8 CÔNG VIỆC CHO BẠN TRẺ QUAN TÂM NGÀNH SALES

( Đã cập nhập vào 8-11-2019 )


Mùa thu của chúng ta đã gần trôi qua, bạn đã tìm được cho mình một công việc ưng ý chưa?

Sau đây HRC xin được gửi bạn Top 8 công việc Full-time ngành Sales chất lượng tháng 11 này.
Hi vọng bạn có thể tìm được cho mình một vị trí công việc hè phù hợp từ danh sách công việc chất lượng đã được chúng mình chọn lọc này nhé!

 

1. Business Development Intern 

https://hrc.com.vn/viec-lam/business-development-intern-6.html

CÔNG TY TNHH SHOPEE

Deadline: 30-11-2019

Lương: Thoả thuận

Ra mắt năm 2015, nền tảng thương mại Shopee được xây dựng nhằm cung cấp cho người sử dùng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh. Công ty có niềm tin mạnh mẽ rằng trải nghiệm mua sắm trực tuyến phải đơn giản, dễ dàng và mang đến cảm xúc vui thích. Niềm tin này truyền cảm hứng và thúc đẩy nhân viên mỗi ngày tại Shopee.

 

2.  Nhân viên Tư vấn tuyển sinh

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-tu-van-tuyen-sinh-101.html

TỔ HỢP CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC TOPICA NATIVE

Deadline: 01-12-2019

Lương: $500 - $1200

Tổ hợp Công nghệ Giáo dục TOPICA là đơn vị đào tạo trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á, và là tổ chức Việt Nam đầu tiên xuất khẩu công nghệ giáo dục ra nước ngoài. TOPICA Native triển khai chương trình luyện nói tiếng Anh trực tuyến cho học viên tại Thái Lan, Indonesia và Việt Nam, và là đơn vị đầu tiên trên thế giới phát triển ứng dụng luyện nói qua Augmented Reality (thực tế ảo). TOPICA hiện có hơn 1400+ nhân viên toàn thời gian, 1000+ giảng viên bán thời gian ở các văn phòng Singapore, Bangkok, Hà Nội, TP. HCM và Đà Nẵng.

 

3. Thực tập sinh Phát triển đối tác

https://hrc.com.vn/viec-lam/tts-phat-trien-doi-tac.html​

CÔNG TY VNP GROUP

Deadline: 30-11-2019

Lương: 1,5 - 2 triệu

 Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, VNP đã từng bước khẳng định vị trí đi đầu của mình trong lĩnh vực thương mại điện tử cũng như truyền thông Internet. Không chỉ đặt những viên gạch đầu tiên cho ngành TMĐT, VNP đã và đang để lại những dấu ấn ấn tượng trong lĩnh vực này. Song song với việc phát huy những thế mạnh sẵn có, VNP vẫn luôn tìm tòi, học hỏi và đúc rút kinh nghiệm để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, hết mình vì sứ mệnh "giúp cho con người hạnh phúc hơn với internet, đem lại sự giàu có và tự hào cho các thành viên".

 

4. Cộng tác viên Telesales

https://hrc.com.vn/viec-lam/cong-tac-vien-telesales-37.html

CÔNG TY CHỨNG KHOÁN NGÂN HÀNG THỊNH VƯỢNG - VPS

Deadline: 31-12-2019

Lương: 15 - 50 triệu

Thành lập từ năm 2006, sau hơn 10 năm hoạt động, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (“VPS”) đã trở thành một trong những công ty chứng khoán lớn nhất Việt Nam. VPS cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, tạo nên giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và nhà đầu tư, bao gồm: Môi giới chứng khoán, Dịch vụ tài chính, Dịch vụ ngân hàng đầu tư, Tư vấn tài chính và Phân tích. Đóng vai trò là tổ chức trung gian tài chính, hoạt động Ngân hàng đầu tư là trọng tâm xuyên suốt trong định hướng phát triển của Công ty, cụ thể, VPS thực hiện các dịch vụ tài chính như thu xếp vốn, bảo lãnh phát hành, hoạt động mua bán và sáp nhập doanh nghiệp (M&A), tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp, cơ cấu lại vốn, nợ trong từng giai đoạn, thời kỳ.

 

5. Chuyên viên Telesales

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-telesales-22.html

NOVAON DIGITAL GROUP

Deadline: 16-11-2019

Lương: 5 - 6 triệu

NOVAON tự hào là đối tác lớn nhất của Google, Facebook tại khu vực Đông Nam Á với hơn 150.000 chiến dịch quảng cáo cho hơn 42.000 khách hàng và chiếm thị phần lớn nhất tại Việt Nam. Với sự nỗ lực không ngừng, Novaon đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 doanh nghiệp CNTT lớn nhất và Top 10 doanh nghiệp công nghệ 4.0 của Việt Nam, Giải thưởng Sao Khuê và Nhân tài đất Việt, được xếp hạng 32 trong top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2018.

 

6. Nhân viên Tư vấn dịch vụ Marketing

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-tu-van-dich-vu-marketing-4.html

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG TRUST MEDIA

Deadline: 07-12-2019

Lương: 7 - 10 triệu

Công ty cổ phần truyền thông Trust Media (TMB) là doanh nghiệp hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo online, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp quảng cáo trực tuyến, tư vấn chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp.

 

7. Nhân viên Kinh doanh

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-kinh-doanh-1866.html

CÔNG TY CỔ PHẦN SÁCH MEGABOOK

Deadline: 30-11-2019

Lương: 6 triệu

Công ty Cổ phần Sách và Giáo dục Trực tuyến Megabook là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất bản các sản phẩm sách Luyện thi, sách Tham khảo uy tín cho học sinh/giáo viên trên cả nước. Được thành lập từ năm 2013, Megabook luôn tâm niệm chất lượng sản phẩm sẽ tạo nên uy tín của công ty, tạo dựng giá trị vững bền là triết lý của công ty để tạo ra những bộ sách uy tín và chất lượng nhất. Megabook luôn không ngừng nỗ lực để cho ra đời những cuốn sách ôn thi chất lượng, đạt đến tiệm cận của sự “hoàn hảo”.

 

8. Nhân viên Tư vấn Giáo dục

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-tu-van-giao-duc-2.html

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC EGROUP

Deadline: 30-11-2019

Lương: 2 - 6 triệu

Egroup không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao cho giáo dục trực tuyếnn tại Việt Nam. Các sản phẩm luôn thân thiện với mọi đối tượng khách hàng. Truyền tải những giá trị tri thức cốt lõi tốt nhất cho khách hàng, xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó giữa khách hàng và đối tác để đi lên phát triển giáo dục trực tuyến bền vững.

 

HRC hi vọng bạn có thể tìm được công việc phù hợp và 

thành công trên con đường sự nghiệp phía trước!

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     470

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     423

Top