8 công việc Part-time lương cao "độc nhất vô nhị" cho sinh viên năm 1, 2

8 công việc Part-time lương cao "độc nhất vô nhị" cho sinh viên năm 1, 2

Admin Team

Năm mới Tết đến xuân về, để chuẩn bị cho bạn một cái Tết đoàn viên ấm áp, không phải lo nỗi lo mới đầu năm mà tiền tài đã kéo nhau "về quê ăn Tết"; HRC đã nỗ lực và gấp rút chuẩn bị những "phong bao lì xì" đỏ rực cuối tháng 12 này chỉ dành riêng cho bạn thôi. Bật mí nhé, bên trong 8 phong bao ấy không chỉ đem đến vật chất thông thường đâu mà còn cả những kinh nghiệm và một khởi đầu suôn sẻ cho sự nghiệp sau này của bạn nữa đó!

Hãy mau chóng cùng chúng mình mở gói lì xì nào!

1. Trợ giảng Tiếng Anh

Link JD 

CÔNG TY CP GIÁO DỤC JAXTINA

Mức lương: Thoả thuận

Deadline: 30/12/2019

Jaxtina tự hào là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng với kinh nghiệm đào tạo hơn 6000 học viên hàng năm. Khởi nghiệp với đôi bàn tay và khối óc của những người trẻ luôn khát khao sống với đam mê, Jaxtina English đang ngày càng lớn mạnh và mong muốn hơn bao giờ hết tìm kiếm những cộng sự cùng chung chí hướng để đồng hành trên con đường chinh phục thành công.

2. Nhân viên Tư vấn

Link JD 

CÔNG TY CP GIÁO DỤC EDUCA CORPORATION

Mức lương: 4 - 5 triệu

Deadline: 19/12/2019

Thông qua việc áp dụng một cách thông minh và thực tế các công nghệ tiên tiến để mang lại những giải pháp học ngôn ngữ tiêu chuẩn với chi phí thấp nhất. Chúng tôi hướng đến việc trở thành doanh nghiệp dẫn đầu về số lượng khách hàng sử dụng các dịch vụ, ứng dụng ngoại ngữ tại Việt Nam. Top 10 doanh nghiệp có số lượng sử dụng các dịch vụ học ngoại ngữ trên toàn thế giới.

3. Cộng tác viên Truyền thông

Link JD 

CÔNG TY TNHH RIKKEISOFT

Mức lương: 4 triệu

Deadline: 30/12/2019

RIKKEISOFT là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam về sản xuất phần mềm, đặc biệt là ứng dụng trên nền web và smartphone. RIKKEISOFT được thành lập ngày 06 tháng 04 năm 2012, có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam.

4. Graphic Design

Link JD 

CÔNG TY CP MAGENEST VIETNAM

Mức lương: 3.5 - 6 triệu

Deadline: 30/12/2019

Magenest tự hào là một trong những doanh nghiệp trẻ tại Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử. Với hơn 2000 khách hàng, Magenest đã có mặt tại 136 quốc gia như Mỹ, EU, Úc, Brasil, Hà Lan...

5. Thực tập sinh Telesales

Link JD 

CÔNG TY CP GIÁO DỤC APOLLO

Mức lương: 20.000VNĐ/ h

Deadline: 21/12/2019

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1994. Apollo tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

6. Nhân viên Tư vấn Marketing

Link JD 

VNP GROUP

Mức lương: 2 - 3 triệu

Deadline: 26/12/2019

Công ty Cổ phần Vật giá Việt Nam - Viet Nam Price Joint Stock Company (VNP) - được thành lập ngày 21 tháng 8 năm 2006, tọa lạc tại số 102, phố Thái Thịnh, phường Trung Liệt, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, VNP đã từng bước khẳng định vị trí đi đầu của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông Internet.

7. Designer

Link JD 

CÔNG TY CÔNG NGHỆ VINNO

Mức lương: 4 - 6 triệu

Deadline: 30/12/2019

Công ty cổ phần Vinno Việt Nam là đơn vị công nghệ đã có trên 10 năm công nghệ. Với trên 2000 khách hàng, chúng tôi cung cấp tới thị trường các sản phẩm/ dịch vụ sau: Phần mềm quản trị; Giải pháp chuyên ngành; Thiết kế website; Marketing Online.

8. Teaching Assistant

Link JD 

LANGUAGE LINK

Mức lương: 50.000 - 70.000/hr

Deadline: 30/12/2019

Là một trong những trung tâm tiếng Anh có mặt đầu tiên tại Hà Nội những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX, Language Link Việt Nam hiện được biết đến là tổ chức uy tín cung cấp các dịch vụ về đào tạo tiếng Anh và là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước.

Đừng để lỡ cơ hội "hiếm có khó tìm" chỉ xuất hiện vào cuối năm nay nhé!

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử