Công ty Cổ phần Giáo dục Jaxtina

Các vị trí đang tuyển dụng

Vị trí Nơi làm việc Loại hình Hạn nộp hồ sơ

Về chúng tôi

Jaxtina Group được thành lập vào ngày 01/08/2013, hiện nay Jaxtina đang hoạt động với 8 cơ sở tại Hà Nội và Hồ Chí Minh trên 3 mảng đào tạo: Tiếng Anh 4 kỹ năng, IELTS và tiếng Anh trẻ em.

Jaxtina tự hào là Trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam giảng dạy tiếng Anh Toàn Diện 4 Kĩ Năng với kinh nghiệm đào tạo hơn 6000 học viên hàng năm. Khởi nghiệp với đôi bàn tay và khối óc của những người trẻ luôn khát khao sống với đam mê, Jaxtina English đang ngày càng lớn mạnh và mong muốn hơn bao giờ hết tìm kiếm những cộng sự cùng chung chí hướng để đồng hành trên con đường chinh phục thành công. Đối với Jaxtina, đến với nhau là trao cho nhau cơ hội, là cùng nhau nỗ lực để không hoài phí những năm tháng tuổi trẻ.

Ở Jaxtina, chúng tôi luôn mong muốn được mang đến cho bạn cơ hội phát triển bản thân trong một môi trường start-up trẻ trung, năng động, sáng tạo; mang đến cho bạn cơ hội sử dụng tiếng Anh hàng ngày giúp tạo môi trường làm việc quốc tế ngay trong 1 start up thuần Việt và hơn hết là mang đến cho bạn cơ hội chinh phục đỉnh cao sự nghiệp trên đà phát triển của Jaxtina.

Ngoài ra, tất cả các thành viên tại Jaxtina luôn luôn gắn bó với nhau như những thành viên trong một gia đình và sẵn sàng hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt nhất công việc. Phải khẳng định rằng, trên bước đường thành công của Jaxtina sẽ chẳng thể nào thiếu được bước chân của những bạn trẻ nhiệt huyết, máu lửa và chẳng sợ khó khăn. Và hãy luôn nhớ, tiêu chí của Jaxtina là “KEEP MOVING FORWARD”!!!

Hệ thống các cơ sở của Jaxtina Group:

HÀ NỘI

- Anh ngữ Jaxtina cơ sở 1: Số 69, ngõ 40, Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Anh ngữ Jaxtina cơ sở 2: Số 45, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

- Anh ngữ Jaxtina cơ sở 3: Số 10 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Anh ngữ Jaxtina cơ sở 4: Số 112 Chiến Thắng, Hà Đông, Hà Nội.

- Anh ngữ Jaxtina cơ sở 5: Số 397 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

- Anh ngữ Jaxtina cơ sở 6: Số 239 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Anh ngữ Jaxtina cơ sở 7: Số 2 ngõ 255 phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HỒ CHÍ MINH

- Anh ngữ Jaxtina cơ sở 8: Số 67, đường 3 tháng 1, quận 10,  Hồ Chí Minh

Lĩnh vực hoạt động:   Giáo dục

Liên hệ

Địa chỉ: Phòng 10B1, Westa building, 104 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Số điện thoại: 024 3869 6894

Website: https://jaxtina.com/

Top