Top 5 Internship Kế toán – Kiểm toán chất lượng tại những tập đoàn đa quốc gia lớn tại Việt Nam

 

Bạn là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc vừa tốt nghiệp Đại học?

Bạn có định hướng cho mình với ngành Tài chính – Kế toán, và đang muốn tìm một cột mốc để bước những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình?

Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy ứng tuyển ngay một trong 5 vị trí Thực tập dưới đây ngay hôm nay!

Bởi vì những kì thực tập sau đây đều từ những MNC, MNE có tên tuổi lớn trên thế giới, hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn rất nhiều những kinh nghiệm quý giá và bổ ích cho tương lai sự nghiệp của chính bạn!  

 

1. INKOMPASS Internship Program

VINATABA-PHILIPMORRIS

https://hrc.com.vn/viec-lam/inkompass-internship-program-1.html

INKOMPASS là một chương trình thực tập quốc tế độc đáo bao gồm 2 chu kỳ dành cho sinh viên, được tổ chức bởi Philip Morris International (PMI). Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội khám phá bản thân qua những thử thách và sự đa dạng văn hóa mà chương trình mang đến.

Deadline: 18/05/2018

 

2. Accounting Intern

CÔNG TY CÔNG NGHỆ GARENA VIETNAM

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-ke-toan-20.html

Đây là cơ hội rất lớn để bạn được trở thành nhân viên chính thức tại tập đoàn công nghệ đa quốc gia nổi tiếng thế giới này. Tại Garena Vietnam bạn sẽ nhận được sự quản lý và hỗ trợ từ những người tiền nhiệm đầy kinh nghiệm và tài năng.

Deadline: 20/05/2018

 

3. Internal Audit Intern

PRUDENTIAL VIETNAM ASSURANCE PRIVATE LTD

https://hrc.com.vn/viec-lam/internal-audit-intern.html

Vị trí thực tập nhiều nhiệm vụ với mỗi phần của công việc đều rất chuyên môn và chi tiết, hứa hẹn sẽ là vị trí để bạn học hỏi được rất nhiều điều sau kì thực tập này. Đặc biệt qua kì thực tập trên bạn cũng có cơ hội rất cao để trở thành nhân viên chính thức của tập đoàn bảo hiểm tiếng tăm này.

Deadline: 23/05/2018

 

4. Account Intern

FORBES VIETNAM

https://hrc.com.vn/viec-lam/account-intern-2.html

Khi trở thành thực tập sinh tại Forbes bạn sẽ được đào tạo thành thục các công việc để trở thành một kế toán viên đạt chuẩn cho các công ty lớn như: Sử dụng thuần thục hệ thống nhập liệu, giao dịch điện tử, giao dịch ngân hàng, phân tích số liệu và đưa ra những giải pháp quản lý tài chính,…

Deadline: 15/06/2018

 

5. Admin & Finance Intern

PRIME QUALITY TRAINING CO.,LTD

https://hrc.com.vn/viec-lam/admin-finance-intern.html

Thực tập sinh tại Prime Quality Training Co.,Ltd sẽ được làm việc trực tiếp dưới sự giám sát và hỗ trợ của những vị quản lý HR và Tài chính cấp cao, đồng thời có cơ hội học hỏi nhiều kỹ năng quan trọng khác của một nhân viên Kế toán như khả năng phân tích, khả năng sắp xếp và quản lý hiệu quả công việc cũng như số liệu,…

Deadline: 31/07/2018

 

Nhanh nhanh tay ấn nút "Ứng tuyển" để khỏi phải lo thất nghiệp khi ra trường bạn nha! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm công việc phù hợp với mình bằng cách đăng kí tài khoản trên hrc.com.vn bạn nhé!

Top