8 công việc Part-time không yêu cầu kinh nghiệm cho sinh viên năm 1,2

8 công việc Part-time không yêu cầu kinh nghiệm cho sinh viên năm 1,2

Admin Team

Đứng trước thời điểm năm học mới bắt đầu, rất nhiều sinh viên năm 1&2 đang rất háo hức tìm cho mình những công việc part-time như ý để vừa học hỏi được từ công ty lại vừa theo kịp tiến độ học trên trường. Hiểu được tâm lý ấy, HRC đã giúp bạn tổng hợp lại 8 công việc part-time đa dạng, không yêu cầu kinh nghiệm, cực thích hợp dành cho bạn! Đừng chần chừ kẻo bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé! Khởi đầu thuận lợi sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho thành công tương lai.

1. CTV Kinh doanh

Langmaster

Link JD

Deadline: 29/09/2020

Là trường đào tạo tiếng Anh phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, Langmaster có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore.

2. Thực tập sinh Kinh doanh

Palos Institute

Link JD

Deadline: 8/10/2020

Palos Institute là đơn vị tiên phong cung cấp các khóa học định hướng đa ngành nghề, song song với việc coaching và kết nối internship đem đến những trải nghiệm thiết thực cho các bạn trẻ, các bạn sinh viên. Hiện chúng mình đang cần tìm thêm các bạn Ambassador để cùng phát triển các Marketing campaign. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm làm việc tại tất cả các phòng ban của một Startup.

3. Marketing & Sales Staff

Gear Inc.

Link JD

Deadline: 9/10/2020

Gear Inc. là một Game Studios thuộc sở hữu và điều hành của Mỹ có trụ sở tại Hà Nội và Đà Nẵng, Việt Nam, ở ngã tư của Đông Nam Á. Một doanh bùng nổ cho sự đổi mới và một nơi thú vị để sống và làm việc!

4. TeleMarketing

Trung tâm Anh ngữ GLN

Link JD

Deadline: 10/10/2020

GLN luôn mong muốn tìm kiếm những đồng nghiệp tận tâm, sáng tạo trong công việc, dám đương đầu với mọi thử thách, chính trực, hết mình vì khách hàng và đồng nghiệp. Hãy gia nhập đội ngũ của chúng tôi để đưa GLN phát triển bền vững.

5. Thực tập sinh Content Marketing

Artex Nam An

Link JD

Deadline: 20/09/2020

Artex Nam An là một tập thể nhân viên trẻ năng động, trung thực, có nhiệt huyết, cầu tiến, luôn không ngừng học hỏi, có đam mê và khát vọng xây phát triển trở thành một doanh nghiệp đầu ngành và vươn ra thị trường thế giới. Artex Nam An là doanh nghiệp trẻ nhưng rất có nhiều tiềm năng, có tốc độ phát triển nhanh và từng bước khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường thế giới

6. Trợ giảng

Homie English

Link JD

Deadline: 24/09/2020

Homie English ra đời với mục tiêu, giúp các bé tiếp cận tiếng Anh trong tâm thế thoải mái nhất, học tập bằng niềm vui và sự hứng khởi. Tại Homie English, chúng tôi nghiên cứu các chương trình đào tạo quốc tế và chủ động biên soạn giáo trình phù hợp với trẻ em Việt Nam

7. Thực tập sinh Tuyển dụng

Iconnect Vietnam

Link JD

Deadline: 27/09/2020

Iconnect là công ty chuyên về dịch vụ đào tạo và tuyển dụng. Là một công ty Start up, nhưng Iconnect luôn nhận được sự tin tưởng từ những đối tác lớn trên địa bàn Hà Nội, Sài Gòn.

8. Telesales

Công ty CP Tư vấn BĐS Iland Vietnam

Link JD

Deadline: 07/1 0/2020

Công ty Cổ phần Tư vấn Bất động sản ILand Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong phát triển và phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp, là đại lý chiến lược số 1 của tập đoàn BRG. Bằng sự nhạy bén trước các xu hướng phát triển đa dạng của thị trường địa ốc, ILand Việt Nam ngày càng chứng tỏ được năng lực của mình, sự chuyên nghiệp trong vận hành, mức độ hiệu quả và nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ phía đối tác, khách hàng.


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử