TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH MT LỚN ĐANG MỞ VÀ SẮP MỞ TRONG 2019

 

TỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH MT LỚN ĐANG MỞ VÀ SẮP MỞ TRONG 2019

Bước đệm vững chắc cho sự nghiệp thành công, bạn đã sẵn sàng thử thách bản thân với các chương trình Manager Trainee mới nhất đang mở và sắp mở trong năm 2019 này chưa?

Cũng HRC tìm hiểu các doanh nghiệp có chương trình MT trong năm nay nhé!

 

Unilever Việt Nam: Unilever Future Leaders Programme 2019

Unilever là tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng và thực phẩm, đã thành công và phát triển nhanh chóng tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Trong suốt 22 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, Công ty Unilever đã có những đóng góp đáng kể trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng trên cả nước. Bên cạnh đó, Công ty Unilever cũng rất chú trọng phát triển nguồn nhân lực kế thừa là người Việt Nam, trong đó đội ngũ sinh viên đóng vai trò quan trọng.

➤ Phòng ban: Marketing, Chuỗi Cung Ứng (gồm Bộ phận Sản xuất – ưu tiên tuyển dụng các sinh viên khối ngành Kỹ thuật, và Bộ phận Cung ứng), Phát Triển Khách Hàng, Nhân Sự, Tài Chính và Unilever Food Solutions.

➤ Thời gian nộp đơn: Từ cuối tháng 1 năm 2019

➤ Thời gian diễn ra chương trình: Từ tháng 1 đến tháng 4/2019

➤ Fanpage: Unilever Careers

 

Suntory PepsiCo Vietnam Beverage: SPVB Management Trainee 2019

Đến với chương trình Management Trainee 2019 tại SPVB - Công ty Nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội để:

- Phát triển toàn diện với chương trình đào tạo chuyên sâu và đầy thử thách

- Dẫn đầu cuộc đua với cam kết 3 năm trở thành nhà quản lý

- Sống trọn vẹn tuổi trẻ tại nơi mà mỗi cá tính đều được trân trọng

SPVB MANAGEMENT TRAINEE 2019

➤ Phòng ban: HR, Marketing, Sales, Finance, Supply Chain

➤ Thời gian ứng tuyển: 21/12/2018 - 18/01/2019

➤ Link application: http://bit.ly/spvbmt2019

➤ Fanpage: Suntory PepsiCo Careers

 

Nestlé: Nestlé Managment Trainee Program 2019

Được biết đến là công ty dẫn đầu thế giới về dinh dưỡng, sức khỏe, Nestlé luôn khẳng định con người chính là tài sản giá trị nhất. Từ đó, Nestlé luôn đặt giá trị và tài năng của nhân viên mình lên hàng đầu và tạo ra môi trường năng động, sáng tạo nhằm nuôi dưỡng và phát triển tài năng của mọi nhân viên.

➤ Phòng ban: Bán hàng (Sales), Thương mại (Marketing), IT Digital, Chuỗi Cung Ứng (Supply Chain), Nhân sự khối Nhà máy (Factory HR) và Kỹ thuật (Technical).

➤ Thời gian nộp đơn: (hạn chót) 13/1/2019

➤ Link application: http://bit.ly/NMTP2019

➤ Fanpage: Nestlé Careers

 

Ab Inbev

"Chúng tôi là nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới, gắn kết mọi người đến gần nhau vì một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi là AB InBev. Tại AB InBev, đây không phải là nơi mà bạn sẽ học hay làm việc – đây là nơi chứng minh bạn có thể làm những gì. Chúng tôi đánh giá những bạn trẻ tài năng, không ngại táo bạo, tháo vát và tận tâm. Nếu bạn cảm thấy mình có thể làm việc tại một công ty cho phép bạn vượt trội với tốc độ tài năng của mình, thì việc phát triển sự nghiệp tại AB InBev chính là dành cho bạn."

➤ Thông tin chi tiết: to be updated.

➤ Fanpage: AB InBev SEA Careers

 

Coca-Cola Beverages Vietnam: Coke Next Generation Leader

"Điều gì đặc biệt khi làm việc ở Coca Cola: Đó là niềm tự hào đến từ việc xây dựng thương hiệu mà mọi người yêu thích và thể hiên tốt nhất khả năng của bản thân chúng ta cho cả công ty và cá nhân. Bằng một cách nào đó, bạn sẽ hiểu rằng chúng tôi chính là cuộc đời của bạn. Có lẽ bạn thậm chí nghĩ về Coca-Cola như một người bạn cũ. Nhưng những người bạn cũ có thể phát triển theo những cách mới và thú vị. Chắc chắn bạn có. Và chúng tôi cũng vậy."

➤ Phòng ban: HR, Finance, Supply Chain Coke Next Generation Leader, Commercial, Sales.

