FTU Career Fair 2019 - Tổng hợp cơ hội ngành Logistic

Bạn là Ứng viên của ngành Logistics, đã từng có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc nhưng vẫn chưa tìm được công việc ổn định? Bạn loay hoay để lựa chọn một công ty tốt, tìm kiếm môi trường để phát triển bản thân? Vậy thì đừng bỏ lỡ những cơ hội việc làm tiềm năng tới từ Giao hàng tiết kiệm nhé!

Đặc biệt trong thời gian diễn ra sự kiện FTU Career Fair 2019 ngày 18-05-2019 tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, các chuyên viên từ Giao hàng tiết kiệm sẽ trực tiếp tư vấn 1-1 và phỏng vấn các Ứng viên tiềm năng đã qua vòng CV. Nộp ngay CV, nhân việc liền tay!

1, Management Trainee Progame

https://hrc.com.vn/viec-lam/expeditors-management-trainee-program.html

Expeditors Viet Nam

Deadline: 15/06/2019

Mức lương: thoả thuận

 

Cơ hội từ công ty CP Giao Hàng Tiết Kiệm

1. Chuyên viên Quản trị vận hành

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-quan-tri-van-hanh-5.html

Deadline: 14/06

Lương: 400 USD - 800 USD

Đúng như tên gọi, một Chuyên viên Quản trị vận hành sẽ là người trực tiếp quản lí, theo dõi và cải tiến khâu vận hành của GHTK. Bên cạnh mức lương cạnh tranh, ở vị trí này bạn còn được hưởng một số quyền lợi hấp dẫn. Ứng tuyển ngay để được định hướng bản thân và lộ trình nghề nghiệp, được đào tạo thực tế cũng như thực hiện và chịu trách nhiệm cho toàn bộ dự án nào! 

 

2. Chuyên viên tối ưu vận hành

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-toi-uu-van-hanh.html

Deadline: 14/06

Lương: 400 USD - 800 USD

Chuyên viên tối ưu vận hành là người tối ưu hóa sán phẩm, thời gian, chi phí và làm tăng độ hài lòng của khách hàng bằng các chiến lược, mô hình kinh doanh mới có hiệu quả. Đặc biệt, tại GHTK, bạn sẽ có cơ hội hợp tác và thảo luận hàng ngày/ hàng tuần với CEO, CTO, CFO, COO, Trưởng nhóm dịch vụ khách hàng, Trưởng nhóm phát triển kinh doanh... Đừng để lỡ cơ hội học hỏi và phát triển quý giá này nhé!

 

3. Regional Operations Leader

https://hrc.com.vn/viec-lam/regional-operations-leader-1.html

Deadline: 14/06

Lương: 400 USD - 800 USD

Bạn là một người thích thú khám phá những điều mới mẻ? Luôn tìm kiếm một công việc được đi đây đi đó? Nhưng đồng thời bạn cũng sở hữu một tư duy sáng tạo và dễ dàng nắm bắt các con số, và trên hết bạn đã có những kinh nghiệm đi làm quí báu, sẵn sàng trở thành "người điều hành cấp cao". Vậy thì còn chần chừ gì mà không nộp CV ngay nào!

 

4. Business Analyst

https://hrc.com.vn/viec-lam/business-analyst-15.html

Deadline: 14/06

Lương: 400 USD - 800 USD

Một công việc dành cho người tỉ mỉ, yêu thích những con số và có kinh nghiệp phân tích số liệu. Đừng bỏ lỡ cơ hội được đào tạo bài bản, phát triển bản thân, cũng như mở rộng cơ hội thăng tiến và tham gia các sự kiện sang trọng tại Việt Nam hay nước ngoài mà vẫn có thu nhập hấp dẫn nhé!

 

5. Chuyên viên GROWTH HACKING

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-growth-hacking.html

Deadline: 16/06

Lương: 400 USD - 800 USD

Làm một Chuyên viên GROWTH HACKING, bạn sẽ là người đề xuất các chiến lược kinh doanh cho GHTK - một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Logistics. Đồng thời bạn còn tiếp thu được nhiều "kiến thức tinh hoa" khi tiếp cận, giao lưu các trưởng phòng dày dặn kinh nghiệm từ phòng ban Sales cho đến Finances. Ứng tuyển ngay để chớp lấy công việc "xịn xò" này nào!

 

6. Chuyên viên phát triển dự án GROWTH

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-phat-trien-du-an-growth.html

Deadline: 16/06

Lương: 300 USD - 600 USD

Bên cạnh một số quyền lợi như mức lương hấp dẫn và tăng theo năng lực, được đào tạo hoàn thiện bản thân,... đặc biệt, bạn sẽ có không gian phát triển năng lực cá nhân không giới hạn: được chọn bộ phận hoặc lĩnh vực bạn muốn phát triển, trưởng dự án sẽ xem xét nếu bạn có thể chứng minh năng lực của mình. Đừng chần chừ nữa, ứng tuyển thôi!

 

7. CEO Assistant

https://hrc.com.vn/viec-lam/ceo-assistant-6.html

Deadline: 14/06

Lương: 400 USD - 600 USD

CEO Assistant hay Trợ lí Giám đốc sẽ là một bước đệm hiệu quả cho sự nghiệp rộng mở sau này của bạn bởi bạn sẽ được tiếp xúc và học hỏi trực tiếp từ CEO của công ty hàng đầu về Logistics. Một cú click để gia tăng bề dày kinh nghiệm của ban thân, cũng như mở ra những cơ hội được tiếp xúc với những doanh nhân thành đạt nào!

 

8. Trưởng nhóm kinh doanh khu vực

https://hrc.com.vn/viec-lam/truong-nhom-kinh-doanh-khu-vuc.html

Deadline: 16/06

Lương: 10 - 20 triệu

Ứng tuyển tại đây bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung với nhiều cơ hội thăng tiến; cũng như được hỗ trợ và đào tạo tối đa để nắm vững kiến thức vận hành và có thêm các kỹ năng quản trị; đặc biệt là được trao quyền và tạo không gian phát triển bản thân trong môi trường đặc thù của Logistic.

 

9. Project Executive

https://hrc.com.vn/viec-lam/project-executive.html

Deadline: 16/06

Lương: 300 USD - 400 USD

Đây sẽ là một cơ hội và là một thử thách để bạn phát triển khả năng quản trị, quả lí dự án nhưng đừng lo bởi bạn sẽ được làm việc với những đồng nghiệp trẻ trung, năng động và công việc vô cùng vui vẻ, thú vị.

 

10. Chuyên viên Kinh doanh

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-kinh-doanh-98.html

Deadline: 25/05

Lương: 12 - 20 triệu

Đây hoàn toàn là công việc dành cho những bạn yêu thích Sales và có định hướng phát triển Sales, cũng như có hứng thú với thương mại điện tử, thị trường mua sắm trực tuyến; Sales dịch vụ. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội phát triển cho vị trí Team Leader chỉ sau 6 tháng. Ứng tuyển ngay thôi!

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Job Guider] Làm thế nào để tìm được công việc ưng ý trong hè này?

Kỹ năng Khám phá ngành nghề Góc chia sẻ Kỹ năng xin việc

04/06     1,074

Card image cap

[Job Guider] Câu chuyện thực tập giữa khóa từ một SEO-V FELLOW

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

28/05     595

Card image cap

Bí kíp chinh phục các cuộc thi từ "nhà vô địch"

Kỹ năng Khám phá ngành nghề Góc chia sẻ Phát triển bản thân

08/05     691

Top