Năm Nhất làm Part-time chuyên môn - Tại sao không ?

Năm Nhất làm Part-time chuyên môn - Tại sao không ?

Admin Team

Bước chân vào giảng đường Đại học, sinh viên năm Nhất chúng mình hẳn sẽ có rất nhiều dự định. Một trong số đó là trau dồi kinh nghiệm, bản lĩnh và kĩ năng mềm bằng những công việc làm thêm ngoài giờ học. Tuy nhiên, không ít bạn trẻ vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một Part-time chất lượng không yêu cầu kinh nghiệm, nơi những sinh viên năm Nhất có thể thỏa sức trải nghiệm và học hỏi. Bên cạnh công việc gia sư, trợ giảng, liệu có công việc nào thuộc mảng Marketing, Kinh doanh - Bán hàng,... - những lĩnh vực mà chúng mình đang học tập?

Đừng lo lắng, bạn chỉ cần chuẩn bị một tâm thế tốt và một bản CV thật đẹp, tìm Jobs chất lượng cứ để HRC lo.

Cùng HRC truyền lửa cho mùa Giáng sinh này bằng một công việc thật "ngầu" trong Top 7 Part-time chất lượng không yêu cầu kinh nghiệm cho sinh viên năm Nhất dưới đây nhé!

1. Cộng tác viên chăm sóc khách hàng

WEWOW

JD công việc  

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 14/12/2019

WeWow là ứng dụng công nghệ – một nền tảng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về nâng cao chất lượng sống. Người dùng WeWow có thể tìm kiếm các thông tin bài viết hữu ích về chủ đề tập luyện, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng,… Với 2 sản phẩm WeFit và WeJoy, người dùng có thể trải nghiệm đa dạng các dịch vụ tập luyện, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào chỉ trên 1 ứng dụng đơn giản và thân thiện. 

2. CTV Phát triển thị trường

GOVIET

JD công việc 

 Mức lương: Thỏa thuận

 Deadline: 12/12/2019

GoViet tự hào là đối tác chiến lược của Gojek, cung cấp ứng dụng đa dịch vụ với các giải pháp kết nối vận chuyển đặt xe bốn bánh và hai bánh, gọi đồ ăn, giao hàng và nhiều dịch vụ khác nhằm phục vụ các nhu cầu thường nhật của người dùng Việt.
Với nền tảng công nghệ tiên tiến thế giới từ Gojek, GoViet mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng, tạo dựng nhiều giá trị hữu ích cho các đối tác và cộng đồng. 

3. Nhân viên Phát triển kinh doanh

JOLO ENGLISH CENTER

JD công việc

 Deadline: 14/12/2019

JOLO English là thương hiệu mới của GLN International Education – Hệ thống trung tâm luyện thi IELTS và cung cấp các khóa học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. JOLO English kế thừa và phát huy những điểm mạnh của GLN như hệ thống tổ chức lớp học ưu việt, hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu luyện thi IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp tổng quát của học viên. 

4. CTV Telesales

SAGE ACADEMY

JD công việc

 Deadline: 07/12/2019

Tiền thân là Học viện Tiếp thị Ứng dụng Sage Academy, nay là Học viện Quản trị Kinh doanh Sage Academy, thành viên của Tổ chức giáo dục Sage Education. Sage Academy là đơn vị cung cấp giải pháp nâng cao năng lực Quản trị kinh doanh cho các doanh nghiệp Việt Nam. 

Khách hàng doanh nghiệp về tư vấn giải pháp chiến lược & huấn luyện nội bộ như: Viettel, Vingroup, Vietcombank, Vietinbank, FPT, VietnamAirlines, Habeco, Total, Yamaha… Học viên cá nhân: Hơn 10,000 học viên (alumni) đến từ các công ty đa quốc gia, công ty lớn như: Unilever, Heineken, Cocacola, Vinamilk, Vingroup, Viettel, VietnamAirlines, Diana, Grab,… và hàng nghìn các doanh nghiệp SMEs, startups. 

5. Office Assistant

CÔNG TY TNHH AGILETECH

JD công việc  

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 17/12/2019

AgileTech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp IT trẻ với tốc độ phát triển vượt trội.Chỉ qua 3 năm hình thành & phát triển, AgileTech Việt Nam nhanh chóng khẳngthịnh vị thế của mình trên bản đồ công nghệ Việt Nam trong các mảng:  

- Lập trình website – Mobile apps 

- Dịch vụ AI – Bigdata 

- Dịch vụ Blockchain 

6. Giảng viên Tiếng Anh Online

TỔ CHỨC GIÁO DỤC QUỐC TẾ LANGMASTER

JD công việc

Deadline: 05/12/2019

Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng qua các chương trình giáo dục và đào tạo tiếng Anh hiệu quả nhất bằng cách cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh kết hợp với huấn luyện về tư duy, truyền cảm hứng và tạo động lực giúp người học phát triển bản thân. Langmaster có sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp trong nước và quốc tế từ Châu Âu, Mỹ và Singapore. 

7. Teaching Assistant

CÔNG TY GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO TIẾNG ANH ILA

JD công việc

Deadline: 19/12/2019

ILA Vietnam là một công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo tiếng Anh có vốn sở hữu nước ngoài, chuyên cung cấp các chương trình học và dịch vụ bao gồm:Chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn; Chương trình luyện thi các kỳ thi quốc tế; Chương trình đào tạo giáo viên; Đào tạo doanh nghiệp. 

HRC chúc bạn có thể tìm được công việc phù hợp và

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước! 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử