6 Internship Nhân sự đem lại cho bạn nhiều cơ hội học hỏi

Kì thực tập giữa khóa của bạn sắp đến mà bạn vẫn không tìm được nơi làm việc ưng ý? Ngành nghề mà bạn có hứng thú và có khao khát muốn tìm hiểu sâu hơn là Nhân sự? Vậy thì đây chính xác là những công việc đấng để bạn cân nhắc đây!

 

1. Thực tập sinh Nhân sự - VICARE

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-nhan-su-248.html

Deadline: 15-06-2018

Địa điểm: Hà Nội

Lương: Thỏa thuận

Bạn sẽ trải qua các công việc từ hướng dẫn, điều phối nhân viên, theo dõi và báo cáo kết quả làm việc của nhân viên và hỗ trợ manager thực hiện 1 số công việc hỗ trợ tuyển dụng.

 

2. Thực tập sinh Nhân sự - AEON

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-nhan-su-204.html

Deadline: 15-06-2018

Địa điểm: Hà Nội

Lương: Thỏa thuận

Với các công việc liên quan đến Hỗ trợ hoạt động nhập liệu, thống kê hồ sơ, quá trình tuyển dụng: tìm kiếm và đánh giá CV cho những vị trí trống và gọi điện sắp xếp lịch phỏng vấn cho ứng viên, đây là công việc khá phù hợp cho những bạn sinh viên năm 3, năm 4 chăm chỉ, cẩn thận và không yêu cầu quá nhiều về kinh nghiệm làm việc.

3. Thực tập sinh Nhân sự - CleverAds

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-nhan-su-1.html

Deadline: 30-06-2018

Địa điểm: Hà Nội

Lương: 1-2 triệu

Công việc này yêu cầu bạn những tài khoản người tìm việc có trong hệ thống, bạn chỉ cần đang là sinh viên và biết viết một CV hoàn chỉnh là có thể ứng tuyển để có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau 3 tháng thực tập.

 

4. Thực tập sinh Tuyển dụng - WMC GROUP

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-tuyen-dung-44.html​

Deadline: 15-06-2018

Địa điểm: Hà Nội

Lương: Thoả thuận

Đến từ 1 doanh nghiệp nước ngoài, Công việc chính của ứng viên là thực hiện theo dõi và báo cáo kết quả làm việc và sự phát triển kĩ năng của nhân viên, thực hiện những công việc chuẩn bị và hỗ trợ cho quá trình đào tạo nhân viên. Vị
Vị trí đặc biệt phù hợp cho những bạn sinh viên năm 3, năm 4 có kĩ năng tiếng Anh tốt. 

 

5.  Internship Recruiter - PRUDENTIAL VIETNAM FINANCE COMPANY

https://hrc.com.vn/viec-lam/internship-recruiter-1.html​

Deadline: 22-06-2018

Địa điểm: Hà Nội

Lương: Thoả thuận

Công việc chủ yếu liên quan đến hoạt động hỗ trợ tuyển dụng như quản lý dữ liệu sinh viên, quản lý các công việc bổ trợ như sắp xếp lịch hẹn, chuẩn bị báo cáo. Công việc  đòi hòi ứng viên đã từng có 1 số kinh nghiệm chuyên môn, khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh và chịu được áp lực công việc.

 

6. Thực tập sinh Nhân sự - LANGMASTER

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-nhan-su-249.html​

Deadline: 30-06-2018

Địa điểm: Hà Nội

Lương: 2-3 triệu 

Công việc này yêu cầu bạn làm trong mảng hỗ trợ các công việc liên quan đến tuyển dụng như quản lý dữ liệu sinh viên, quản lý lịch hẹn, tài liệu; hỗ trợ các công việc liên quan đến các dự án công việc chuyên môn sâu về nhân sự.
Công việc không yêu cầu quá cao phù hợp với các bạn sinh viên năm 3, năm 4 đang muốn đi thực tập về ngành quản lý nhân sự.

 

Nhanh tay ứng tuyển để không phải chạy đôn chạy đáo tìm nơi thực tập chất lượng trong ngành Nhân sự bạn nhé! Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm công việc phù hợp cho mình tại hrc.com.vn nha!

 

Top