Tổng hợp công việc Full-time không cần kinh nghiệm

Bạn là sinh viên năm 4 và cử nhân mới ra trường? Bạn mong muốn tìm kiếm công việc Full-time đầu tiên cho mình đầu thu này khi chưa có nhiều kinh nghiệm trước đó? Vậy thì Joblist dưới đây đích thị dành cho bạn! Với tổng hợp công việc Full-time không yêu cầu kinh nghiệm, HRC hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình công việc ưng ý ngay hôm nay nhé!

 

1. Chuyên viên Đào tạo

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-dao-tao-12.html

HỌC VIỆN QUẢN TRỊ HRD ACADEMY

Deadline: 05/10/2019

Mức lương: Thỏa thuận

Công ty Cổ phần Tổ hợp phát triển HRD cung cấp những kiến thức chuẩn mực quốc tế về quản trị với đội ngũ chuyên gia huấn luyện am hiểu sâu sắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực chiến và phong cách giảng dạy hấp dẫn. Lựa chọn HRD chắc chắn sẽ không làm bạn hối hận.

 

2. Giáo viên Tiếng anh (Full-time/ Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/giao-vien-tieng-anh-152.html

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO IMAP VIỆT NAM

Deadline: 19/10/2019

Mức lương: Cạnh tranh

Công ty Cổ phần giáo dục và đào tạo Imap Việt Nam chuyên về lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng, luyện thi chứng chỉ tiếng Anh TOEIC, IELTS. Được biết đến với thương hiệu Ms Hoa Toeic và Ielts Fighter, với số lượng các cơ sở lên đến 20 cở sở cả hai miền Bắc và Nam, Công ty CP giáo dục và đào tạo Imap Việt Nam sẽ là nơi bạn được thỏa sức sáng tạo trong công việc.

 

3. Sales Assistant (Import-Export + Chinese Speaking)

https://hrc.com.vn/viec-lam/sales-assistant-import-export-chinese-speaking.html

BAOSTEEL SINGAPORE PTE LTD - HANOI REPRESENTATIVE OFFICE

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: 500$ - 800$

Baosteel Singapore Pte Ltd là một trong những nhà sản xuát sắt thép lớn nhất thế giới với mạng lưới trải rộng từ Singapore, Malaysia, India, Pakistan,.. và cả Việt Nam, làm việc tại đây sẽ cho bạn cơ hội trải nghiệm ở một môi trường quốc tế và chuyên nghiệp, đi cùng với kiến thức về nghiệp vụ sales, xuất nhập khẩu và ngôn ngữ. Còn chần chữ gì nữa, hãy bấm 'Ứng tuyển' ngay để không bỏ lỡ cơ hội có một không hai này!

 

4. Nhân viên Content Marketing 

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-content-marketing-116.html

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ CÔNG NGHỆ ĐẠI VIỆT

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: 8 triệu - 12 triệu

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Đại Việt, thành viên trẻ tuổi nhất của Đại Việt Group, là công ty hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông internet. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã khẳng định vững chắc chỗ đứng của mình và được biết tới là một trong các công ty truyền thông trẻ tuổi có tốc độ phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ, năng động và sáng tạo nhất hiện nay. Hiện công tu đang sở hữu kênh thông tin số 1 về bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại Việt Nam - website Batdongsan.com.vn với 42 triệu lượt xem trang/tháng. Đây sẽ là môi trường cho bạn thỏa sức sáng tạo cũng như hiểu hơn về các ngành nghề lĩnh vực công ty đang theo đuổi, đây tuyệt đối sẽ là điểm sáng trong sự nghiệp của ban.

 

5. CTV/TTS Content Marketing (Full-time/ Internship)

https://hrc.com.vn/viec-lam/ctv-tts-content-marketing-1.html

GARENA VIETNAM

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: Cạnh tranh

Là nhà cung cấp cho những tựa game hàng đầu Việt Nam, Garena hứa hẹn là mội trường làm việc đầy sức trẻ, sáng tạo và không kém phần chuyên nghiệp. Không chỉ “ăn nằm” cùng con chữ như các vị trí Content ở các doanh nghiệp khác, khi tham gia làm Content Marketing của GARENA, các bạn còn được quản lý và phụ trách nội dung và hoạt động cộng đồng online và offline, quản lý thực thi các dự án quảng bá sản phẩm trong game. Nếu bạn cũng là một fan của Liên Minh Huyền Thoại hay FIFA Online, vậy thì còn chần chừ gì mà không ứng tuyển ngay cho vị trí này?

 

6. CTV/TTS Product Operation (Full-time/ Internship)

https://hrc.com.vn/viec-lam/ctv-tts-product-operation-1.html

GARENA VIETNAM

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: Cạnh tranh

“Product” đang là từ khóa “hot” được tìm kiếm nhiều nhất của các bạn sinh viên tìm việc từ đầu năm 2019 trở lại đây. Đây là một ngành mới và tiềm năng tại Việt Nam, và các bạn còn có thể phát triển bản thân mạnh mẽ hơn nữa khi được làm Product trong một môi trường đa dạng, sáng tạo, không ngừng phát triển như Garena.​ 

 

7. Chuyên viên Hoạch định tài chính

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-hoach-dinh-tai-chinh-17.html

CHUBB LIFE VIỆT NAM

Deadline: 8/10/2019

Mức lương: 15 triệu - 20 triệu

Một công việc ở một công ty Bảo hiểm đa quốc gia, không yêu cầu kinh nghiệm hay đặc biệt cần đúng chuyên ngành, chỉ cần sinh viên ham học hỏi và có lòng yêu thích ngành tài chính. Chubb Life Vietnam muốn khuyến khích và thúc đẩy các bạn phát triển hơn nữa bằng việc hỗ trợ hoàn toàn phí đào tạo cũng như thi chứng chỉ từ phía Bộ trong quá trình làm việc, còn lý do gì mà không apply ngay vào một môi trường quốc tế, đầy chuyên nghiệp cũng như thân thiện như thế này bạn ơi!

 

 

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     122

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     112

Top