Alsimexico tuyển dụng quanh năm

Được thành lập từ năm 1994 đến nay Alsimexico đã khẳng định được thương hiệu của mình trước các đối tác trong và ngoài nước về Uy tín, Chất lượng và đa dạng hoá các sản phẩm dịch vụ trên thị trường. Cùng với sự phát triển vững mạnh của mình, Alsimexco cũng mở rộng sự hợp tác với nhiều hãng hàng không hàng đầu ở trong nước và trên thị trường quốc tế.

Tại thị trường Việt Nam, Alsimexico là đại diện có uy tín chuyên cung ứng phi công người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài, cung ứng phi công nước ngoài cho Vietnam Airlines. Đồng thời, công ty cũng là là đơn vị duy nhất cung ứng các thợ kỹ thuật người nước ngoài; cung ứng các thợ kỹ thuật Việt Nam … ra nước ngoài làm việc khi có yêu cầu.

Trên thị trường lao động quốc tế, Công ty ALSIMEXCO đang có hơn 500 lao động Việt Nam làm việc cho các văn phòng đại diện hàng không nước ngoài tại Việt Nam như Cathay Pacific Airways, Aeroflot, Air France, Lufthansa German Airlines, China Airlines, Eva Airways, SITA, QR, Singapore Airlines, Korean Air, Asiana Airlines, Boeing, Airbus, United Airlines…

Để duy trì và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho khắp các hãng hàng không trên thế giới, Alsimexico không ngừng tuyển dụng nhiều gương mặt, nhiều vị trí mới quanh năm.

Top