 

BAT: Global Graduate Programme 2019

BAT bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào tháng 10 năm 1994. Các thương hiệu BAT gồm có Kent, State Express 555, Craven A, White Horse, 7 Diamonds, Everest, Virginia Gold và Dunhill. Với tổng số tám thương hiệu cho người tiêu dùng Việt Nam, BAT giữ một thị trường mạnh mẽ vị trí trên thị trường Việt Nam. Ngày nay, BAT là một trong những quốc tế thành công nhất doanh nghiệp tại Việt Nam.

➤ Phòng ban: Marketing, Finance, Operations, Human Resources.

➤ Link application: https://www.linkedin.com/jobs/view/1000493599/

➤ Fanpage: British American Tobacco Global Careers

 

Techcombank: Techcom’s Future Gene 2019

➤ Phòng ban: Khối Bán hàng và kênh phân phối :Giao dịch viên, Chuyên viên tư vấn dịch vụ tài chính cá nhân, Chuyên viên Hỗ trợ Tín dụng, Chuyên viên khách hàng cá nhân, Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp, Chuyên viên khách hàng ưu tiên, Khối Vận hành và Công nghệ - Mảng Vận hành, Khối Quản trị Nguồn nhân lực, Khối Tiếp thị và Xây dựng thương hiệu, Khối Tài chính Kế hoạch, Khối Quản trị Rủi ro, Khối Dịch vụ Ngân hàng và Tài chính Cá nhân, Khối Ngân hàng Bán buôn, Khối Ngân hàng Giao dịch.

➤ CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN:

B1: Tải CV theo mẫu Techcombank tại đường link: http://bit.ly/CVMAUTCB(Ngân hàng ưu tiên xử lý sớm các CV theo mẫu của Ngân hàng và được lưu dưới dạng file Excel)

B2: Ứng tuyển trực tiếp trên Website hoặc gửi CV theo mẫu Techcombank về hòm thư:

⭕ Miền Bắc: dungnt60@techcombank.com.vn

⭕ Miền Nam: kimnst@techcombank.com.vn

Lưu ý: Tiêu đề thư ghi rõ: [TTS2019–Họ tên–Mã vị trí ứng tuyển]

Ví dụ: TTS2019-Trần Quỳnh Hương-IB19

➤ Thời hạn ứng tuyển: 31/12/2018

➤ Fanpage: Techcombank Careers

 

FrieslandCampina: FrieslandCampina Vietnam Management Trainee Program

➤ Phòng ban: Xây dựng nhãn hàng (Marketing), Nhân Sự (Human Resources), Phát triển Khách hàng (Sales), Tài Chính (Finance), Sản xuất (Operations, mảng Automation Engineer)

➤ Thời gian nộp đơn: 28/11/2018 – 17/02/2019

➤ Link application: https://frieslandcampinavn.careers/management-trainee-prog…/

➤ Fanpage: FrieslandCampina Vietnam Careers

 

Heineken: HEINEKEN Vietnam Graduate Program

Heineken Việt Nam là thành viên của Tập đoàn Heineken, một trong những nhà sản xuất bia hàng đầu thế giới. Xuất xứ từ Hà Lan, Heineken là một công ty gia đình với lịch sử hơn 150 năm, sản xuất và phân phối trên 250 nhãn hiệu bia và nước táo lên men tại hơn 180 quốc gia.

➤ Phòng ban: Supply Chain (các chuyên ngành về Kinh tế, Chuỗi Cung Ứng, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học…), IT, Legal (các ngành học về Luật)

➤ Thời gian nộp đơn: (hạn chót) 31/1/2019

➤ Link application: https://bit.ly/2QvEG8M

➤ Fanpage: Heineken Vietnam Careers

 

Manulife: Manulife Management Associates Program 2019

Với hơn 15 năm hoạt động tại Việt Nam, Manulife Việt Nam đã không ngừng phát triển xây dựng vững chắc uy tín trong thị trường, khẳng định vị trí là một trong ba công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam. MMAP là chương trình hàng đầu của Manulife Việt Nam nhằm phát triển những ứng viên trẻ, những người đang tìm kiếm sự khác biệt trong thị trường tài chính và bảo hiểm tại Việt Nam, trở thành những nhà lãnh đạo tương lai trong lĩnh vực này. Bạn sẽ trải qua 3 vòng đào tạo, huấn luyện để có cái nhìn rõ nét và đa dạng về các bộ phận và lĩnh vực kinh doanh khác nhau của Manulife. Bạn cũng có các cơ hội học tập, trải nghiệm tại nước ngoài trong suốt chương trình.

➤ Phòng ban: Sales, Tư vấn, Chăm sóc khách hàng, Marketing, Tài chính, Nhân sự, Supply Chain ...

➤ Thời gian nộp đơn: (hạn chót) 31/12/2018

➤ Link application: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdOJTxbp8b7ZWCSaB…/viewform

---

 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     122

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     112

Top