Top công việc Marketing Part-time "xịn xò xua tan nắng nóng"

Bài toán hóc búa muôn thuở cho các Ứng viên ngành Marketing mỗi hè về: Bạn muốn một công việc vừa làm vừa chơi thoải mái thời gian, vừa có thêm tiền ăn tiêu du lịch lại có được nhiều kinh nghiệm cho ngành nghề mơ ước tương lai? Đừng lo lắng vì đã có HRC ở đây rồi! Top 10 Jobs part-time Marketing cực đỉnh ngại gì không ứng tuyển!

 

1. Nhân viên Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-marketing-332.html

TRUNG TÂM TIẾNG ANH IZONE

DEADLINE: 27-06-2019

Mức lương: 2.8 triệu + thưởng

Izone là trung tâm tiếng Anh đang "lên" trong thời gian gần đây thu hút sự chú ý của hàng ngàn sinh viên, một phần chính là nhờ vào đội ngũ Marketing đã xuất sắc phổ biến rộng tãi hình ảnh của trung tâm. Vậy bạn có muốn gia nhập vào hàng ngũ Avengers siêu đỉnh này không? Ứng tuyển ngay thôi nào!

 

2. Thực tập sinh Mobile App Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/tts-mobile-app-marketing.html

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ FANFOI.APP

DEADLINE: 01-07-2019

Mức lương: 6 - 10 triệu

FANFOI.APP là công ty hoạt động trong lĩnh vực Nghiên cứu, Phát triển Phần mềm, Ứng dụng trên điện thoại di động nhằm đem lại những ứng dụng, trò chơi hữu ích cho hàng triệu người dùng và trở thành công ty công nghệ hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Làm việc tại công ty là một cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên tích lũy kiến thức và học hỏi thêm kinh nghiệm về marketing.

 

3. Marketing Specialist

https://hrc.com.vn/viec-lam/marketing-specialist-3.html

CÔNG TY THUỐC LÁ QUỐC TẾ NHẬT BẢN JTI 

DEADLINE: 14-6-2019

Mức lương: Thỏa thuận

Tổng công ty Japan Tobacco, hoạt động trong ngành sản xuất thuốc lá, là một trong những công ty thuốc lá lớn nhất thế giới chiếm thị phần nhất định. Làm việc tại công ty Japan Tobacco, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm một môi trường chuyên nghiệp và có thêm kiến thức về thị trường thuốc lá trên toàn thế giới cũng như tại Việt Nam.

 

4. Marketing Executive 

https://hrc.com.vn/viec-lam/marketing-executive-89.html

DEADLINE: 15-6-2019

Mức lương: Thỏa thuận

GaT (give and take the book) là một dự án nâng cao khả năng tiếp cận sách ở Việt Nam dưới sự hỗ trợ của công nghệ thông tin (Ứng dụng điện thoại và Website). Tham gia dự án bạn sẽ được khám phá bản thân qua các hoạt động của dự án, rèn luyện kỹ năng sống tích cực. và được thử thách và làm việc trong môi trường năng động, sáng tạo.

 

5. Thực tập sinh Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-marketing-257.html

DEADLINE: 20-6-2019

Mức lượng: 1 triệu

Công ty Cổ phần Tổ hợp phát triển HRD chuyên cung cấp những kiến thức chuẩn mực quốc tế về quản trị với đội ngũ chuyên gia huấn luyện am hiểu sâu sắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực chiến và phong cách giảng dạy hấp dẫn. Làm việc tại đây bạn không chỉ được nâng cao kinh nghiệm về Marketing  mà còn được học hỏi thêm về HR.

 

6. Thực Tập Sinh Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-marketing-258.html

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN 5SAO VIỆT NAM

DEADLINE: 21-6-2019

Mức lương: Thỏa thuận

Công ty Cổ Phần Tập Đoàn 5Sao Việt Nam là công ty kinh doanh đầu tư bất động sản, nội thất, quảng cáo, marketing, game mobile, Agency...Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm và có phúc lợi tốt cho nhân viên. Cung cấp đầy đủ trang thiết bị để làm việc, Đồ uống miễn phí...Vậy nên hãy gia nhập công ty để được học hỏi và làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

 

7. Content Marketing​

https://hrc.com.vn/viec-lam/content-marketing-98.html

Công ty cổ phần IPOS

DEADLINE: 30-06-2019

Mức lương: 2 triệu - 5 triệu

Bạn đang tìm kiếm một công ty với môi trường năng động để thỏa sức sáng tạo, lại còn thoải mái để phát triển và bộc lộ cá tính bản thân? Vậy thì IPOS chính là điểm đến cho bạn rồi! Nhanh tay trở thành cộng tác viên cùng làm việc với một team đầy những người trẻ và nhiệt huyết chưa kể còn được học hỏi những điều siêu thú vị từ leader tâm lí nữa! Ứng tuyển ngay thôi.

 

8. Nhân viên Content Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-content-marketing-105.html

DIGIVISION

DEADLINE: 10-06-2019

Mức lương: 3 triệu

Digivision là một doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm liên quan đến phần mềm ứng dụng và games và liên tục nằm trong top 30 doanh nghiệp phát triển game hàng đầu Việt Nam từ năm 2012 đến giờ. Nghe thôi đã thấy hấp dẫn! Một công ty cực tốt, một công việc cực đỉnh. Vậy ngại gì mà không click Ứng tuyển luôn!

 

9. Thực tập sinh Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-marketing-243.html

CÔNG TY TNHH BRAINOS

DEADLINE: 10-06-2019

Mức lương: Thỏa thuận

Công ty TNHH giải pháp BrainOs hoạt động trong lĩnh vực phát triển Web, ứng dụng Web và các giải pháp kinh doanh điện tử. Bạn sẽ được trải nghiệm môi trường hiện đại, gắn liền với công nghệ. Bên cạnh đó, bạn được đào tạo chuyên sâu bởi đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp và còn được hưởng hỗ trợ thực tập sinh nữa! 

 

10. Graphic Designer

https://hrc.com.vn/viec-lam/graphic-designer-42.html 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOR 

DEADLINE: 10-06-2019

Mức lương: 3 triệu - 5 triệu

Bạn là một người hứng thú với design, nắng nóng đã tới rồi, hẳn bạn cũng muốn kiếm thêm thu nhập vào đầu hè để rủng rỉnh mua sắm chuẩn bị trước khi vào năm học mới. Vậy thì chờ gì nữa đây, công việc này đang gọi tên bạn! Chỉ với 1 cú click Ứng tuyển để kiếm tiền tiêu xài thả ga nào! 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Job Guider] Làm thế nào để tìm được công việc ưng ý trong hè này?

Kỹ năng Khám phá ngành nghề Góc chia sẻ Kỹ năng xin việc

04/06     1,085

Card image cap

[Job Guider] Câu chuyện thực tập giữa khóa từ một SEO-V FELLOW

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

28/05     597

Card image cap

Bí kíp chinh phục các cuộc thi từ "nhà vô địch"

Kỹ năng Khám phá ngành nghề Góc chia sẻ Phát triển bản thân

08/05     692

Top