Part-Time,

Công ty KSTN Group

Cộng tác viên Marketing

Công ty KSTN Group

Địa chỉ: Số 18, ngõ 178 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Phone: 04 6328 1312 / Mr. Hiếu 01684 042 142
Website: www.ketnoitienganh.com/

Thông tin tuyển dụng

Ngành nghề: Marketing, Lương: Thỏa thuận theo năng lực.
Vị trí: Cộng tác viên Marketing Deadline: 16/01/2017

Mô tả công việc

 • Truyền thông và tuyển sinh offline, online cho các lớp học của công ty và hệ thống ketnoitienganh.com
 • Làm part-time, tối thiếu 5 ca/tuần (ca sáng: 8h00-11h00, ca chiều: 13h30 - 17h30) ( sắp xếp lịch theo lịch học của các bạn)
 • Marketing online cho hai hệ thống
 • Hệ thống học tiếng Anh qua phim: http://phimtienganh.com/
 • Hệ thống mạng xã hội học tiếng Anh: http://ketnoitienganh.com/
 • Hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ công nghệ của công ty để chăm sóc khách hàng của 2 hệ thống trên cũng như các bạn học viên của công ty.

Yêu cầu công việc

 • Dành cho những bạn thích trải nghiệm và hoàn thiện bản thân. Khi làm CTV sẽ được bồi dưỡng và đào tạo.
 • Có laptop.
 • Chăm chỉ, nhanh nhẹn, có thái độ cầu tiến và giúp đỡ đồng nghiệp cùng nhau hoàn thiện.
 • Tinh thần trách nhiệm cao, hoàn thành các chỉ tiêu đã thống nhất.

Quyền lợi Ứng viên

 • Được hoàn thiện chuyên môn (Marketing, tiếng Anh) phát triển kĩ năng mềm, kỹ năng công cụ (tin học văn phòng) cần cho công việc qua các lớp đào tạo nhân lực.
 • Được nâng cao khả năng, trình độ tiếng Anh qua các lớp học tiếng Anh (TOEIC, Giao tiếp).

Hồ sơ Ứng viên

Click "Ứng tuyển" để nộp CV.


Giới thiệu về công ty

KSTN Group là nơi quy tụ của một nhóm các kỹ sư thuộc lớp Kỹ Sư Tài Năng Công Nghệ Thông Tin ĐH Bách Khoa Hà Nội. Luôn đau đáu trong lòng khát khao muốn tận dụng những công cụ tuyệt vời của máy tính và phần mềm để tạo ra một hệ thống học Tiếng Anh giúp tận dụng tối đa khả năng của giảng viên và phát huy được năng lực tiềm tàng trong mỗi học viên, bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu được ý nghĩa của công nghệ thông tin. Và sẽ là dại dột khi một mình những người kỹ sư chỉ chuyên về kỹ thuật lại muốn tạo tạo ra một hệ thống mà đặc thù sư phạm rất quan trọng, chính vì vậy sau một thời gian dài tìm kiếm, khi các ý tưởng lớn gặp nhau, đó là sự gặp gỡ của chúng tôi và các giảng viên Tiếng Anh tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân, một bên hiểu quá rõ những lợi ích của công nghệ số, một bên thì thấu hiểu được những khó khăn của sinh viên trong quá trình học Tiếng Anh. Chúng tôi đã hội tụ với nhau và tạo ra KSTN Group - Kết Nối Tiếng Anh. Sau một năm phát triển dưới dự dẫn dắt của cá Kỹ Sư Tài Năng lớp KSTN CNTT ĐH Bách Khoa Hà Nội, các giảng viên Tiếng Anh tại ĐH Kinh Tế Quốc Dân cùng với đội ngũ nhân sự hết mình KSTN Group đã có một bước phát triển vượt bậc. KSTN Group đã đưa ra mạng xã hội học tiếng anh www.ketnoitienganh.com với đầy đủ tính năng tương tác như Facebook và kèm theo tập hợp rất nhiều công cụ giúp học sinh sinh viên học tiếng anh đơn giản nhất. Chúng tôi tạo nên cộng đồng và xây dựng sự kết nối trên cộng đồng đó. Từ lượng người dùng ít ỏi, chúng tôi đã có tới 50.000 người sử dụng sau một năm. Với sự sáng tạo không ngừng cùng tiêu chí "Khác biệt để phát triển, chia sẻ để thành công" KSTN Group tiếp tục phát triển tiếp những sản phẩm mới, hữu ích và rất cộng đồng.
KSTN Group là nơi quy tụ của một nhóm các kỹ sư thuộc lớp Kỹ Sư Tài Năng Công Nghệ Thông Tin ĐH Bách Khoa Hà Nội. Luôn đau đáu trong lòng khát khao muốn tận dụng những công cụ tuyệt vời của máy tính và phần mềm để tạo ra một hệ thống học Tiếng Anh giúp tận dụng tối đa khả năng của giảng viên và phát huy... Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng website HRC dành cho Nhà tuyển dụng

Hướng dẫn sử dụng website HRC dành cho Nhà tuyển dụng

Trong bài viết này, HRC cung cấp các thông tin cơ bản hướng dẫn Nhà tuyển dụng sử dụng website HRC một cách hiệu quả, phục vụ cho công tác tuyển dụng Xem tiếp