[NGOẠI NGỮ] 5 Website tự học và thi thử IELTS miễn phí bạn nên thử ngay

Tôi không thể quay trở lại ngày hôm qua vì tôi đã thành con người khác

EQ: Chỉ số không thể thiếu trên con đường thành công của mỗi ngườ

8 người nổi tiếng sẽ truyền cảm hứng cho bạn: Đừng bao giờ bỏ cuộc nhé người lạ ơi...

 

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh là không thể phủ nhận và bỏ qua. Trong môi trường doanh nghiệp, đặc biệt là các MNCs (tập đoàn đa quốc gia), việc hiểu biết và sử dụng thành thạo thứ ngôn ngữ toàn cầu này đã trở thành “điều kiện cần” với bất kì ứng viên nào.

Là một sinh viên, bạn sẽ phải học hỏi một cách nhạy bén và chủ động để tìm cho mình một vị trí công việc ưng ý , hoặc là chịu cảnh vô phương vô hướng trên con đường tự lập.

Để có thể xây dựng cho mình một lộ trình học Tiếng Anh phù hợp, trước tiên mỗi sinh viên cần xác định khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh của mình ở mức độ nào qua các thang đo IELTS/TOEIC/TOEFL...

Nhận thức được điều đó, HRC xin chia sẻ đến các bạn một số nguồn thi thử IELTS chất lượng và miễn phí sau:

 

1. ELTSonlinetests

IELTSonlinetests là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người ôn thi IELTS chia sẻ rầm rộ và truyền tai nhau nhiều nhất. Đúng như tên gọi của website các bạn sẽ được luyện tập thi thử IELTS theo từng trình độ. Người thi sẽ làm bài test sát thực với đề thi IELTS từ trong cuốn  IELTS Cambridge 1 – 11, IELTS Practice Tests Plus 2, IELTS Recent Actual Test With Answers... Bạn làm đề thi trên trang web này sẽ được bấm giờ như đang thi thật điều này rèn luyện bạn kiểm soát tốt nhất về thời gian.

Ngoài các bài test, IELTSonlinetests còn cung cấp cho các bạn list từ vựng acadmic sử dụng trong bài thi để bạn ghi điểm hay chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, tips theo chiến thuật giúp các bạn làm bài nhanh và chính xác.

2. IELTS Exam

 

IELTS Exam là một trong những website luyện thi IELTS nổi tiếng cung cấp cho mọi người những kiến thức IELTS trong quá trình ôn luyện.

Nếu các bạn đang muốn tìm cho mình nguồn thi thử IELTS thì IELTS Exam cũng là lựa chọn tuyệt vời để bạn đánh giá trình độ bản thân mình.

3. IELTSbuddy

 

Tương tự với IELTS Exam. IELTSbuddy  sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức IELTS chọn lọc để bạn luyện thi. Bên cạnh đó là những bài thi IELTS chất lượng, bám sát đề thi thực giúp các bạn luyện tập làm đề, xâu chuỗi kiến thức đã học và rèn kỹ năng làm đề chính xác và hiệu quả.  

4. IELTSforfree

 

Đến với IELTSforfree, bạn sẽ được cung cấp các bài học về kiến thức từ vựng, ngữ pháp và luyện tập từng kỹ năng speaking, listening, writing, reading. Bên cạnh đó là các bài Test theo các Level khác nhau để bạn có thể luyện tập.

5. IELTSFighters

 

IELTSFighters là trang web chia sẻ kiến thức online hoàn toàn miễn phí, phù hợp với các bạn có mong muốn tự học. Bên cạnh các bài luyện tập Online, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình những tài liệu học được biên soạn lẫn sưu tầm trên Website. Hơn nữa, bạn có thể đăng ký thi thử miễn phí và nhận được những lời khuyên, góp ý từ đội ngũ giáo viên ở đây.

HRC hi vọng rằng, với những gợi ý tham khảo từ bài viết trên, bạn có thể xây dựng được lộ trình học Tiếng Anh phù hợp với bản thân và đạt được vị trí công việc như mơ ước trên con đường sự nghiệp phía trước!

Cơ hội để dấn thân

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Networking

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     559

Card image cap

[Skill Map - Trạm 3] Leo lên đỉnh Maslow: Personal Branding

Kỹ năng Kỹ năng xin việc Phát triển bản thân

13/10     494

Top