Part-time/Intern Marketing "siêu siêu đỉnh" cho sinh viên năm 2, 3

Bạn là sinh viên năm 2, năm 3? Bạn yêu thích lĩnh vực Marketing? Bạn muốn trải nghiệm nó, nhưng vẫn chưa tìm được công việc phù hợp, mức lương ổn định? Đừng lo lắng vì đã có HRC, HRC sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp! Chúc bạn may mắn!!!

 

1. CTV Digital Marketing:

https://hrc.com.vn/viec-lam/ctv-digital-marketing-1.html

Viện tiếp thị ứng dụng SAGE - SAGE Academy

Hình thức: Part-time

Mức lương: 2-4 triệu

Deadline: 8-12-2019

Viện Tiếp thị Ứng dụng SAGE (SAGE Academy) là tổ chức tiên phong nghiên cứu, huấn luyện chuyên về marketing và kinh doanh ứng dụng tại Việt Nam, thành viên của Sage&Co Group. Trở thành CTV của SAGE, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo, phát triển chuyên sâu về chuyên môn công việc và học hỏi từ những chuyên gia trong lĩnh vực Marketing. Một mũi tên trúng hai đích, ngại ngần gì mà không ứng tuyển ngay thôi!

 

2.  Nhân viên Content Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/content-marketing-109.html

Weekase

Hình thức: Part-time

Mức lương: 3-3.5 triệu

Deadline: 06-12-2019

Là thương hiệu quà tặng và case điện thoại rất được lòng giới trẻ tại Hà Nội, Weekcase không chỉ mang đến cho bạn cơ hội được thử sức với ngành nghề mình yêu thích ở một môi trường trẻ trung, năng động; mà còn thỏa mãn tình yêu to bự của bạn với những món đồ cute nữa! Click Ứng tuyển ngay nhé!

 

3. Thực tập sinh Content:

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-content-14.html

Công ty Cổ phần JobsGo

Hình thức: Internship

Mức lương: 1-2 triệu

Deadline: 20-11-2019

JobsGO là kênh thông tin tuyển dụng và việc làm dành cho mọi Doanh nghiệp và Ứng viên. Với 2 hệ thống: Website dành cho Nhà Tuyển Dụng và Ứng dụng (Application) dành cho Người Tìm Việc, JobsGO sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ, thú vị; kết nối ước mơ chinh phục công việc của mọi nhân tài và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh. Nếu bạn mong muốn vừa được thử sức mình trong lĩnh vực Marketing, vừa mang lại giá trị cho người khác, thì vị trí TTS Content chính là dành cho bạn! 

 

4. CTV Sáng tạo Nội dung:

https://hrc.com.vn/viec-lam/ctv-sang-tao-noi-dung.html

WeWow - Ứng dụng tập luyện mọi lúc, mọi nơi

Hình thức: Part-time

Mức lương: Thỏa thuận

Deadline: 20-11-2019

WeWow là ứng dụng công nghệ – một nền tảng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ về nâng cao chất lượng sống. Người dùng WeWow có thể tìm kiếm các thông tin bài viết hữu ích về chủ đề tập luyện, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng,… Nếu bạn là người yêu thích và nhạy bén với các lĩnh vực làm đẹp, thời trang, hay du lịch, giải trí,...thì còn chần chừ gì mà không về chung một nhà với WeWow?

 

5. Nhân viên TeleMarketing:

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-telemarketing-11.html

Trung tâm Anh ngữ GLN

Hình thức: Part-time

Mức lương: 1.5-3 triệu

Deadline: 11-11-2019

GLN mang theo sứ mệnh giúp người Việt tự tin hội nhập cùng các nước trên thế giới thông qua việc cung cấp các khóa học anh ngữ với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Vị trí nhân viên TeleMarketing tại GLN sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tiếp cận những nền tảng học tiếng Anh siêu xịn sò đấy. Ứng tuyển ngay bạn nhé!HRC chúc bạn có thể tìm được công việc phù hợp và

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     470

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     423

Top