Về chúng tôi

Chúng tôi tin, kiếm việc thời sinh viên không chỉ là
chuyện cơm áo gạo tiền

Những công việc đầu đời là lúc để ta trưởng thành từ trải nghiệm, vững vàng cùng kinh nghiệm và sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai
HRC - nơi bạn sẽ có công việc đầu tiên khởi đầu cho sự nghiệp lâu dài

Tìm việc có tâm - Mỗi dấu mốc đưa bạn gần hơn tới đích đến sự nghiệp

Làm part-time chuyên môn từ năm hai, làm full-time thử thách bản thân từ năm ba, đạt được công việc chính thức ngay từ năm 4. Ngay khi thời gian đại học kết thúc, khả năng của bạn tương đương với một ứng viên 2 năm kinh nghiệm, đó là lúc bạn sẵn sàng cho bước ngoặt để thành công. Các đầu việc của HRC được sàng lọc để bạn có thể tìm được công việc nhanh nhất, có giá trị nhất.

Bài viết nâng tầm kĩ năng - Khác biệt để cạnh tranh trên thị trường tuyển dụng

Kĩ năng tuyển dụng và làm việc bài bản, hệ giá trị và triết lí sống làm nên một ứng viên có sức cạnh tranh cao, một người sống hạnh phúc. Bài viết của HRC là chia sẻ từ chính nhà tuyển dụng và những câu chuyện sự nghiệp nổi bật của sinh viên, sẽ là nguồn cảm hứng và động lực cho bạn trẻ mỗi ngày.

Bắt đầu trải nghiệm HRC Times >

Chuyên mục Kĩ năng tuyển dụng cạnh tranh >


 

Chuyên mục Câu chuyện: Every Day >

Chuyên mục Phát triển kĩ năng làm việc >


 

Tạp chí Tuyển dụng >

HRC: 5 giá trị cốt lõi

Gần 15 năm kinh nghiệm và tri thức từ hơn 4000 doanh nghiệp, trực thuộc Trung tâm Dịch vụ Sinh viên của Đại học Ngoại thương, HRC là nơi nhiệt huyết gặp chiến lược để đem đến giá trị cho sinh viên khối kinh tế Toàn quốc.

ĐỌC 5 GIÁ TRỊ
 

HRCers: 3 giá trị và 4 niềm tin

Thành viên của HRC là những bạn sinh viên với đam mê mãnh liệt tạo nên bàn đạp cho thị trường tuyển dụng Việt cạnh tranh với thế giới.

LÀM QUEN VỚI HRCERS

Kết nối doanh nghiệp có tâm với sinh viên có tầm

Với sứ mệnh là cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp, HRC mong muốn kết nối và đào tạo nguồn nhân lực trẻ cùng doanh nghiệp mọi cỡ và nhu cầu. HRC mong muốn cùng doanh nghiệp nhỏ đặt nền móng cho thương hiệu tuyển dụng, và kết nối doanh nghiệp lớn với những sinh viên tài năng có thể giải được những bài toán khó của thị trường.

Liên hệ

Doanh nghiệp nhỏ và vừa >

Doanh nghiệp lớn với thương hiệu tuyển dụng bài bản >

Top