Tổng hợp công việc cho FTUer năm hai

Với thế mạnh về môi trường hoạt động ngoại khóa năng nổ và vô vàn các câu lạc bộ trong trường. Chắc hẳn trải qua 1 năm tại FTU, các bạn cũng đã tích lũy được cho mình vốn kĩ năng nhất định.

Các bạn đã tham gia câu lạc bộ sẽ tận dụng được kinh nghiệm và các kĩ năng học được với các công việc dưới đây, còn nếu bạn chưa từng tham gia hoạt động ngoại khóa cũng đừng lo lắng vì các công việc đều không đòi hỏi kinh nghiệm nên bạn hãy thử sức mình với các công việc này nhé!

1. Cộng tác viên Marketing 
https://hrc.com.vn/viec-lam/cong-tac-vien-marketing-49.html

CÔNG TY CỔ PHẦN JOBSGO

Deadline: 17-12-2018
Mức lương: 2,5 triệu /tháng

Công việc này, bạn sẽ làm việc chủ yếu trên các kênh fanpage. Công việc sẽ giúp bạn phát triển khả năng viết và làm quen với các kênh social media mà cụ thể là facebook. Nếu bạn đã từng hoạt động trong ban truyền thông hoặc hứng thú với marketing có thể apply nhé!

2. Thực tập sinh Kinh doanh
https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-kinh-doanh-153.html

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC ALISA

Deadline: 31-12-2018
Mức lương: 2 - 5 triệu

Công việc có mức lương khá cao, bạn chủ yếu sẽ được làm các công việc về nghiên cứu và tìm kiếm các khách hàng tiềm năng. Qua đó, bạn có thể phát triển thêm các kĩ năng về thuyết phục và thấu hiểu tâm lý khách hàng. Do đó, nếu đã từng có kinh nghiệm trong ban đối ngoại thì đây sẽ là điểm cộng cho bạn khi ứng tuyển vào vị trí này đó.

3. Content Marketing
https://hrc.com.vn/viec-lam/content-marketing-77.html

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO EFA VIỆT NAM

Deadline: 28-12-2018
Mức lương: Thỏa thuận

Với công việc này, bạn sẽ làm việc chủ yếu với các trang mạng xã hội facebook và website của Công ty. Bạn sẽ được làm việc và trải nghiệm trong môi trường sáng tạo, năng động. Thời gian làm việc linh hoạt.  Công việc sẽ khá hợp với các bạn đã từng hoạt động trong ban truyền thông hay có hứng thú với marketing, mong muốn được phát triển thêm về viết lách và tư duy chiến lược trong kinh doanh.

4. Cộng tác viên Thiết kế
https://hrc.com.vn/viec-lam/ctv-thiet-ke-2.html

COLLEGE SCOUT VIỆT NAM

Deadline: 31-12-2018
Mức lương: 2 triệu

Bạn sẽ chủ yếu design, xây dựng slide các bài giảng trực tuyến, công việc đòi hỏi sử dụng PS và AI nên sẽ phù hợp với các bạn từng hoạt động trong ban truyền thông hay có hiểu biết về design. Ngoài ra, môi trường trẻ trung và năng động cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hòa đồng và học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn từ các anh chị đi trước.

HRC chúc bạn có một công việc phù hợp và như ý. Ngoài ra, nếu bạn còn chưa biết cách viết CV ra sao, hãy tham khảo thêm tại đây.

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     64

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     57

Top