Marketing, Sales - Jobs chất lượng cho bạn trẻ

Bạn có đam mê xây dựng sự nghiệp trong 2 mảng Sales và Marketing? Bước vào năm học mới, bạn muốn tìm cho mình một công việc phù hợp?

Vậy thì Joblist dưới đây đích thị dành cho bạn! Với top những công việc chất lượng ngành Sales và Marketing, dù bạn có đang là sinh viên năm 2,3,4 hay là cử nhân mới ra trường, HRC hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình công việc ưng ý ngay hôm nay nhé!

 

1. Telesales (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/telesales-31.html

CÔNG TY TNHH TRÍ LỰC VIỆT NAM

Deadline: 01/10/2019

Mức lương: 20.000 đồng/giờ

Với sản phẩm chính là E-Balls, Trí Lực đang dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường huấn luyện thể thaoE-Balls là trung tâm bóng rổ hàng đầu Việt Nam, đi tiên phong trong việc giảng dạy bóng rổ cho học sinh bằng Tiếng Anh. Với mục đích phát triển nền bóng rổ tại Việt Nam đồng thời giúp cho các bé tăng phản xạ sử dụng Tiếng Anh trong cuộc sống, từ đó các lớp học Bóng Rổ bằng Tiếng Anh của E-Balls được ra đời. Trở thành nhân viên Telesales ở đây sẽ giúp bạn không chỉ học hỏi thêm nhiều kĩ năng về Telesales mà còn tiến vào thế giới của một trong những môn thể thao được ưa chuộng nhất thế giới - bóng rổ, còn chần chừ gì nữa mà không 'Ứng tuyển' ngày nào!

 

2. Thực tập Sales (Internship)

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sales-2.html

CÔNG TY CỔ PHẦN NTQ SOLUTION

Deadline: 15/09/2019

Mức lương: Cạnh tranh

Hoạt động ở lĩnh vực Công nghệ thông tin với đối tác chủ yếu đến từ nước ngoài, bạn sẽ được training bài bản và hướng dẫn chi tiết khi đi giao tiếp với khách hàng ngoại quốc, học được cách hành xử trong môi trường làm việc quốc tế, làm việc với vai trò Thực tập Sales ở NTQ Solution chắc chắn là một cơ hội bạn không nên bỏ qua!

 

3. Nhân viên Content Marketing (Full- time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-content-marketing-116.html

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: 8 triệu - 12 triệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, thành viên trẻ tuổi nhất của Đại Việt Group, là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay. Hiện Công ty đang sở hữu kênh thông tin số 1 về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam - website Batdongsan.com.vn với 42 triệu lượt xem trang/tháng. Đây sẽ là môi trường cho bạn thỏa sức sáng tạo cũng như hiểu hơn về các ngành nghề lĩnh vực công ty đang theo đuổi, đây tuyệt đối sẽ là điểm sáng trong sự nghiệp của ban.

 

4. Content Marketing (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/content-marketing-105.html

CÔNG TY TNHH VÀ DỊCH VỤ FNE VIỆT NAM 

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: 3 triệu - 5 triệu

Job này sẽ giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm trong lĩnh vực marketing mảng F&B (Food & Beverage), đào tạo, mỹ phẩm, thời trang - các lĩnh vực rất trẻ và hợp xu thế hiện nay, thỏa sức sáng tạo và nắm bắt được xu hướng mạng/xã hội một cách nhanh chóng. Còn lý do gì nữa mà không apply ngay bạn ơi!

 

5. Cộng tác viên Telesales (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/cong-tac-vien-telesales-36.html

CÔNG TY SÁCH VÀ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN MEGABOOK

Deadline: 27/09/2019

Mức lương: 3 triệu đồng

Công ty chủ quản Megabook là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phát hành Sách Tham khảo và Giáo dục Trực tuyến hiện nay của nước ta, được làm việc tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kĩ năng mà ít nơi cung cấp được. Những bạn sinh viên yêu thích thế giới của những cuốn sách và mong muốn được làm việc với chúng hàng ngày chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội này. Vậy nên đừng chần chờ gì nữa mà hãy “Ứng tuyển’ ngay nhé.

 

6. Nhân viên Marketing Executive (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-marketing-executive-1.html

ISTATION

Deadline: 15/09/2019

Mức lương: 1 triệu - 3 triệu

iStation là startup hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng với các chức năng chính: luyện tập phỏng vấn online; gợi ý, hỗ trợ tạo CV cho ứng viên bằng cách sử dụng công nghệ AI; hệ thống gợi ý ứng viên phù hợp và giải pháp phỏng vấn trực tuyến dành cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn là ứng viên mong muốn được làm trong môi trường được rèn luyện và học hỏi nhiều kĩ năng đa ngành ở một startup, iStation chắc chắn là một công ty mà bạn không nên bỏ qua.

 

7. Nhân viên Marketing (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-marketing-355.html

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GOLDENSEA

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: 1,5  triệu - 10 triệu

Thành lập từ năm 2010, Công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng Goldensea đã được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị khách hàng nổi tiếng như tập đoàn BIC Việt Nam, VNPT Technology, Synergix Technology,... và đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     122

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     112

Top