Top 3 Internship Kế toán – Kiểm toán chất lượng tại những tập đoàn đa quốc gia lớn tại Việt Nam

Bạn là sinh viên năm 3, năm 4 hoặc vừa tốt nghiệp Đại học?

Bạn có định hướng cho mình với ngành Tài chính – Kế toán, và đang muốn tìm một cột mốc để bước những bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp của mình?

Vậy thì đừng chần chừ nữa, hãy ứng tuyển ngay một trong 5 vị trí Thực tập dưới đây ngay hôm nay!

Bởi vì những kì thực tập sau đây đều từ những MNC, MNE có tên tuổi lớn trên thế giới, hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn rất nhiều những kinh nghiệm quý giá và bổ ích cho tương lai sự nghiệp của chính bạn!  

 

1. Thực tập sinh Kế toán/Kiểm toán​

AGS GROUP

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-ke-toankiem-toan.html

Với công việc chính liên quan đến hoàn thiện các dự án và các tasks kiểm toán các con số bởi cấp trên, đồng thời liên tục thực hiện công việc theo dõi và báo cáo kết quả dự án, vị trí tiềm năng mang lại cho bạn nhiều cơ hội học hỏi trong môi trường làm việc thực tế và chuyên nghiệp như AGS. Công việc phù hợp cho những bạn có kĩ năng về sử dụng tiếng Anh, hoặc tiếng Nhật.

Deadline: 30/06/2018

 

2. Account Intern

FORBES VIETNAM

https://hrc.com.vn/viec-lam/account-intern-2.html

Khi trở thành thực tập sinh tại Forbes bạn sẽ được đào tạo thành thục các công việc để trở thành một kế toán viên đạt chuẩn cho các công ty lớn như: Sử dụng thuần thục hệ thống nhập liệu, giao dịch điện tử, giao dịch ngân hàng, phân tích số liệu và đưa ra những giải pháp quản lý tài chính,…

Deadline: 15/06/2018

 

3. Admin & Finance Intern

PRIME QUALITY TRAINING CO.,LTD

https://hrc.com.vn/viec-lam/admin-finance-intern.html

Thực tập sinh tại Prime Quality Training Co.,Ltd sẽ được làm việc trực tiếp dưới sự giám sát và hỗ trợ của những vị quản lý HR và Tài chính cấp cao, đồng thời có cơ hội học hỏi nhiều kỹ năng quan trọng khác của một nhân viên Kế toán như khả năng phân tích, khả năng sắp xếp và quản lý hiệu quả công việc cũng như số liệu,…

Deadline: 31/07/2018

 

Nhanh nhanh tay ấn nút "Ứng tuyển" để khỏi phải lo thất nghiệp khi ra trường bạn nha! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm công việc phù hợp với mình bằng cách đăng kí tài khoản trên hrc.com.vn bạn nhé!

Top