Top 5 Part-time Sales với mức lương cạnh tranh tại Hà Nội

Bạn định hướng theo ngành Sales? Bạn có kĩ năng giao tiếp tốt và muốn tận dụng thế mạnh ấy? Hay đơn giản chỉ là bạn muốn tìm một công việc lương tốt lại học hỏi được nhiều? 

Vậy hãy tham khảo ngay Joblist đặc-biệt-dành-cho-bạn dưới đây!

1. Chuyên viên Tư vấn

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-tu-van-56.html

Với thu nhập hấp dẫn từ 3 - 6 triệu đồng, đây chắc chắn là một cơ hội bạn không thể bỏ qua! Bên cạnh đó, bạn sẽ được làm việc môi trường thân thiện, năng động, cũng như được đào tạo chuyên sâu về Sales. Còn chần chừ gì nữa mà không Ứng tuyển ngay thôi!

Deadline: 15/09/2018

Mức lương: 3 - 6 triệu

2. CTV Sales Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/ctv-sales-marketing.html

Một công việc đặc biệt thích hợp cho những ai chưa có kinh nghiệm! Ngoài yêu cầu không quá khắt khe về Ứng viên, công việc này còn đem lại rất nhiều cơ hội học hỏi trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên chưa từng đi làm.

Deadline: 23/09/2018

Mức lương: 1.5 - 3 triệu

3. Nhân viên Tư vấn bán hàng

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-tu-van-ban-hang-24.html

Nếu bạn là người yêu thích thời trang thì bạn nhất định đừng bỏ qua công việc này! Làm việc tại những showroom hào nhoáng với mức lương "không thể khước từ" 5 - 8 triệu, có lí do gì để bạn chưa apply nữa?

Deadline: 30/09/2018

Mức lương: 5 - 8 triệu

4. Telesales Part-time

https://hrc.com.vn/viec-lam/telesales-part-time.html

Với 3 ca làm ngắn và linh hoạt, đây chắc chắn là 1 điểm cộng cho công việc này. Môi trường làm việc thân thiện và năng động, đây chắc hẳn là 1 lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm công việc part-time không quá vất vả.

Deadline: 30/09/2018

Mức lương: 2 - 4 triệu

5. Nhân viên Bán hàng

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-ban-hang-152.html

Đặc biệt dành cho những bạn nữ với ngoại hình khá và khả năng giao tiếp tốt! Môi trường làm việc chuyên nghiệp với khả năng thăng tiến cao cùng mức lương hấp dẫn là những điểm thu hút khác của công việc này.

Deadline: 30/09/2018

Mức lương: 5 - 10 triệu

Top