Tổng hợp các công việc cực "chất" ngành Logistics - XNK

Tổng hợp các công việc cực "chất" ngành Logistics - XNK

Admin Team

Bạn đang là sinh viên năm thứ 3, 4 khối ngành Kinh tế và mong muốn theo đuổi ngành Logistics hay Xuất nhập khẩu?

Bạn có đang lo lắng rằng mình đã sắp sửa ra trường rồi nhưng vẫn chưa tìm được công việc phù hợp?

Mùa đông này bạn có ý định tìm cho mình một kì thực tập chất lượng để tích lũy kinh nghiệm, vừa mong muốn kì thực tập ấy có thể cho bạn một cơ hội công việc full-time khi hoàn thành?

Vậy thì HRC xin gửi tới các bạn danh sách TỔNG HỢP INTERNSHIP CHẤT LƯỢNG NGÀNH LOGISTICS - XUẤT NHẬP KHẨU ngay phía dưới đây, hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình một vị trí thực tập đúng chuyên môn và phù hợp ngay hôm nay!

(đã được update công việc mới nhất vào tháng 12)

1.Thực tập sinh ngành Logistics

EXPEDICTORS VIETNAM COMPANY LIMITED - HANOI BRAND

Link JD  

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 17-1-2020

Công ty Expeditors Việt Nam được thành lập năm 1979, là một công ty logistics có trụ sở chính tại Seattle, Washington, USA và các trụ ở các khu vực như Luân Đôn, Dubai, Thượng Hải, Singapore,... Tại Expeditors, công ty tạo ra các giải pháp chuỗi cung ứng tối ưu hóa và tối ưu hóa cho khách hàng với các hệ thống công nghệ thống nhất được tích hợp thông qua mạng lưới toàn cầu gồm 322 địa điểm tại 103 quốc gia trên sáu lục địa với trên 16,500 nhân viên khắp thế giới. Là một tập đoàn đa quốc gia lớn

2. Nhân viên Điều phối vận tải

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Link JD  

Mức lương: 6-8 triệu

Deadline: 6-1-2020

Công ty cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho lĩnh vực thương mại điện tử (eLogistics) chuyên cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh gọn và chất lượng. GHTK đang trong đà phát triển lớn mạnh, sau 5 năm hoạt động, GHTK đã được bình chọn là top 4 nhà vận chuyển được yêu thích nhất sàn TMĐT di động phủ sóng 63 trung tâm tỉnh thành trên cả nước ..

3. Chuyên viên Quản trị vận hành

CÔNG TY CỔ PHẦN GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

Link JD  

Mức lương: 400-800 USD

Deadline: 04-1-2020

Công ty CP Giao hàng tiết kiệm lần này đã đem lại một cơ hội việc làm rất quý giá với mức lương khá cao cho các bạn sinh viên kinh tế năm 3,4 đặc biệt là với sinh viên theo học về lĩnh vực Logisitcs và vận chuyển. Ứng tuyển ngay để không bị bỏ lỡ cơ hội này!

4. Nhân viên Điều phối Vận tải

BEE LOGISTICS CORPORATION

Link JD  

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 31-12-2019

Các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội được làm thực tập sinh ở một môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt và trẻ trung như ở BEE LOGISTICS CORPORATION đâu, hãy nhanh tay nộp chiếc CV của mình để ứng tuyển ngay hôm nay!

5. Nhân viên Sales Logistics

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI ĐÔNG BẮC Á - NEAT LOGISTICS

Link JD  

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 16-1-2020

Neat Logistics luôn nỗ lực trau dồi đam mê, kiến thức, kinh nghiệm, cập nhật thông tin thị trường và công nghệ ưu việt để cung cấp những giải pháp và dịch vụ vận tiếp vận tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí và gia tăng lợi ích tiềm năng cho khách hàng và đối tác, để qua đó các thành viên thành đạt, thương hiệu phát triển.

Hi vọng bài viết tổng hợp này đã giúp bạn phần nào trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm năm nay! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm công việc phù hợp với mình bằng cách đăng kí tài khoản trên hrc.com.vn bạn nhé! 


Những joblist có thể bạn quan tâm

Những joblist có thể bạn quan tâm

Những việc làm hay bạn nên thử