Top 4 việc Hành chính - Văn phòng nóng hổi - "lóng ngóng" lại có việc

Nhàm chán – đó là từ đầu tiên mà hầu hết mọi người đều nghĩ tới khi nhắc đến công việc Hành chính - Văn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn cũng cho rằng công việc hành chính chỉ làm việc với giấy tờ, hồ sơ thì có lẽ bạn chưa thực sự hiểu rõ về nghề nghiệp này. Cùng tìm hiểu qua 4 công việc Hành chính - Văn phòng nhẹ nhàng nhưng không hề nhàm chán dưới đây nhé! Hè nóng - "lóng ngóng" lại có việc!

 

1. Nhân Viên Hành chính Văn Phòng

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-hanh-chinh-van-phong-33.html

CÔNG TY TNHH NEXTLINK

DEADLINE: 22-06-2019

Mức lương: 4 triệu -10 triệu

Bạn đang là sinh viên năm 3 năm 4, hè tới muốn tìm kiếm một công việc thực tập trau dồi kinh nghiệm của bản thân chưa kể còn mong kiếm thêm kinh phí trang trải cuộc sống? Vậy NEXTLINK chính là công ty trong mơ của bạn rồi, việc nhẹ lương cao, kinh nghiệm dồi dào. Ứng tuyển ngay thôi!

2. Thực tập sinh thủ tục nhân sự

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-thu-tuc-nhan-su-1.html

TẬP ĐOÀN VINGROUP

DEADLINE: 30-06-2019

Mức lương: 1 triệu

Bạn đang có khao khát được làm việc trong một công ty lớn để học hỏi nhiều điều mới mẻ. HRC đem tới một tin vui cho bạn khi VINGROUP - big boss của nền kinh tế Việt Nam hiện đang tuyển dụng thực tập sinh mà không yêu cầu kinh nghiệm. Job hay, môi trường tốt ngại gì không nộp CV ngay!

 

3. Thực tập sinh hành chính nhân sự

https://hrc.com.vn/viec-lam/thuc-tap-sinh-hanh-chinh-nhan-su-69.html

HRCHANNELS

DEADLINE: 23-6-2019

Mức lương: 1,5 triệu

Đam mê với ngành Nhân sự, nhưng bạn chưa có cơ hội để làm việc hay chưa tìm được môi trường phù hợp để phát triển bản thân? Hãy tới với HRCHANNELS - công ty có hơn 11 năm kinh nghiệm về tuyển dụng cấp cao các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam, được đào tạo bởi các chuyên gia tư vấn tuyển dụng nhân sự. Ứng tuyển ngay nào!

 

4. Sales Admin Intern

https://hrc.com.vn/viec-lam/sales-admin-intern-7.html

NAVIGOS GROUP

DEADLINE: 07-6-2019

Mức lương: 3 triệu

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới cái tên Navigos Group - tập đoàn số 1 Việt Nam trong lĩnh vực nhân sự với 100% vốn từ Nhật Bản, với đãi ngộ siêu hấp dẫn bao gồm: lương cao "chót vót", tham gia sự kiện văn hoá mỗi tháng của công ty, chưa kể bạn còn được với những chuyên gia hàng đầu và cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty chỉ sau 3 tháng. Vậy còn đợi gì nữa mà không apply ngay!

 

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     122

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     112

Top