[Marketing và Sales] Jobs chất lượng cho bạn trẻ


Bạn có đam mê xây dựng sự nghiệp trong 2 mảng Sales và Marketing? Bước vào năm học mới, bạn muốn tìm cho mình một công việc phù hợp?

Vậy thì Joblist dưới đây đích thị dành cho bạn! Với top những công việc chất lượng ngành Sales và Marketing, dù bạn có đang là sinh viên năm 2,3,4 hay là cử nhân mới ra trường, HRC hi vọng bạn sẽ tìm được cho mình công việc ưng ý ngay hôm nay nhé!

 

1. Chuyên viên Telesales (Full-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-telesales-22.html

TẬP ĐOÀN DIGITAL NOVAON

Deadline: 16/11/2019

Mức lương: 5 - 6 triệu

Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đồng nghiệp trẻ trung và giàu nhiệt huyết, tại một trong những Tập đoàn hàng đầu về Digital Marketing tại Đông Nam Á, Top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 của Việt Nam, Top 32 trong 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018. 

2.  PR- Marketing (Part-time/ Internship)

https://hrc.com.vn/viec-lam/pr-marketing-1.html

CÔNG TY CỔ PHẦN VNP GROUP

Deadline: 30/11/2019

Mức lương: 1 - 2 triệu 

Đối với các bạn sinh viên chưa có nhiều kinh nghiệm về mảng PR- Marketing, công việc này là cơ hội giá trị để trải nghiệm và học hỏi những kiến thức và kĩ năng quan trọng của một Marketer.

 

3.  Nhân viên Digital Marketing Executive (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-digital-marketing-executive.html

LG ELECTRONICS VIETNAM

Deadline: 06/12/2019

Mức lương: Thỏa thuận.

LG là thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điện tử và điện gia dụng. Thành lập năm 1947 tại Hàn Quốc, đến nay LG đã có hơn 120 chi nhánh và văn phòng đại diện tại các nước và sản phẩm LG đến tay người tiêu dùng trên toàn thế giới. Là Công ty tiên phong về công nghệ và đổi mới, LG với các sản phẩm kỹ thuật hiện đại dần chiếm lĩnh thị trường và niềm tin của khách hàng. Năm 1995 LG chính thức có mặt tại Việt Nam, và trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Đây là môi trường làm việc hết sức chuyên nghiệp và rất nhiều cơ hội để ràn luyện và nâng tầm kỹ năng, năng lực, bản lĩnh của mỗi người trong lĩnh vực Marketing và Digital Marketing.

4. Cộng tác viên Telesales (Full-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/cong-tac-vien-telesales-37.html

CÔNG TY CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG THỊNH VƯỢNG

Deadline: 07/12/2019

Mức lương: 15 - 50 triệu

Công ty Chứng khoán Ngân Hàng Thịnh vượng là một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam, cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: môi giới chứng khoán, dịch vụ tài chính, dịch vụ ngân hàng đầu tư, tư vấn tài chính và phân tích. Làm việc tại dây mang lại cho những người trẻ cơ hội phát triển và thăng tiến trong môi trường chuyên nghiệp, lộ trình đào tạo rõ ràng và các khóa đào tạo chuyên nghiệp.

5. CTV Digital Marketing (Part-time)

https://hrc.com.vn/viec-lam/ctv-digital-marketing-1.html

SAGE ACADEMY

Deadline:  08/12/2019

Mức lương: 2 - 4 triệu

CTV tại Sage Academy có cơ hội được đào tạo và phát triển chuyên sâu về chuyên môn công việc và định hướng sự nghiệp, nâng tầm và phát triển bản thân thông qua việc tham gia đào tạo, học tập các chuyên môn, kỹ năng từ chương trình của chính Sage education trị giá hàng trăm triệu đồng và tham gia các chương trình đào tạo hấp dẫn do công ty xây dựng: Tư duy đột phá phát triển bản thân – Breakthrough success mindset, Leadership – Lãnh đạo theo bối cảnh, Nâng tầm dịch vụ chuẩn, Nhà Quản lý hiệu quả, Marketing Giỏi phải kiếm được tiền, Hệ thống bán hàng đỉnh cao, Quản trị nhân sự hiện đại …

 

 

 

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     481

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     433

Top