viên chính thức của tập đoàn GMO INTERNET GROUP. Được thành lập đầu tháng 4/2012, đến nay Tenten.vn đã trở thành nhà đăng ký tên miền, hosting uy tín hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang cần tuyển SỐ LƯỢNG LỚN cộng tác viên tiềm năng. 

2. Cộng tác viên Telesales

JD Công việc 

DIGITAL NOVAON

Deadline: 21/01/2020

Mức lương: 1.5 - 4 triệu đồng

NOVAON tự hào là đối tác lớn nhất của Google, Facebook tại khu vực Đông Nam Á với hơn 150.000 chiến dịch quảng cáo cho hơn 42.000 khách hàng và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng, Novaon đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT lớn nhất và Top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 của Việt Nam, Giải thưởng Sao Khuê và Nhân tài đất Việt, được xếp hạng 32 trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

3. Nhân viên Telesales

JD Công việc 

CÔNG TY TNHH THE GATES

Deadline: 31/01/2020

Mức lương: Từ 4 triệu đồng

Là công ty chuyên kinh doanh sản phẩm hóa mỹ phẩm, dược phẩm thiết yếu cho người dùng. Hiện nay với đội ngũ nhân viên hùng hậu, công ty dần khẳng định thương hiệu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đáng tin cậy với người dùng. Hãy đến với chúng tôi, hãy cùng biến ước mơ thành hiện thực với The Gates

4. Nhân viên tư vấn khóa học

JD Công việc 

EDUTRIP ENGLISH CENTRE

Deadline: 12/01/2020

Mức lương: 2.5 - 4 triệu 

Edutrip English Center là trung tâm tiếng Anh chuyên về giao tiếp đầu tiên tại Hà Nội, tiên phong theo phương pháp Dẫn Tours cho người nước ngoài. Với nhiều khóa học phân bổ hợp lý cho từng trình độ, Edutrip đã và đang đồng hành cùng học viên trên chặng đường tạo ra và thành công với hành trình Anh ngữ của riêng mình. 

5. Trợ lý Kinh doanh

JD Công việc  

CHUBB LIFE VIETNAM

Deadline: 15/01/2020

Mức lương: Thỏa thuận

Tại Việt Nam, Chubb hoạt động trong cả lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ. Công ty TNHH Bảo hiểm Chubb Việt Nam cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chuyên ngành và linh hoạt bao gồm Bảo hiểm Tài sản, Thương vong, Hàng hải, Tài chính, Năng lượng & Dịch vụ công ích, cũng như Bảo hiểm Sức khỏe & Tai nạn. Hoạt động của Chubb tại Việt Nam được thừa hưởng kinh nghiệm toàn cầu và sự am hiểu địa phương, cung cấp cho khách hàng những giải pháp bảo hiểm phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro. Ngoài ra, công ty chú trọng xây dựng mối quan hệ bền chặt với khách hàng thông qua việc cung cấp dịch vụ đáp ứng, phát triển các sản phẩm tân tiến và vai trò dẫn dắt thị trường dựa trên nền tảng tài chính vững mạnh. 

6. Thực tập sinh Kinh doanh

JD Công việc 

ODIN LAND

Deadline: 17/01/2020

Mức lương: Thỏa thuận

Odin Land được sáng lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, bất động sản. Với sứ mệnh là tạo ra cho đối tác, khách hàng các cơ hội tiếp cận thị trường bất động sản trong nước và quốc tế một cách chuyên nghiệp – hiệu quả nhất.   

7. Thực tập sinh Sales

JD Công việc 

CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN DỊCH VỤ ĐÁM MÂY CLOUDAZ

Deadline: 31/01/2020

Mức lương: Thỏa thuận

Công ty CloudAZ là đối tác cao cấp mảng điện toán đám mây và các ứng dụng cloud của Amazon Web Services, Google Cloud và Microsoft. CloudAZ là đội ngũ tiên phong tập trung tư vấn, triển khai các dịch vụ điện toán đám mây và các ứng dụng cloud cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.   

8. Thực tập sinh Kế toán

JD Công việc 

TRUNG TÂM ANH NGỮ I CAN READ

Deadline: 31/01/2020

Mức lương: Thỏa thuận

Có mặt ở Việt Nam từ năm 2012, Trung tâm Anh Ngữ  I Can Read hiện là hệ thống duy nhất tại Việt Nam đang sử dụng phương pháp giảng dạy độc quyền “Phonological Awareness”-“Nhận diện ngữ âm học” cho các học viên từ 3 -14 tuổi. 

Những Jobs siêu xinh này đã đủ để lên giây cót cho các bạn chưa nhỉ ?

Cùng khởi động năm mới với những công việc mới, thử thách mới, cơ hội mới cùng HRC thôi!

Chúc các bạn thành công !


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử