Tổng hợp công việc Part time - Internship chào tháng 7 siêu hot

Bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một công việc phù hợp trong dịp hè này? HRC xin gửi đến bạn tổng hợp các công việc Part time - Internship từ các ngành nghề siêu hot, việc nhẹ mà lương cao, có thêm vô số kinh nghiệm quí báu cho tương lai rộng mở!
Cùng HRC nhận việc siêu tốc, hè cực bốc. 

 

I. Ngành Sales và Marketing

1. Brand Executive

https://hrc.com.vn/viec-lam/brand-executive-1.html

FRUITY FACT 

Deadline: 07-07-2019

Lương: 5-8 triệu

Fruity Fact là thương hiệu nước ép trái cây sáng tạo, và đang ngày càng trở nên phổ biến cũng như đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Và phía sau sự thành công đó không thể không kể đến đội ngũ Marketers tuyệt vời với đầy kinh nghiệm cùng sức sáng tạo vô hạn đã cho ra những sản phẩm thu hút công chúng. Vậy bạn có muốn gia nhập vào hàng ngũ Avengers siêu đỉnh này không? Đừng bỏ phí cơ hội mà Ứng tuyển ngay thôi nào!

2. Nhân viên tư vấn (part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-tu-van-103.html

ICONNECT 

Deadline: 13-07-2019

Lương: 3-8 triệu

iConnect là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng và tư vấn quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp. Với phương châm “Sống là không chờ đợi”, làm việc tại iConnect các bạn sẽ được trải nghêm môi trường nhiệt huyết,, dám thử, dám thể hiện để tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực nhân sự. 

3. Digital Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/digital-marketing-38.html

UNSTATISTIC LTD COMPANY 

Deadline: 15-07-2019

Lương: 2-4 triệu

Unstatic Ltd Company là một start-up công nghệ có trụ sở tại Việt Nam, tập trung vào các ứng dụng di động là: Habitify và Nirow. Ứng dụng đầu tiên của Unstatic - Habitify - hiện đang có hơn 250.000 người dùng với Giải thưởng Ứng dụng mới We Love Love của Apple. Làm việc tại Unstatic là một cơ hội tuyệt vời cho những bạn sinh viên năng động và ưa thích sáng tạo.

 

II. Ngành Ngôn ngữ

1. Trợ giảng tiếng Anh

https://hrc.com.vn/viec-lam/tro-giang-tieng-anh-117.html

NEW INSIGHT ENGLISH CENTER 

Deadline: 31-07-2019

Lương: 30k/h

Giữa ngày hè nắng nóng, hãy gửi nhanh chóng chiếc CV của bạn tới New Insight English Center - một môi trường năng động, gần gũi với các bạn nhỏ và văn phòng làm việc mát lạnh nhé.

2. Trợ giảng tiếng Anh

https://hrc.com.vn/viec-lam/tro-giang-tieng-anh-116.html

LANGUAGE LINK VIETNAM 

Deadline: 05-08-2019

Lương: Thỏa thuận

Language Link Việt Nam hiện được biết đến là tổ chức uy tín cung cấp các dịch vụ về đào tạo tiếng Anh và là lựa chọn hàng đầu của học sinh, sinh viên cũng như các tổ chức trong và ngoài nước.

3. Trợ giảng tiếng Anh

https://hrc.com.vn/viec-lam/tro-giang-tieng-anh-115.html

APOLLO ENGLISH 

Deadline: 14-07-2019

Lương: 33k/h

Apollo là một trung tâm tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp. Màu xanh của Apollo hiện có mặt ở 150 trung tâm trên 50 quốc gia khắp toàn cầu. Đây sẽ là một công việc phù hợp với bạn trong tháng 7 này.

 

III. Ngành Human Resources

1. Thực tập sinh HR

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-hr-2.html?fbclid=IwAR2UksMl93FXcPS-vpmCRyithDH0M_EmqEz5_KoqBqjLigkVVf72U1FAcJg

PIZZA 4P'S 

Deadline: 31-07-2019

Lương: 3 triệu

Pizza 4P'S là một brand vô cùng nổi tiếng và thân thuộc với đa số giới trẻ ngày nay. Nếu bạn là một Ứng viên quan tâm tới mảng Nhà hàng - Khách sạn thì Pizza 4P'S sẽ là nơi cho bạn vô vàn những kiến thức bổ ích và hỗ trợ cho công việc tương lai của bạn. Còn chờ gì nữa mà không Ứng tuyển luôn!

2. Recruitment Intern​

https://hrc.com.vn/viec-lam/recruitment-intern-23.html?fbclid=IwAR3xAYJ0RqeJmwPKg-HlGJcoz9TzCeRzplEsvEqHf-7_fjDDPPZhDj7mIaA

INDO-TRANS LOGISTICS CORPORATION 

Deadline: 16-07-2019

Lương: 1 triệu

Hè nắng nóng này các Ứng viên ngành HR chỉ mơ ước được làm việc trong căn phòng mát lạnh, tuy nhiên vẫn tích lũy được các kinh nghiệm quí báu cho riêng mình? Hãy đến với Indo-Trans Logistics Corporation, tọa lạc ngay tại trung tâm thủ đô là địa điểm bạn cần tới, Click để nộp CV ngay!

 

IV. Ngành Logistics

1. Thực tập sinh tài năng Xuất nhập khẩu

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-tai-nang-xuat-nhap-khau-1.html

CÔNG TY GIAO NHẬN VẬN TẢI CARGOTRANS LOGISTICS

Deadline: 15/07

Lương: 2 triệu

Một công việc về Xuất nhập khẩu hoàn toàn phù hợp với các sinh viên năm 4 hoặc các bạn vừa ra trường, đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

2. Thực tập sinh Sales Xuất khẩu​

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-sales-xuat-khau-3.html

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VẬT LIỆU SUN

Deadline: 05/07

Lương: 1 - 3 triệu

Bạn lo sợ không hòa nhập được với môi trường làm việc khắc nhiệt của các công ty "hơi lớn", lo lắng áp lực công việc mà không đạt được hiệu quả cao? Hãy tới với Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Vật liệu Sun - một môi trường thiên về Logistics để trau dồi kiến thực, lại được làm việc với những người năng động cùng leader tâm lí. Ứng tuyển ngay thôi nào!

 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     122

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     112

Top