Modern Cook Joint Stock Company

Các vị trí đang tuyển dụng

Vị trí Nơi làm việc Loại hình Hạn nộp hồ sơ

Về chúng tôi

Giới thiệu về Công ty CP Modern Cook và sản phẩm mà Công ty phân phối:

Chúng tôi Công ty Cổ Phần Modern Cook là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm Thermomix tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm Thermomix là thiết bị xay nấu đa năng cao cấp hàng đầu thế giới, nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Vorwerk tại Đức và phân phối trên toàn quốc. Tập đoàn Vorwerk là một thương hiệu toàn cầu danh tiếng với 133 năm hoạt động và hiện diện trên 70 quốc gia. Năm 2016, tập đoàn Vorwerk ghi nhận mức doanh số đạt 3.1 tỷ euro (chưa bao gồm VAT) và 637,000 thành viên tư vấn bán hàng độc lập toàn cầu.

Trong số nhiều sản phẩm được sản xuất bởi tập đoàn Vorwerk, sản phẩm Thermomix ra đời đến nay được gần 50 năm, xuất hiện lần đầu từ năm 1972 tại Đức, và liên tục tăng trưởng 2 con số trong 10 năm trở lại đây. Hiện tại, dòng sản phẩm Thermomix đang mang lại lợi nhuận cao nhất cho tập đoàn Vorwerk với mức doanh số đạt 1.3 tỷ euro trong năm 2016, tăng 11 % so với năm 2015. Thermomix từ khi ra đời luôn được coi là dòng sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ nhà bếp góp phần tạo ra cuộc cách mạng trong cách thức nấu nướng với sự kết hợp 12 chức năng trong cùng một sản phẩm như: hấp, xào, nấu, nấu theo chế độ kiểm soát nhiệt, băm, xay, trộn, nghiền, cân điện tử, đánh kem, đánh trứng, trộn bột làm bánh. Sản phẩm này đồng thời có tính năng công nghệ vượt trội vì có chức năng cài đặt sẵn chip các công thức món ăn kèm theo hướng dẫn cách nấu khiến cho việc nấu nướng của các Chị Em không chỉ là một thiên chức hay trách nhiệm mà đã thực sự là một trải nghiệm thú vị.

Các kỹ sư và chuyên gia của tập đoàn liên tục nghiên cứu hoàn thiện hơn nữa dòng sản phẩm Đến nay, sản phẩm Thermomix TM5 đã là thế hệ thứ 5 (ra mắt từ năm 2015) của dòng thiết bị tuyệt hảo này, và đang có mặt trên 60 nước với hơn 50,000 thành viên tư vấn bán hàng độc lập và 10% thị phần, bỏ xa các sản phẩm cùng loại về mẫu mã, chức năng, sự tiện dụng, độ bền và chất lượng. Trên toàn cầu, hàng năm 1.3 triệu khách hàng mới đang gia nhập cộng đồng Thermomix và chia sẽ các giá trị, sự trải nghiệm và công thức món ăn tuyệt vời.

Sản phẩm Thermomix TM5 là sản phẩm thực sự đang hướng đến năm giá trị cốt lõi mà mọi gia đình trẻ trong xã hội hiện đại đang hướng tới: đơn giản, nhanh chóng, tiết kiệm, sáng tạo và mang lại lợi ích cho sức khỏe. Sản phẩm đáp ứng mọi tiêu chí mà một khách hàng khó tính nhất đòi hỏi: thiết kế hiện đại sang trọng, đảm bảo dinh dưỡng do được kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ và thời gian nấu, chất lượng độ bền đạt tiêu chuẩn cao nhất, nhiều chức năng kết hợp trong một thiết bị giúp tiết kiệm diện tích, sự tiện lợi do có thể chế biến được đa dạng nhiều món ăn từ khai vị, món chính, món phụ đến món tráng miệng. Ngoài ra, các công thức món ăn đều được kiểm định trước khi cập nhật trên thiết bị thông qua chip kết nối điện tử giúp cho việc chế biến món ăn trở nên an toàn, nhanh chóng, tiện lợi và đạt hiệu quả cao

Lĩnh vực hoạt động:  

Liên hệ

Địa chỉ: No 13A, 61/10 Lac Trung St., Hai Ba Trung Dist., Hanoi, Vietnam

Số điện thoại: 02435132299

Website: www.moderncook.vn

Top