[Tổng hợp] Part-time / Internship tháng 10


Bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc ưng ý cho năm học này? Mãi cũng thấy một công việc đúng sở thích nhưng lại phân vân vì cảm thấy công ty chưa phù hợp với mình? HRC xin gửi đến bạn tổng hợp các công việc Part time - Internship từ các ngành nghề siêu hot, giúp bạn có thêm vô số kinh nghiệm quý báu cho tương lai rộng mở ở Joblist sau.

 

1. Cộng tác viên / Nhân viên Kinh doanh (Part-time)

CÔNG TY GMO Z.COM RUNSYSTEM

https://hrc.com.vn/viec-lam/cong-tac-vien-nhan-vien-kinh-doanh-1.html

Mức lương: 2 - 5 triệu

Deadline: 31-10-2019

Công ty GMO Z.com RUNSYSTEM là công ty phát triển thuộc tập đoàn GMO INTERNET. Tập đoàn gồm 80 công ty thành viên và có cổ phiếu niêm yết tại thị trường chứng khoán Tokyo. hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất phần mềm, cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam và Nhật Bản, GMO Z.com RUNSYSTEM hứa hẹn sẽ là một cơ hội bạn không nên bỏ qua. Click 'Ứng tuyển' để gửi CV ngay nhé!

 

2.  Thực tập sinh Truyền thông

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-truyen-thong-22.html

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 19-10-2019

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghệ Điện tử Viễn thông (ELCOM) là một trong những công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam cung cấp các sản phẩm phần mềm và tích hợp hệ thống cho các nhà cung cấp dịch vụ mạng, các giải pháp chìa khóa trao tay và các dịch vụ kĩ thuật cho ngành Viễn thông, An ninh quốc phòng, Giao thông vận tải, Chính phủ... đồng thời là đơn vị phân phối, là cầu nối hoàn hảo cho các đối tác toàn cầu muốn kết nối với thị trường Việt Nam.

 

3. Cộng tác viên Nhập liệu

UNSTATIC LTD CO

https://hrc.com.vn/viec-lam/cong-tac-vien-nhap-lieu-4.html

Mức lương: 2 triệu đồng

Deadline: 15-10-2019

Unstatic là một start-up công nghệ chuyên phát triển các ứng dụng nhằm mục đích nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống. App đầu tiên của Unstatic – Habitify – hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 trên App Store cho iPhone, thứ 3 cho iPad, đạt gải thưởng “New App We Love”  từ Apple ,từ đó công ty hiện đang trên đà phát triển ổn định. Làm việc ở 1 start-up như Unstatic mang đến cơ hội cho bạn học tập rất nhiều kĩ năng khác nhau, còn chần chờ gì mà không ‘Ứng tuyển’ ngay.

 

4. Cộng tác viên Biên tập Audiobook

UNSTATIC LTD CO

https://hrc.com.vn/viec-lam/cong-tac-vien-bien-tap-audiobook.html

Mức lương: 4 triệu đồng

Deadline: 15-10-2019

 

5. Customer Service

LOOP SMART POS

https://hrc.com.vn/viec-lam/customer-service-32.html

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 15-10-2019

LOOP là một công ty khởi nghiệp về công nghệ hiện đại đến từ Singapore với đội ngũ trẻ trung, năng động, tâm huyết và luôn sẵn sàng chuyển mình để bắt kịp với xu hướng công nghệ để tạo ra những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất. LOOP smart POS tự hào là người đi tiên phong mở ra tương lai cho ngành bán lẻ 4.0 đồng bộ hóa tất cả các nghiệp vụ trên một nền tàng bao gồm: giao hàng, đặt món, tích điểm đổi quà, ưu đãi điện tử, thanh toán trực tuyến. Liệu bạn có muốn tham gia cùng LOOP?

 

6. Thực tập sinh Hành chính Nhân sự

CÔNG TY TNHH MAGEPLAZA

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-hanh-chinh-nhan-su-73.html

Mức lương: 3 triệu đồng

Deadline: 15-10-2019

Mageplaza tự hào là một trong những công ty trẻ có tốc độ phát triển mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu phần mềm, cung cấp giải pháp Thương mại điên tử hoàn hảo cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới! Mageplaza luôn nỗ lực để tạo ra những sản phẩm tốt nhất với những tính năng ưu việt, nổi trội, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

7. Nhân viên Pha chế / Thu ngân

FRUITY FACT 

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-pha-che-thu-ngan.html

Mức lương: 3-5 triệu

Deadline: 15-10-2019

FRUITY FACT là thương hiệu nước trái cây sáng tạo với chuỗi 5 cửa hàng tại Hà Nội. Sứ mệnh của Fruity Fact là đem đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng, độc đáo; giúp thoả mãn lối sống ‘healthy’ trong vòng đời bận rộn. Với 5 dòng sản phẩm: Juice, Smoothie, Fusion, Signature, Dessert, FRUITY FACT sẽ làm mê hoặc vị giác của bạn với hơn 40 mixtures độc đáo từ hoa quả tươi chất lượng, cùng công nghệ ép chậm tân tiến. Apply ngay bằng cách 'Ứng tuyển' nhé.

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     470

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     423

Top