Tập Đoàn Tư Vấn Di Trú Kornova Việt Nam

Các vị trí đang tuyển dụng

Vị trí Nơi làm việc Loại hình Hạn nộp hồ sơ

Về chúng tôi

Kornova Investments Inc. được thành lập từ năm 1988 tại Canada. Hiện nay tập đoàn Kornova có các văn phòng tại Mỹ, Canada, Korea, Hongkong, Trung Quốc, và Việt Nam (từ năm 2006 với văn phòng tại TPHCM và Hà Nội). Gần 30 năm hoạt động trong ngành di trú, tập đoàn Kornova quốc tế đã thụ lý thành công hơn 5000 hồ sơ định cư theo các chương trình định cư ở Canada, Mỹ, Úc và Châu Âu. Tại thị trường Việt Nam, Kornova Việt đã hỗ trợ thành công hơn 1000 gia đình Việt định cư thành công tại Canada, Mỹ và Châu Âu. Đội ngũ cố vấn và tư vấn nòng cốt của công ty là thành viên Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA - American Immigration Lawyers Association); Hiệp Hội Đầu Tư Hoa Kỳ (IIUSA - Invest In the USA) và Hội Đồng Luật Pháp Tư Vấn Di Trú Canada – đơn vị chủ quản được công nhận bởi Chính Phủ Liên Bang. Kornova là thành viên của Tổ Chức Kinh Doanh Đáng Tin Cậy (Better Business Bureau) - một tổ chức có trụ sở tại Canada và Mỹ nhằm đẩy mạnh đạo đức kinh doanh cho tất cả doanh nghiệp và người tiêu dùng bắc Mỹ. Với tỷ lệ thành công phê duyệt đơn xin định cư Châu Âu, Mỹ & Canada là 100%, KORNOVA sẵn sàng chắp cánh cho giấc mơ định cư của các gia đình Việt Nam!!

Một Số Thông Tin về Công Ty Kornova

Kornova-viet gần đây đã được coi là tư vấn nhập cư tốt nhất của Việt Nam giúp các nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp di cư đến các quốc gia khác nhau.

Kornova hiện đang đảm bảo vị trí hàng đầu về tư vấn nhập cư ở Châu Âu, Canada và Hoa Kỳ cho các nhà đầu tư cũng như chủ doanh nghiệp. Công ty được mệnh danh là người giỏi nhất trong một sự kiện gần đây khi họ nhận được giải thưởng cho nó. Nó đã là mục tiêu chính của tổ chức này kể từ khi thành lập và đã làm việc tận tâm trong nhiều năm để đạt được trạng thái này.

Công ty cũng trở nên nổi tiếng trong mọi người do dịch vụ xuất sắc của họ là không ai sánh kịp. Họ đảm bảo rằng khách hàng của họ nhận được kết quả chính xác những gì họ mong đợi khi giao nó, là công việc của họ. Mặc dù các quan chức ngây ngất khi nhận được một giải thưởng quý giá như vậy tại chức năng, nhưng đó là điều họ ngạc nhiên khi đạt được ngay sau khi bắt đầu tổ chức này.

Giám đốc điều hành của nhóm tư vấn nhập cư này nhận xét: "Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và tuân thủ tất cả các yêu cầu của khách hàng cho đến bây giờ. Chúng tôi hiểu rằng chúng tôi đang làm một công việc tuyệt vời. Chúng tôi đã bắt đầu công ty này để nhận được danh hiệu danh giá này vào một ngày nào đó nhưng không ngờ nó sẽ xảy ra sớm như vậy. Bây giờ nó là một vấn đề lớn đối với chúng tôi. "

Công ty này gần đây đã trở thành người tiên phong trong lĩnh vực đầu tư nhập cư này và họ nghĩ với những thành tựu và vinh quang gần đây, họ sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chất lượng cao này và nhiều hơn nữa trong những ngày tới. Công ty này giúp người Việt Nam trở thành công dân toàn cầu mà không gặp vấn đề gì. Nỗ lực của họ trong lĩnh vực này đã khiến họ trở thành một trong những tổ chức kinh doanh tốt nhất ở quốc gia này, người không chỉ giúp đỡ mọi người mà còn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của Việt Nam.

Với rất nhiều điều đang diễn ra, các thành viên hội đồng quản trị mặc dù không nêu bất cứ điều gì chính thức đã ám chỉ rằng công ty này có thể đang mở rộng hoạt động kinh doanh để nhiều người có thể hưởng lợi từ công việc của họ cũng như họ có thể cung cấp nhiều việc làm hơn cho người dân ở đất nước này. Mục tiêu của họ là có mặt ở mọi nơi trên đất nước này và giúp đỡ mọi người cần sự giúp đỡ của họ. Tuy nhiên, không có gì được thảo luận rõ ràng trong vấn đề này và do đó, sẽ mất thời gian để thực hiện bất kỳ bước nào như vậy.

Phó chủ tịch của tổ chức này đã đề cập, khi chúng tôi bắt đầu kinh doanh, mục tiêu của chúng tôi không chỉ là kiếm tiền mà còn giúp người dân Việt Nam cũng như giúp đỡ trong sự phát triển của đất nước này. Thông qua công việc này, chúng tôi đang giúp khách hàng của mình trở thành công dân toàn cầu và hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của đất nước này. "

Vì vậy, nếu bất kỳ doanh nhân hoặc nhà đầu tư nào đang tìm cách lựa chọn và tư vấn di trú, đây là điều tốt nhất có sẵn cho tất cả mọi người ở Việt Nam. Vì vậy, hãy liên lạc với những người này và tận hưởng các dịch vụ của họ để trải qua quá trình nhập cư lý tưởng.

Về công ty:

Kornova-viet là nhà tư vấn nhập cư Việt Nam tiên phong cho các nhà đầu tư cũng như chủ doanh nghiệp, những người sẵn sàng nhập cư vào vùng đất hứa như Canada, Mỹ, các nước châu Âu, Newz Zealand, Malta, v.v. để cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh này cùng với nhiều thành tựu khác.

Hãy cùng KORNOVA, thực hiệnngay ước mơ và kế hoạch an cư ở miền đất mới cho bạn và cả gia đình. ==================

Thông tin liên hệ: Địa chỉ: Lầu 8, Toà nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TP.HCM

Tel: (+84)28.3829.0430

Fax: (+84)28.3829.1864

Email: vietnam@kornova.com

Website: https://kornova-viet.com/

Liên hệ

Địa chỉ: Tòa nhà Cienco4, lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Số điện thoại: 939338399

Website: https://kornova-viet.com/

Top