5 Full-time Kinh doanh cho sinh viên mới ra trường

 

Joblist này được cập nhật vào ngày 20/06/2018 với những công việc chất lượng mới.

Bạn là sinh viên năm 4 hoặc mới ra trường và đang tìm cho mình 1 công việc full-time để bắt đầu sự nghiệp của mình?

Job list dưới đây sẽ đem đến cho bạn 5 công việc full-time chất lượng và có mức lương rất hứa hẹn dành cho sinh viên tốt nghiệp lĩnh vực Sales, kinh doanh!

 

1. SALES LOGISTICS

ADDICON LOGISTICS

https://hrc.com.vn/viec-lam/sales-logistics-5.html

Nếu như bạn tốt nghiệp các ngành Đại Học chuyên ngành Kinh tế, Ngoại thương, xuất nhập khẩu, QTKD đồng thời tự tin với khả năng giao tiếp của mình và kinh doanh, nhiệt tình, chủ động, sáng tạo trong công việc, thì đây là một công việc vô cùng phù hợp với bạn. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội trên, ứng tuyển ngay trước hạn nộp hồ sơ 30/06/2018 bạn nhé!

 

2. Nhân viên Kinh doanh

GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-kinh-doanh-812.html

Công việc trên sẽ vô cùng phù hợp với những bạn đang là sinh viên năm cuối (hoặc mới tốt nghiệp) các trường Đại Học, Cao Đẳng, liên quan đến chuyên ngành Kinh tế, Marketing, Vận tải, Thương mại và đam mê làm Sales trong lĩnh vực này. Một vị trí quan trọng liên quan tới xuất nhập khẩu hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn một mức thu nhập rất hấp dẫn.

Với mức lương 8-15 triệu, đây quả thật là một công việc vô cùng thích hợp. Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là hết hạn rồi, nhanh tay ứng tuyển trước ngày 30/06/2018 bạn nhé ^^

 

3. Nhân viên Kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN KIDSONLINE

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-kinh-doanh-612.html

Đây là công việc dành cho ứng viên sở hữu những yếu tố làm nên một nhân viên Kinh doanh giỏi như kiên trì, bền bì, có trách nhiệm với bản thân và công việc, nhanh nhẹn, tư duy tốt và có khả năng nắm bắt - phân tích - xử lý tình huống, chỉnh chu, khéo léo trong ăn mặc. Đồng thời cũng không thể thiếu khả năng giao tiếp tốt, trung thực, thẳng thắn.

Nhanh tay ứng tuyển công việc trên trước ngày 30/06/2018 nhé!

 

4. Sales Trainee – Oversea Events

PRIME QUALITY TRANING CO.,LTD

https://hrc.com.vn/viec-lam/sales-trainee-oversea-events-hn-hcm-office.html

Công việc trên yêu cầu bạn phải thông thạo ngoại ngữ (IELTS 5.0 và các chứng chỉ tương đương), đồng thời có đam mê trong lĩnh vực Sales, Marketing.

Vị trí trên không đòi hỏi bạn phải có quá nhiều kinh nghiệm làm việc, nhưng Nhà tuyển dụng kì vọng rằng ứng viên có thể cam kết gắn bó và làm việc ít nhất 01 năm.

Đừng bỏ lỡ công việc với mức lương $5000-15000/tháng, nhanh tay đăng kí trước 31/12/2018 bạn nhé!

 

5. Nhân viên Kinh doanh

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG FPT ( FPT TELECOM)

https://hrc.com.vn/viec-lam/nhan-vien-kinh-doanh-901.html

Để apply công việc này, bạn được chấp nhận Tốt nghiệp Trung cấp trở lên, từ 20 – 30 tuổi, chấp nhận sinh viên mới mới ra trường hoặc chuẩn bị tốt nghiệp và có niềm đam mê với kinh doanh.

Với mức lương khởi điểm 8-12 triệu, hãy nhanh tay ứng tuyển trước ngày 30/06/2018 bạn nhé ^^ 

Nhanh tay ấn nút "Ứng tuyển" để khỏi phải lo thất nghiệp khi ra trường bạn nha! Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chủ động tìm kiếm công việc phù hợp với mình bằng cách đăng kí tài khoản trên hrc.com.vn và theo dõi những Joblist sẽ được cập nhật thường xuyên bạn nhé!

Top