[Năm 3 - FTU] Hè về, công việc tràn trề

Là một sinh viên năm ba Ngoại Thương, bạn đã phải chịu áp lực của một sinh viên sắp ra trường, thoát khỏi giảng đường, trang tinchi và đối diện với các doanh nghiệp, công ty và các cơ hội việc làm.. Bạn không còn non nớt như những bé năm nhất, năm hai nhưng lại chưa đủ may mắn để có một công việc phù hợp. Hè 2019 này, bạn nóng lòng muốn một cơ hội việc làm hay một kì thực tập chất lượng để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Tuy nhiên hè về, công việc tràn trề nhưng bạn lại phân vân không biết đâu mới là công việc phù hợp với mình, sinh viên năm 3 FTU? Vậy dưới đây chính là giải pháp HRC dành cho bạn!

 

1. Talent Nest

https://hrc.com.vn/viec-lam/talent-nest-2.html

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM - VNP

Mức lương: 1-3 triệu

Deadline: 30-06-2019

(VNP Là Đối tác chiến lược hàng đầu cho các tập đoàn đầu tư hàng đầu như CyberAgent Venture, tập đoàn tài chính Mitsui, quỹ đầu tư IDG của Mỹ và CAI của Nhật Bản)

 

2. Business Analyst Intern

https://hrc.com.vn/viec-lam/business-analyst-intern-11.html

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM - VNP

Mức lương: 1-3 triệu

Deadline: 30-06-2019

(Business Analyst Intern là vị trí năm trong chương trình "Tìm kiếm nhân sự nguồn" của VNP GROUP, được thiết kế nhằm tìm kiếm các bạn sinh viên tài năng trong các lĩnh vực: BA, R&D, Marketing, HR có định hướng rõ ràng và business mindset vào đào tạo để trở thành thế hệ key person tiếp theo tại VNP)

 

3. Grow Hacking Intern

MONEY LOVER

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-ban-hang-kiem-marketing.html

Mức lương: Thương lượng

Deadline:  29-06-2019

(Money Lover, công ty tài chính tư nhân hàng đầu tại Viẹt Nam, là chủ sở hữu của 3 ứng dụng tài chính hàng đầu trong lĩnh vực này, đang tìm kiếm vị trí Grow Hacking Intern. Công ty mang trong mình sứ mệnh giúp thế hệ trẻ cải thiện tư duy tài chính, không chỉ ở Việt nam mà trên toàn cầu. Chúng tôi đang tìm kiếm những tài năng trẻ - những cá nhân dám làm, dám thử với những ý tưởng độc, lạ để cải tiên sản phẩm) 

 

4. Digital Marketing 

UNSTACTIC CO.,LTD

https://hrc.com.vn/viec-lam/digital-marketing-38.html

Mức lương: 2-4 triệu

Deadline: 15-07-2019

(Digital Marketing được dự đoán sẽ trở thành 1 trong 3 ngành nghề tương lai trên thị trường việc làm hiện nay. Trở thành nhân viên Digital Marketing tại UNSTACTIC CO.,LTD, bạn sẽ có cơ hội được học hỏi, trau dồi những kỹ năng đặc thù của vị trí này qua các công việc: Áp dụng SEO quản lý các trang web, blog của công ty;  phân tích tổng hợp các dữ liệu liên quan đến bài viết để xây dựng kế hoạch truyền thông các sản phẩm online của Công ty)

 

5. Marketing Executive

HỆ THỐNG NHÀ HÀNG LẨU WANG

https://hrc.com.vn/viec-lam/marketing-executive-93.html

Mức lương: 7 -10 triệu + KPI + Thưởng

Deadline: 30-06-2019

Nhanh tay Ứng tuyển để không bỏ lỡ một job Marketing part-time hoặc full-time lương cao mà lại được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp và biết đâu thỉnh thoảng lại được vài bữa lẩu miễn phí bạn nhé.

Để cập nhật thêm nhiều thông tin việc làm bổ ích. Click tại https://hrc.com.vn/viec-lam

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     64

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     57

Top