Ngày hội Tuyển dụng trên nền tảng Online lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam (Vietnam Online Career Fair - VOCF)

Về Vietnam Online Career Fair 


Hãy hình dung một hội chợ việc làm offline thông thường: Một sân trường đại học? Hay một phòng hội nghị rộng lớn? Mệt mỏi, nắng gắt.
Như một lẽ thường tình, bạn sẽ phải xếp những hàng dài hoặc chen lấn trong sự ngột ngạt để đợi đến lượt trao đổi thông tin. Hơn hết, những nỗ lực này lại chẳng thể đem lại những hiệu quả và cơ hội xứng đáng: Vì thời gian có hạn, bạn không thể tự mình khám phá hết những nhà tuyển dụng tiềm năng trong buổi triển lãm, cũng không thể tìm kiếm được lời giải đáp thỏa đáng cho những câu hỏi mà mình vẫn trăn trở. Thường thì bạn sẽ chỉ rời đi với một quyển sổ hay một cây bút với tên công ty thay vì những cơ hội việc làm đáng mơ ước.
Để xóa bỏ những rào cản này, các quốc gia tiên tiến trên thế giới như Mỹ, Canada, hay các nước châu  u,... đều đã và đang tận dụng mô hình hội chợ việc làm online nhằm tối ưu hóa cơ hội giao lưu giữa nhà tuyển dụng và sinh viên.
Bắt kịp xu hướng tuyển dụng đang hot nhất hiện nay, VOCF - đồng sáng lập là 3 tổ chức cộng đồng có uy tín nhất hiện tại (FMT & HRC & YBox) sẽ là đơn vị tiên phong mang mô hình này với thị trường tuyển dụng Việt Nam.Với sứ mệnh trở thành chiếc la bàn điện tử thông minh, VOCF hứa hẹn sẽ mang đến những đột phá trong sức chứa, tính tương tác và sự thuận tiện mà các bạn sinh viên chưa từng được trải nghiệm trong những hội chợ việc làm thông thường.  
VOCF 2019: Management Trainee Season


Không chỉ trải nghiệm Hội chợ Tuyển dụng trên nền tảng Online lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, ở VOCF 2019, bạn sẽ được:
✔️ Cơ hội trò chuyện 1-1 với các anh chị trong mảng Nhân sự của các tập đoàn lớn ngay tại nhà.
✔️ Trải nghiệm toàn bộ quy trình tham dự các chương trình Quản trị viên Tập sự Management Trainee trên nền tảng Online. 
✔️ Cơ hội cho bạn tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp nhất từ trước đến giờ với những thông tin đầy đủ và chính xác nhất từ công ty bạn yêu thích. 
✔️ Nhận nhiều quà tặng hấp dẫn nhất, hỗ trợ cho quá trình thi Management Trainee và định hướng nghề nghiệp của bạn từ VOCF, các đối tác và các anh chị đã và đang là MT của các tập đoàn lớn.

Cách thức tham gia:
1. Đăng ký tài khoản tại bit.ly/vocf2019, với 1 trong 3 lựa chọn gói:
✔️ General: Sự lựa chọn cho bất kì ai. Không cần những thủ tục lằng nhằng, chỉ những thông tin cơ bản nhất sẽ giúp bạn có ngay 1 vé tham dự VOCF 2019.
✔️ Silver: Đây có thể gọi là “gói lựa chọn quốc dân”, chỉ cần thêm một vài bước đơn giản và không hề mất phí, bạn sẽ mở rộng cơ hội của mình với các doanh nghiệp hơn nhiều qua các hoạt động đầy bổ ích.
✔️ Gold: “Bao trọn gói” chính là đây. Tất cả những quyền lợi của 2 gói nêu trên và thêm nhiều hoạt động, tài liệu được thiết kế riêng cho các bạn đang tìm việc hay có ý định thi MT đều nằm ở đây. Với mức phí vô cùng “dễ yêu”, việc xây nền tảng cho sự nghiệp của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều!
2. Đăng nhập vào tài khoản đạ tạo tại bit.ly/vocf2019 từ 7pm ngày 10/1/2019 để tham gia online fair. Lịch trình sự kiện sẽ được cập nhật trên event & fanpage.
Thông tin chi tiết xem tại: https://mtonlinecareerfair.easyvirtualfair.com
 

Top