Điểm đến cho sinh viên năm 2 với các công việc ngôn ngữ, giáo dục

Điểm đến cho sinh viên năm 2 với các công việc ngôn ngữ, giáo dục

Admin Team

"Cuộc hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng những bước đi nhỏ bé đầu tiên". Và sự nghiệp thành công của mỗi người cũng là một cuộc hành trình như vậy. Hãy cùng HRC đặt những bước chân đầu tiên thật vững chắc bằng việc thử sức với những công việc ý nghĩa và chất lượng trong tháng 12 này nhé!

1. Trợ giảng Tiếng Anh

Link JD

JOLO ENGLISH CENTER

Deadline: 30/12/2019

Mức lương: Thỏa thuận

JOLO English là thương hiệu mới của GLN International Education – Hệ thống trung tâm luyện thi IELTS và cung cấp các khóa học tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. JOLO English kế thừa và phát huy những điểm mạnh của GLN như hệ thống tổ chức lớp học ưu việt, hệ thống tư vấn viên chuyên nghiệp nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu luyện thi IELTS và Tiếng Anh Giao Tiếp tổng quát của học viên.

2. Giảng viên IETLS tập sự

Link JD

ANH NGỮ ZIM

Deadline: 04/01/2020

Mức lương: 10 - 20 triệu

ZIM là tổ chức giáo dục uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh, chúng tôi mang sứ mệnh phát triển trí tuệ Việt bằng việc phát triển khả năng tư duy và sử dụng ngôn ngữ toàn cầu.

3. Teaching Assistant

Link JD

LANGUAGE LINK

Deadline: 30/12/2019

Mức lương: Thỏa thuận

Là một trong những trung tâm tiếng Anh có mặt đầu tiên tại Hà Nội những năm đầu thập kỷ 90 của thế kỷ XX, Language Link Việt Nam hiện được biết đến là tổ chức uy tín cung cấp các dịch vụ về đào tạo tiếng Anh và là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước.

4. Leader Trợ giảng

Link JD

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ALISA

Deadline: 30/12/2019

Mức lương: 4 - 5 triệu

Alisa là dự án Tiếng Anh trẻ em từ 4-14 tuổi, thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục Jaxtina. Jaxtina hiện đang nằm trong Top 3 Trung tâm uy tín nhất cả nước và mục tiêu năm 2020 sẽ trở thành Top 3 Công ty Cổ phần Giáo dục lớn nhất Việt Nam. Hiện tại Jaxtina đã có 8 cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

5. Trợ giảng & Giáo viên Tiếng Anh Online

Link JD

ESO EDUCATIONAL DEVELOPMENT LIMITED COMPANY

Deadline: 30/01/2020

Mức lương: Thoả thuận

Ra đời từ năm 2014, ESO là một đơn vị cung cấp dịch vụ học tiếng Anh trực tuyến với hình thức ưu việt 1 giáo viên kèm 1 học viên. Với sứ mệnh “Ai cũng có thể tự tin nói tiếng Anh trôi chảy”, ESO đã phát triển mô hình học này với 6 loại khóa học dành cho mọi đối tượng học viên có mong muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của bản thân.

Đừng bỏ phí cơ hội mà hãy ứng tuyển ngay thôi!

Chúc các bạn sinh viên sẽ tìm được một công việc phù hợp cho riêng mình!


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử