5 jobs không yêu cầu kinh nghiệm cho sinh viên

Bạn đang muốn tìm công việc đầu tiên cho mình? 

Bạn có muốn thử sức với những công việc giúp mình học hỏi và phát triển thêm các kỹ năng mà không yêu cầu kinh nghiệm trước đó? 

Hay bạn muốn tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả mà có thể chỉ đường đến con đường sự nghiệp sau này của bạn ngay từ bây giờ?

Vậy không nghi ngờ gì nữa, joblist sau đây đích thị là dành cho bạn! Với 5 công việc không cần kinh nghiệm làm việc dành cho sinh viên, HRC hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình công việc ưng ý, dù bạn có mới bước chân vào cánh cổng đại học hay đã trải qua vài mùa xuân trên giảng đường!

 

1. Cộng tác viên Xử lí đơn hàng (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/cong-tac-vien-xu-li-don-hang-3.html

CÔNG TY SÁCH VÀ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN MEGABOOK

Deadline: 30/08/2019

Mức lương: 2 triệu đồng 

Công ty chủ quản Megabook là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phát hành Sách Tham khảo và Giáo dục Trực tuyến hiện nay của nước ta, được làm việc tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kĩ năng mà ít nơi cung cấp được. Những bạn sinh viên yêu thích thế giới của những cuốn sách và mong muốn được làm việc với chúng hàng ngày chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội này.  Vây nên đừng chần chờ gì nữa mà hãy “Ứng tuyển’ ngay nhé.

 

2. Nhân viên Bán hàng (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-ban-hang-196.html

CÔNG TY CỔ PHẦN TAKAHANA VIỆT NHẬT

Deadline: 31/08/2019

Mức lương: 2 triệu - 4 triệu

Công ty CP Takahana Việt Nhật là tên tuổi dẫn đầu trong mảng cung cấp và kinh doanh các mặt hàng nhà bếp cao cấp của Nhật Bản đang dần mở rộng tên tuổi của mình ở Việt Nam. Với vị trí Nhân viên Bán hàng này, các bạn sẽ có cơ hội làm việc ở Vincom Mega Mall - Royal City, tránh nóng trong được phòng máy lạnh mát rượi, thực hành các kiến thức về tư vấn bán hàng. Chắc chắn qua job này kĩ năng giao tiếp và kinh nghiệm ứng xử của bạn sẽ tăng lên đáng kể đấy, hãy chớp lấy cơ hội và gửi CV ngay thôi nào.

 

3. Thực tập sinh Kinh doanh (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-kinh-doanh-177.html

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GIÁO DỤC VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN LỰC QUỐC TẾ PASAL 

Deadline: 03/09/2019

Mức lương: 1 triệu - 3 triệu

Pasal là công ty chuyên cung cấp các giải pháp giáo dục độc đáo, khác biệt và hiệu quả giúp người học khơi nguồn đam mê và giao tiếp tiếng Anh tự tin, trôi chảy. Vị trí Thực tập sinh kinh doanh tại Pasal sẽ không chỉ giúp bạn trau dồi thêm kinh nghiệm về các hoạt động chuyên môn mà còn cho bạn môi trường để trau dồi ngôn ngữ tiếng Anh hiệu quả. Ứng tuyển ngay bạn nhé!

 

4. Content Marketing (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/content-marketing-100.html

CÔNG TY TNHH VÀ DỊCH VỤ FNE VIỆT NAM 

Deadline: 24/08/2019

Mức lương: 3 triệu - 5 triệu

Job này sẽ giúp bạn có cơ hội được trải nghiệm trong lĩnh vực marketing mảng F&B (Food & Beverage), đào tạo, mỹ phẩm, thời trang - các lĩnh vực rất trẻ và hợp xu thế hiện nay, thỏa sức sáng tạo và nắm bắt được xu hướng mạng/xã hội một cách nhanh chóng. Còn lý do gì nữa mà không apply ngay bạn ơi!

 

5. Thực tập sinh Nhân sự

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-nhan-su-378.html

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO CỔNG VIỆT NAM - ADSPLUS

Deadline: 01/09/2019

Mức lương: 1 triệu đồng + Thưởng KPIs

AdsPlus™ luôn tự hào là một trong những công ty Cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Với hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ, tổ chức nhiều buổi hội thảo đầy quy mô, liên tiếp là đối tác quan trọng của nhiều nhãn hàng lớn như Innisfree, Thái Tuấn, Chi La… Đặc biệt, AdsPlus™ tự hào là đối tác CAO CẤP và QUAN TRỌNG của GOOGLE tại Việt Nam. Trở thành Thực tập sinh Nhân sự ở đây sẽ giúp bạn không chỉ có các kiến thức về mảng HR mà còn cả các kĩ năng chuyên môn trong lĩnh vực chuyên môn của công ty, như được đào tạo lấy bằng Google Adwords căn bản do các chuyên gia Google Adsplus.vn hướng dẫn. Cơ hội có một không hai đang chờ đón bạn!


 

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     559

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     494

Top