8 công việc ngành HR cực hot tháng 9

8 công việc ngành HR cực hot tháng 9

Admin Team

Nhân sự - HR, là một khối ngành hiện đang nhận được sự quan tâm từ rất nhiều ứng viên. Với mong muốn giúp bạn tô điểm lại cho bức tranh 2020, HRC đã “cấp tốc" mang đến cho bạn 07 công việc ngành HR đang cực hot trong tháng 9 này. Đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng apply ngay bạn nhé!

1. Chuyên viên Tiền lương và Phúc lợi - C&B 

Panasonic

Link JD

Deadline: 31/09/2020

Với triết lý quản lý nguồn nhân lực “Tạo ra con người trước khi tạo ra sản phẩm” Panasonic không ngừng tìm kiếm những ứng viên tài năng, đầy nhiệt huyết, mong muốn thử sức trong môi trường làm việc toàn cầu để trực tiếp góp phần mang lại “một cuộc sống tốt đẹp hơn, một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả mọi người.

2. Thực tập sinh Tuyển dụng

The Rising Star South East Asia

Link JD

Deadline: 30/09/2020

Công ty 100% vốn đầu tư Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ tuyển dụng nhân sự cấp cao với những giải pháp linh hoạt, sáng tạo. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung và giàu kinh nghiệm, TRS SEA là môi trường làm việc lý tưởng cho các bạn sinh viên mong muốn được thử sức và gắn bó lâu dài với lĩnh vực nhân sự - tuyển dụng.

3. Trợ lý Đào tạo Part-time

Sun Asterisk

Link JD

Deadline: 27/09/2020

Sun* Inc. là một Digital Creative Studio hiện có hơn 1500 thành viên tại 6 thành phố ở 4 quốc gia Châu Á. Mang trên mình sứ mệnh kết nối doanh nghiệp toàn cầu với đội ngũ nhân lực sáng giá nhất châu Á, từ khi thành lập cho đến nay, Sun* luôn nỗ lực để đem tới cho thế giới những giá trị “Awesome”.

4. Thực tập sinh Nhân sự

DHL Ecommerce

Link JD

Deadline: 5/10/2020

DHL có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu đã khiến DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới. Với hơn 350,000 nhân viên, ​DHL cung cấp các giải pháp với số lượng không giới hạn cho hầu hết các nhu cầu tiếp vận.

5. Thực tập sinh Nhân sự

Vela Corp

Link JD

Deadline: 20/09/2020

Vela là hệ sinh thái với những startup tiên phong. Đó là Fingroup với tham vọng trong lĩnh vực Elogistics. Đó là đội ngũ Sói Biển với trăn trở góp sức mình đánh lui nạn thực phẩm bẩn,...

6. HR Executive

Nexus FrontierTech

Link JD

Deadline: 30/09/2020

Team of 100+ experienced engineers and researchers will be with you from conception all the way to implementation, ensuring your business benefits from the latest that AI has to offer.

7. Thực tập sinh Hành chính Nhân sự

HRChannels

Link JD

Deadline: 27/09/2020

HRchannels Group với slogan "Giải pháp tốt, Con người tốt" đã trở thành tuyên bố sứ sứ mệnh của chúng tôi đối với ứng viên cũng như Nhà tuyển dụng. Sứ mệnh đó cùng với lòng tin vững chắc của các doanh nghiệp đã giúp chúng tôi thành công trong suốt gần 10 năm qua để mang dịch vụ HR chuyên nghiệp tới khách hàng

8. Chuyên viên Tuyển dụng

Iconnect Vietnam

Link JD

Deadline: 30/09/2020

iConnect là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng và tư vấn quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp. Với phương châm “Sống là không chờ đợi”, iConnect luôn toả ra một luồng nhiệt huyết, sức trẻ, dám thử, dám thể hiện để tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực nhân sự.

HRC chúc bạn tìm được việc làm như ý!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử