6 công việc part-time cho sinh viên năm nhất

Bạn là sinh viên năm nhất, mới bước chân vào ngưỡng cửa đại học?

Bạn muốn tìm kiếm công việc đầu đời cho mình, vừa có thu nhập vừa học được những kĩ năng thật hay ho?

Vậy thì Joblist dưới đây đích thị dành cho bạn! Với top những công việc part- time chất lượng cho sinh viên năm nhất, HRC hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình công việc ưng ý ngay hôm nay nhé!

 

1. Trợ giảng Tiếng anh

https://hrc.com.vn/viec-lam/tro-giang-tieng-anh-119.html

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC JAXTINA

Deadline: 15/09/2019

Mức lương : Cạnh tranh

Đến với Jaxtina bạn sẽ được làm việc trong môi trường start up trẻ trung, nhiệt huyết, thân thiện, khuyến khích phát triển bản thân, khuyến khích sáng tạo… Được đào tạo kĩ năng giao tiếp, các kỹ năng mềm và các kĩ năng cần thiết khác cho công việc cùng cơ hội thực hành tiếng anh, còn chần chờ gì mà không ‘Ứng tuyển’ ngay nào. Click vào link và bấm ‘Ứng tuyển’ để gửi CV nhé.

 

2. Cộng tác viên Telesales

https://hrc.com.vn/viec-lam/cong-tac-vien-telesales-36.html

CÔNG TY SÁCH VÀ GIÁO DỤC TRỰC TUYẾN MEGABOOK

Deadline: 27/09/2019

Mức lương: 3 triệu đồng

Công ty chủ quản Megabook là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Phát hành Sách Tham khảo và Giáo dục Trực tuyến hiện nay của nước ta, được làm việc tại đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và kĩ năng mà ít nơi cung cấp được. Những bạn sinh viên yêu thích thế giới của những cuốn sách và mong muốn được làm việc với chúng hàng ngày chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội này. Vậy nên đừng chần chờ gì nữa mà hãy “Ứng tuyển’ ngay nhé.

 

3. Nhân viên Telesales

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-telesales-241.html

APOLLO ENGLISH VIETNAM

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: 20.000 đồng/giờ

Apollo English là trung tâm đào tạo Tiếng Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập từ năm 1995. Apollo tự hào là thành viên của International House - tổ chức Anh ngữ uy tín và lâu đời của Vương Quốc Anh. Với khẩu hiệu “Where the best become better”, Apollo luôn luôn nỗ lực không ngừng để trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam. Với những lí do như vậy thì không có lý do gì mà bạn không apply ngay để phát triển bản thân cùng với Apollo.

 

4. Nhân viên Lễ tân

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-le-tan-46.html

THE IVY-LEAGUE VIETNAM

Deadline: 05/09/2019

Mức lương: 20.000 đồng/giờ

The Ivy – League Vietnam là Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam, luôn tiên phong trong việc nghiên cứu và đưa ra những phương pháp giảng dạy tiếng Anh hoàn toàn mới lạ, tạo bước ĐỘT PHÁ trong quá trình tiếp thu và vận dụng kiến thức của con trẻ. Làm việc tại Vị trí Lễ tân của Trung tâm sẽ giúp bạn trau dồi kinh nghiệm cũng như kĩ năng giao tiếp với cả trẻ con và người lớn.

 

5. Nhân viên Bán hàng

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-ban-hang-198.html

TOUS LES JOURS

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: 19.000 đồng/ giờ

Được thành lập vào năm 1996, TOUS les JOURS là một chuỗi hàng đầu trong phân khúc cao cấp bánh và cà phê của ngành công nghiệp thực phẩm. TOUS les JOURS phát triển một hệ thống sản xuất cho mỗi cửa hàng để cung cấp cho khách hàng với 100% sản phẩm tươi nướng, cũng như bánh ngọt ngon lành được làm từ các thành phần tốt nhất và lên men công nghệ tinh vi nhất. Vây quanh bởi mùi bánh và trong không gian điều hòa mát lạnh khi làm việc ở đây là một cơ hội có một không hai.

 

6. Nhân viên Phục vụ

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-phuc-vu-30.html

HỆ THỐNG CỬA HÀNG TRANQUIL BOOKS AND COFFEE

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: 17.000 đồng/ giờ - 22.000 đồng/ giờ

Một trong những quán Cà phê Sách nổi tiếng nhất Hà Nội, tiếp xúc với những tách cà phê và hàng trăm quyển sách chắc chắn sẽ là một phần công việc hàng ngày của bạn.

 

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

 

 

 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     122

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     112

Top