TỔNG HỢP 8 FULLTIME VÀ PARTTIME GIÁO DỤC THỬ THÁCH SINH VIÊN KINH TẾ

Lựa chọn một công việc trong lĩnh vực Giáo dục đáp ứng đủ các yếu tố chất lượng, thú vị và nhiều cơ hội phát triển chưa bao giờ là điều dễ dàng. 
Thấu hiểu nỗi băn khoăn của nhiều sinh viên, HRC xin tổng hợp 8 job Giáo dục “thách thức” sinh viên kinh tế. Nếu bạn thấy ưng ý với bất cứ công việc nào, đừng bỏ lỡ cơ hội của mình nhé!

 

1. Student Recruitment Officer​
GOLDEN PATH ACADEMIC
https://hrc.com.vn/viec-lam/student-recruitment-officer.html
Vị trí này sẽ cho bạn trải nghiệm một môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp với rất nhiều người trẻ, năng động, đặc biệt là đáng để học hỏi với chương trình 1-1 buddy-mentor program, coi trọng sáng tạo và tự do phát triển.
Mức lương: 7 - 10 triệu
Deadline: 30/09/2018

 

2. Educational Consultant
GOLDEN PATH ACADEMIC
https://hrc.com.vn/viec-lam/educational-consultant-4.html
Với công việc này, bạn sẽ trở thành những người hỗ trợ học viên của trung tâm apply du học tại các nước sử dụng tiếng Anh. Bạn không chỉ tư vấn cho học viên cách chuẩn bị giấy tờ để khả năng apply thành công cao nhất mà còn trở thành nguồn cảm hứng cho học viên. Môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, coi trọng sáng tạo và khả năng lãnh đạo, cùng sự hỗ trợ tuyệt vời từ đồng nghiệp chắc chắn sẽ là nơi bạn phát triển tốt nhất.
Mức lương: 8 - 10 triệu
Deadline: 30/09/2018

 

3. HR Executive​
MAY SCHOOL
https://hrc.com.vn/viec-lam/hr-executive-9.html
Bạn sẽ được làm việc trực tiếp với HR Manager, nghiên cứu và phân tích thị trường lương thưởng, quản lí nhân viên, tuyển dụng, ...Đây sẽ là môi trường tốt cho những bạn mới bắt đầu có định hướng theo ngành HR, một môi trường không quá lớn nhưng đủ thử thách để bạn phát triển.
Mức lương: negotiable
Deadline: 27/09/2018

 

4. Chuyên viên Tư vấn Giáo dục
APAX ENGLISH
https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-tu-van-giao-duc-3.html
Bạn sẽ giới thiệu về thương hiệu Apax Leaders với phụ huynh và học sinh tại khu vực miền Nam; tư vấn khóa học phù hợp và chăm sóc, hỏi thăm nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh/học sinh. Ngoài ra, bạn sẽ tham gia hỗ trợ tổ chức sự kiện.
Mức lương: 8 - 12 triệu + hoa hồng
Deadline: 16/09/2018

 

5. Admissions Officer​
AMERICANSTEM VIETNAM
https://hrc.com.vn/viec-lam/admissions-officer-1.html
Quản lí khách hàng, quản lí quy trình nhập học của học viên, quản lí dữ liệu là việc của bạn. Bạn sẽ được làm việc ở một hệ thống giáo dục quốc tế, một môi trường chuyên nghiệp với những ai muốn thử sức với môi trường Anh ngữ.
Mức lương: Thoả thuận
Deadline: 30/09/2018

 

6. Chuyên viên Phụ trách Hoạt động Ngoại khóa
TỔ CHỨC GIÁO DỤC HOA KỲ
https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-phu-trach-hoat-dong-ngoai-khoa.html
Công việc này phù hợp với các bạn có niềm đam mê với hoạt động cộng đồng, có kĩ năng quản lí dự án, có kinh nghiệm apply đi du học Mỹ. Bạn sẽ tư vấn, điều phối hoạt động ngoại khóa và cố vấn hồ sơ 1-1 cho các học sinh ứng tuyển du học học bổng Mỹ.
Mức lương: 6 - 10 triệu
Deadline: 16/09/2018

 

7. CTV Chỉnh sửa hậu kỳ, minh họa video
COLLEGE SCOUT VIỆT NAM
https://hrc.com.vn/viec-lam/ctv-chinh-sua-hau-ky-minh-hoa-video.html
COLLEGE SCOUT VIỆT NAM là công ty đi đầu trong lĩnh vực E-learning cho doanh nghiệp ở Việt Nam, với môi trường làm việc trẻ, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Công việc của bạn là cùng team xây dựng và phát triển sản phẩm video bải giảng Elearning cho khách hàng.
Mức lương: 2 - 3 triệu (parttime)
Deadline: 29/09/2018

 

Nhanh tay ấn nút "Ứng tuyển" để khỏi phải lo thất nghiệp khi ra trường bạn nha! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm công việc phù hợp với mình bằng cách đăng kí tài khoản trên hrc.com.vn bạn nhé!
 

Top