Danh sách tổng hợp các công việc Part-time “mát như điều hòa” trong tháng 6 này

 

Nếu như bạn là sinh viên năm thứ nhất, thứ 2 và muốn tìm cho mình một công việc làm thêm trong hè này, nhưng lại lo lắng rằng bạn sẽ phải làm việc trong điều kiện thời tiết nóng nực và khó chịu, thì đây là danh sách công việc Part-time “mát rượi” vào tháng 6 này dành cho bạn đấy!

Danh sách dưới đây là tổng hợp những công việc cho bạn cơ hội đi đây đi đó, vừa đi làm vừa được trải nghiệm những chuyến đi chơi hè tới những địa điểm mát mẻ thư giãn, hay chỉ đơn giản là một công việc mà bạn được làm việc trong điều kiện… có điều hòa, để chống chọi với cái nắng chói chang mùa hè này. Hãy tham khảo và ứng tuyển ngay nếu bạn hứng thú nhé!

 

1. [HCM] Tour Operator

VITAMIN SMILES HOSTEL

https://hrc.com.vn/viec-lam/tour-operator.html

Đây sẽ là một công việc tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên muốn được trải nghiệm với ngành Hospitality. Tại đây bạn sẽ vừa được thử sức với vị trí điều hành hostel, vừa có cơ hội có những “chuyến đi xa” trong ngành cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt huyết giống như bạn. Không những vậy, thu nhập của công việc trên cũng rất hấp dẫn với mức lương từ 4 – 10 triệu đồng.

Hãy nhanh tay ứng tuyển trước hạn nộp hồ sơ 10/06/2018 bạn nhé!

 

2. [HCM] Tour Guide

BACK OF THE BIKE TOURS

https://hrc.com.vn/viec-lam/tour-guide.html

Một công việc hết sức “lạ” và thú vị. Là một hướng dẫn viên của BACK OF THE BIKE TOURS, bạn sẽ được huấn luyện để trở thành một người tài xế hướng dẫn và hộ tống khách du lịch trong những chuyến đi phượt xe máy tại những địa điểm được chỉ định. Bên cạnh đó công việc trên cũng hứa hẹn sẽ giúp bạn phát triển những kỹ năng và hiểu biết thú vị quan trọng trong tương lai.

Đừng bỏ lỡ deadline ứng tuyển 30/06/2018 nhé!

 

3. [HN] Nhân viên Phục vụ

CỬA HÀNG KEM DAIRY QUEEN

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-phuc-vu-22.html

Còn gì mát hơn việc được làm việc trong một… cửa hàng kem vào mùa hè này phải không bạn? Ứng tuyển ngay để trở thành Nhân viên phục vụ tại Cửa hàng kem DAIRY QUEEN, với mức thu nhập từ 15 – 23 nghìn đồng /giờ. Đừng quên hạn ứng tuyển vào 21/06/2018 bạn nhé!

 

4. Nhân viên Part-time

PIZZA HUT

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-part-time-10.html

Pizza Hut đang tuyển nhân viên phục vụ Part-time tại các chi nhánh nhà hàng trên toàn quốc. Ứng tuyển trước 30/06/2018 để sở hữu một công việc hè năng động bạn nhé!

 

5. Nhân viên Part-time

THE NOTE COFFEE

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-part-timefull-time-1.html

“Nếu các bạn tìm kiếm một môi trường tập trung vào dịch vụ, có cơ hội giao tiếp với du khách đến từ mọi nơi trên thế giới thì đừng ngần ngại gửi thông tin cho chúng mình nhé. The Note là quán cafe được phủ kín với hàng trăm nghìn những tờ note cảm xúc được ghi lại bởi khách hàng. Chúng mình rất mong muốn tìm được các bạn Phục vụ thân thiện và các bạn Barista đam mê cafe máy để cùng với chúng mình mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.”

Ứng tuyển ngay vị trí Nhân viên Part-time tại The Note Coffee trước deadline 21/06/2018 nhé!

 

6. Trợ lý Nội dung

IELTS PLANET

https://hrc.com.vn/viec-lam/tro-ly-noi-dung.html

Đây là một công việc rất phù hợp với những bạn thích viết lách, với nhiệm vụ viết nội dung cho Fanpage Scholarship Planet và IELTS Planet. Vì đặc thù của công việc dịch thuật nên có trình độ tiếng Anh tương đối sẽ là một lợi thế. Làm việc trong một môi trường công sở văn phòng không những “che nắng” cho bạn trong những ngày hè nóng nực, mà còn giúp cho bạn nâng cao tác phong làm việc và hiệu quả công việc của bản thân hơn rất nhiều.

Ứng tuyển ngay trước thời hạn 09/06/2018 bạn nhé!

 

7. [HN] Trợ lý Chuyên môn Tiếng Anh

TRUNG TÂM GOLDEN ENGLISH

https://hrc.com.vn/viec-lam/tro-ly-chuyen-mon-tieng-anh.html

Dành cho những bạn có nển tảng tiếng Anh và có hứng thú với việc truyền đạt kiến thức, tính cách thân thiện, hòa đồng. Bạn sẽ được làm việc trong môi trường năng động, phát huy tối đa năng lực bản thân. Hãy ứng tuyển vị trí trên để có cho mình một mùa hè bổ ích và năng suất bạn nhé! Đừng bỏ lỡ deadline đăng kí vào 25/06/2018.

 

8. [HN] Nhân viên Telesales

CÔNG TY TNHH FORE&IGHT - THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG SSSTUTTER

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-telesales-132.html

Telesales là một trong những công việc tốt nhất dành cho những bạn sinh viên năm 1, năm 2 để bạn trải nghiệm và học hỏi thêm những kiến thức về Kinh doanh – Marketing, đồng thời cũng giúp bạn phát triển những kỹ năng quan trọng như kỹ năng giao tiếp, thuyết phục, kỹ năng quản lý thời gian, quản lý công việc,… Đừng bỏ lỡ vị trí Nhân viên Telesales tại SSSTUTTER với mức thu nhập hấp dẫn 3 – 4 triệu đồng bạn nhé!

 

Nhanh tay apply để không lỡ mất cơ hội đáng giá này nhé ! Bên cạnh đó, bạn có thể chủ động cập nhật những cơ hội việc làm phù hợp với mình nhất bằng cách lập tài khoản trên website hrc.com.vn. Chúc bạn “Hè này có việc”!

Top