[Năm 3] Tuyển chọn Intern/Part-time chất lượng

Bạn là sinh viên năm 3, chỉ còn chưa đầy 2 năm nữa là bước chân khỏi cánh cổng đại học?

Bạn muốn tìm kiếm công việc phù hợp, thật chất lượng để làm điểm cộng cho CV của mình?

Vậy thì Joblist dưới đây đích thị dành cho bạn! Với top những công việc part- time và internship chất lượng cho sinh viên năm 3, HRC hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình công việc ưng ý ngay hôm nay nhé!

 

1. Copywriting Freelancer

https://hrc.com.vn/viec-lam/copywriting-freelancer-1.html

UNSTATIC LTD CO

Deadline: 30/09/2019

Mức lương : 2 triệu - 4 triệu

Unstatic là một start-up công nghệ chuyên phát triển các ứng dụng nhằm mục đích nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng cuộc sống. App đầu tiên của Unstatic – Habitify – hiện đang đứng ở vị trí thứ 6 trên App Store cho iPhone, thứ 3 cho iPad, đạt gải thương “New App We Love”  từ Apple ,từ đó công ty hiện đang trên đà phát triển ổn định. Làm việc ở 1 start-up như Unstatic mang đến cơ hội cho bạn học tập rất nhiều kĩ năng khác nhau, còn chần chờ gì mà không ‘Ứng tuyển’ ngay nào. 

 

2. Thực tập sinh Nhân sự

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-nhan-su-377.html

CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VNPT

Deadline: 15/09/2019

Mức lương: Cạnh tranh

Công ty Công nghệ thông tin VNPT (Tên viết tắt: VNPT-IT) là một trong những Đơn vị chủ chốt của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT - - Tập đoàn kinh tế nhà nước số 1 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam. VNPT-IT hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển, tích hợp các sản phẩm dịch vụ công nghệ thông tin phục vụ nội bộ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và các khách hàng bên ngoài VNPT (bao gồm cả khách hàng Quốc tế). Sau khi làm thực tập sinh, có khả năng cao là bạn sẽ được giữ lại làm nhân viên chính thức luôn, click 'Ứng tuyển' ngay để giữ cho mình cơ hội có 1 không 2 này nào. 

 

3. Nhân viên Marketing Executive

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-marketing-executive-1.html

ISTATION

Deadline: 15/09/2019

Mức lương: 1 triệu - 3 triệu

iStation là startup hỗ trợ ứng viên và nhà tuyển dụng với các chức năng chính: luyện tập phỏng vấn online; gợi ý, hỗ trợ tạo CV cho ứng viên bằng cách sử dụng công nghệ AI; hệ thống gợi ý ứng viên phù hợp và giải pháp phỏng vấn trực tuyến dành cho nhà tuyển dụng. Nếu bạn là ứng viên mong muốn được làm trong môi trường được rèn luyện và học hỏi nhiều kĩ năng đa ngành ở một startup, iStation chắc chắn là một công ty mà bạn không nên bỏ qua.

 

4. Nhân viên Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-marketing-355.html

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT GOLDENSEA

Deadline: 30/09/2019

Mức lương: 1,5  triệu - 10 triệu

Thành lập từ năm 2010, Công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất văn phòng Goldensea đã được sự tín nhiệm của nhiều đơn vị khách hàng nổi tiếng như tập đoàn BIC Việt Nam, VNPT Technology, Synergix Technology,... và đang dần khẳng định thương hiệu của mình bằng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

 

5. HR Internship

https://hrc.com.vn/viec-lam/hr-internship-8.html

PRIME QUALITY TRAINING CO.,LTD

Deadline: 23/09/2019

Mức lương: 1,5 triệu đồng

Prime Quality Training cung cấp dịch vụ tư vấn và tổ chức chuyên đề hội thảo cho các công ty lớn nhỏ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành, có văn phòng và đại lý ở hơn 15 quốc gia, kinh nghiệm làm việc quốc tế sẽ là điểm sáng cho công việc HR Internship ở đây.

 

6. Partnership Executive

https://hrc.com.vn/viec-lam/partnership-executive-part-timefull-time.html

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MOR

Deadline: 10/09/2019

Mức lương: 3 triệu - 5 triệu

Space Share là sản phẩm chủ đạo của MOR, là  nền tảng online mà người dùng có thể tiếp cận các không gian thông qua website và app trên thiết bị di động, hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn vị trí làm việc, học tập, gặp mặt đối tác, tổ chức sự kiện một cách thuận tiện, nhanh chóng và khoa học.Là thương hiệu đầu tiên kết hợp không gian thực tế với nền tảng online tại Việt nam, SpaceShare mong muốn có thể tối ưu hóa cách tiếp cận truyền thống, đưa người dùng tới nhiều không gian khác nhau để có thể giúp người dùng có những trải nghiệm đa dạng, phù hợp và ý nghĩa nhất. Đừng bỏ lỡ cơ hội được đóng góp vào sự thành công của công ty và Space Share, click 'Ứng tuyển' ngay nhé.

 

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

 

 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     481

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     433

Top