7 Fulltime Nhân sự Chất lượng cho sinh viên ra trường

Hè đến cũng là mùa sinh viên nặm 4 ra trường, bị đá khỏi trường đại học, bạn có trong tay những gì rồi? 
Đam mê với ngành Nhân sự?
Kinh nghiệm làm việc trong ngành này?
Kiến thức vững vàng trong lĩnh vực tuyển dụng và đào tạo?

Vậy thì còn chần chờ gì mà không tìm cho mình một công việc nhân sự fulltime chất lượng đến từ những công ty lớn để thử thách khả năng của bạn? Đây là List fulltime nhân sự cho sinh viên ra trường mà HRC dành cho bạn!

 

1. HR Assisstant - KPMG

https://hrc.com.vn/viec-lam/hr-assistant-2.html

Deadline: 31-05-2018

Lương: Thỏa thuận

Địa điểm: Hà Nội

Nhiệm vụ của công việc này bao gồm những công việc như cập nhật hồ sơ nhân sự, làm việc với các cơ quan nhà nước về thủ tục, giấy tờ trong lĩnh vực nhân sự,.. Công việc yêu cầu bạn có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương, nắm rõ các luật, chính sách lao động ở Việt Nam, Tiếng Anh viết và giao tiếp tốt, thành thạo vi tính văn phòng.

 

2. Chuyên viên Nhân sự - Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ VLS Hà Nội

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-nhan-su-1.html

Deadline: 31-05-2018

Lương: 5,5 - 7,5 triệu

Địa điểm: Hà Nội

Ở vị trí này bạn sẽ làm những việc như quản lí hồ sơ lao động, kí kết và thanh lí hợp đồng lao động cũng như tuyển dụng nhân sự cho công ty. Công việc yêu cầu bạn có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, thành thạo vi tính văn phòng và biết cách sử dụng các website tuyển dụng. 

 

3. Chuyên viên Tuyển dụng - VP Bank

https://hrc.com.vn/viec-lam/chuyen-vien-tuyen-dung-vpbank.html

Deadline: 30-06-2018

Lương: Thỏa thuận

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Nhiệm vụ của công việc này yêu cầu bạn tuyển dụng nhân sự cho công ty: đăng tin tuyển dụng, sàng lọc ứng viên, đặt lịch phỏng vấn,...., và quản lí hồ sơ nhân viên, chấm công,.. Vị trí này yêu cầu bạn tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có 2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương cùng với những kĩ năng như tin học văn phòng, giao tiếp, làm việc nhóm,...

 

4. Recruitment Assisstant Manager - Masan Consumer

https://hrc.com.vn/viec-lam/recruitment-assistant-manager.html

Deadline: 31-12-2018

Lương: Thỏa thuận

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Ở vị trí này bạn sẽ làm những công việc như lên danh sách ứng viên chất lượng, kết hợp với quản lí để ra quyết định tuyển dụng, đề xuất mức lương,..cũng như thiết kế quy trình tuyển dụng của công ty, mở rộng kênh tuyển dụng và nâng cao thương hiệu tuyển dụng của công ty. Công việc yêu cầu tối thiểu 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, hiểu rõ quy trình tuyển dụng nội bộ cũng như thị trường lao động, kĩ năng tin học văn phòng và Tiếng Anh tốt. 

 

5. Nhân viên Tuyển dụng - Panasonic

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-tuyen-dung-7.html

Deadline: 30-05-2018

Lương: Thỏa thuận

Địa điểm: Hà Nội

Công việc yêu cầu bạn hỗ trợ tìm kiếm, lọc hồ sơ và xếp lịch phỏng vấn ứng viên, lên kế hoạch và thực hiện các chiến dịch để quảng bá thương hiệu tuyển dụng của Panasonic. Bạn cầntốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm 1-2 năm làm tuyển dụng, kĩ năng tin học văn phòng tốt, Tiếng Nhật N2 và  Tiếng Anh giao tiếp tốt và một lợi thế. 

 

6. Nhân viên Tuyển dụng - PNJ

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-tuyen-dung-5.html

Deadline: 04-06-2018

Lương: Thỏa Thuận

Địa điểm: Hồ Chí Minh

Ba nhiệm vụ chính của công việc này là thu hút và tuyển chọn nhân sự, xây dựng thương hiệu tuyển dụng của công ty và thực hiện các hoạt động đào tạo cho nhân viên mới. Vị trí này yêu cầu bạn tốt nghiệp đại học các ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân lực, Luật, có 1-2 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương, thành thạo các kĩ năng tuyển dụng, kĩ năng tin học văn phòng, Tiếng Anh tốt.

 

7. Nhân viên Tuyển dụng - Công ty Cổ phần Dịch vụ và Đầu tư Real Pro

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-tuyen-dung-9.html

Deadline: 31-05-2018

Lương: 5 -7 triệu

Địa điểm: Hà Nội

Bạn sẽ tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng từ các phòng ban, thực hiện tuyển dụng (đăng tin tuyển dụng, sàng lọc ứng viên, xếp lịch phỏng vấn,..) và quản lí hồ sơ nhân sự ở vị trí này. Công việc yêu cầu bạn tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có ít nhất 6 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực tuyển dụng, kĩ năng tin học văn phòng tốt và ưu tiên ứng tuyển sớm nhé!

Nhanh nhanh tay ấn nút "Ứng tuyển" để khỏi phải lo thất nghiệp khi ra trường bạn nha! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ,chủ động tìm kiếm công việc phù hợp với mình bằng cách đăng kí tài khoản trên hrc.com.vn bạn nhé!

Top