5 Jobs HR cho bạn sự nghiệp tương lai đẹp như mơ

Đã qua một mùa hè và bước vào năm học mới, bạn đã có dự định gì cho mình chưa? 

Bạn có muốn thử sức với những công việc giúp mình học hỏi và phát triển thêm các kỹ năng liên quan đến tuyển dụng và đào tạo? 

Hay bạn muốn tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả ngay từ bây giờ?

Vậy không nghi ngờ gì nữa, job list sau đây đích thị là dành cho bạn! Với 6 công việc ngành Nhân sự từ những công ty và tập đoàn nổi tiếng, HRC hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình công việc ưng ý ngay hôm nay nhé!

 

1. Customer Experience Intern

https://hrc.com.vn/viec-lam/customer-experience-intern-1.html

NAVIGOS GROUP 

Deadline: 01/09/2019

Mức lương: 3  triệu đồng

Navigos group là một tập đoàn quốc tế chuyên về các dịch vụ liên quan đến ngành nhân sự, với sứ mệnh giúp đỡ mọi người và các công ty đạt được ước mơ thông qua các dịch vụ tuyển dụng chuyên nghiệp. Hiện nay, Navigos group đã có một cơ sở dữ liệu khổng lồ và là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực nhân sự tại VN. Navigos hứa hẹn là một điểm đến vô cùng “quyền lực” cho những bạn sinh viên muốn phát triển sự nghiệp ở ngành HR. Click vào link và nút ‘Ứng tuyển’ để nộp CV nhé.

 

2. Thực tập sinh Nhân sự

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-nhan-su-377.html

CÔNG TY CỔ PHẦN DAIKIN AIR CONDITIONING (VIETNAM) - DAIKIN VIETNAM

Deadline: 08/09/2019

Mức lương: Thương lượng

Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam), tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim, đã trở thành thành viên chính thức của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin, Nhật Bản từ tháng 10 năm 2008. Được xếp trong nhóm 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và có mặt tại nhóm 100 Thương hiệu được tin dùng tổ chức bởi Tạp chí Thời Báo Kinh Tế Việt Nam và Tạp Chí Người Tiêu Dùng, Daikin Vietnam đang mở rộng cơ hội được học tập và thực hành các kiến thức ngành Nhân sự cho sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế, Nhân sự,.., Click để nộp CV ngay và nắm bắt cơ hội có một không hai này nào.

 

3. Thực tập sinh Tuyển dụng 

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-tuyen-dung-154.html

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC ICONNECT VIETNAM

Deadline: 17/08/2019

Mức lương: 1 triệu - 3 triệu

iConnect là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về tuyển dụng và tư vấn quản trị nhân sự cho các doanh nghiệp. Với phương châm “Sống là không chờ đợi”, làm việc tại iConnect các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường nhiệt huyết,, dám thử, dám thể hiện để tạo nên bước đột phá trong lĩnh vực nhân sự. 

 

4. Trợ lý Nhân sự

https://hrc.com.vn/viec-lam/tro-ly-nhan-su-27.html

CHUBB LIFE VIETNAM

Deadline: 31/08/2019

Mức lương: 5 triệu - 7 triệu

Một công việc ở một công ty Bảo hiểm đa quốc gia, không yêu cầu kinh nghiệm hay đặc biệt cần đúng chuyên ngành, chỉ cần sinh viên ham học hỏi và có lòng yêu thích ngành HR. Chubb Life Vietnam muốn khuyến khích và thúc đẩy các bạn phát triển hơn nữa bằng việc hỗ trợ hoàn toàn phí đào tạo cũng như thi chứng chỉ từ phía Bộ trong quá trình làm việc, còn lý do gì mà không apply ngay vào một môi trường quốc tế, đầy chuyên nghiệp cũng như thân thiện như thế này bạn ơi!

 

5. Thực tập sinh Tuyển dụng (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-tuyen-dung-146.html

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NGUYỄN TẤN

Deadline: 6/10/2019

Mức lương: Thỏa thuận 

Công ty cổ phần đầu tư Nguyễn Tấn có 14 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh vực tư vấn chiến lược với nhiều dự án trong mảng khác nhau như : Mạng xã hội, Tuyển dụng, Mai mối, Thương mại điện tử,... Có mức ảnh hưởng lớn trong xã hội với hơn 3.000.000 thành viên, hơn 7.000 cộng tác viên, thành công của Nguyễn Tấn có sự đóng góp không nhỏ của đội ngũ HR dày dạn kinh nghiệm. Được thực tập tại đây chắc chắn sẽ là điểm sáng cho CV của bạn, nên đừng chần chờ gì nữa mà hãy “Ứng tuyển’ ngay nhé.

 

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và 

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Định vị #3] Logistics - XNK

Kỹ năng Khám phá ngành nghề Góc chia sẻ Phát triển bản thân Vận tải

27/08     703

Card image cap

[Định vị #1] Marketing

Kỹ năng Khám phá ngành nghề Góc chia sẻ Marketing

27/08     762

Top