Part-Time,

Công ty TNHH Minami Fuji

Global Management College

Công ty TNHH Minami Fuji

Địa chỉ: D17/D6 Phố Thọ Tháp, Cầu Giấy, Hà Nội
Phone: (+84) 4–6253–8595
Website: http://www.minamifuji.com/

Thông tin tuyển dụng

Ngành nghề: Nhân sự, Lương: Không có
Vị trí: Global Management College Deadline: 19/02/2017

Mô tả công việc

  • GMC (Global Management College) là một chương trình đào tạo con người, do chủ tịch của công ty Minami Fuji Nhật Bản – Ngài Sugiyama Sadahisa  thành lập nhằm hướng tới các bạn trẻ hiện là sinh viên năm cuối hay vừa mới tốt nghiệp ra trường, đào tạo họ trở thành những nhà lãnh đạo trẻ trong tương lai. Tham vọng của chương trình là trong tương lai có thể gây dựng nên một network những nhà lãnh đạo trẻ có thể làm việc toàn cầu.
  • Trước khi tới Việt Nam, chương trình GMC đã có mặt ở các quốc gia ở Châu Á như Trung Quốc – đã có hơn 300 bạn tốt nghiệp ở GMC và làm ở nhiều tập đoàn lớn. Đến với GMC, các bạn trẻ được tiếp cận với cách đào hoàn toàn mới mẻ (30% lý thuyết, 70% thực hành) tập trung vào trải nghiệp từ môi trường thực tế, từ đó nâng cao khả năng “quan sát”, “lắng nghe” và “suy nghĩ” của bản thân. Còn tuyệt vời hơn nữa là ở GMC, mọi người được đào tạo miễn phí trong 3 tháng của chương trình và sau đó là được nhận những cơ hội làm việc ở các công ty Nhật Bản.
  • Cho đến nay, GMC Việt Nam đang hoạt động dưới sự hợp tác giữa công ty Minami Fuji và trường đại học Ngoại Thương đang bước sang thế hệ thứ 7, chương trình đang tiếp tục tìm kiếm những bạn trẻ tiềm năng và có tham vọng, ước mơ và mục tiêu vươn xa.

Yêu cầu công việc

Quyền lợi Ứng viên

  • Được đào tạo theo phong cách làm việc ở môi trường Nhật
  • Đào tạo 3 tháng miễn phí
  • Được tham gia vào các dự án của công ty Minami Fuji với tư cách là thành viên
  • Rèn luyện bản thân trong môi trường thử thách 

Hồ sơ Ứng viên

Click "Ứng tuyển" để nộp CV


Giới thiệu về công ty

Dựa trên triết lý quản lý cơ bản là phát triển vì con người, Minami Fuji luôn luôn làm việc vì một mục tiêu cung cấp những dịch vụ và các chương trình tốt nhất, chất lượng cao nhất thông qua lĩnh vực xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực, để có thể đóng góp tối đa cho sự phát triển của toàn thế giới. Từ suy nghĩ khởi đầu này, Minami Fuji tập trung phát triển vào 3 mục tiêu chính. Chúng tôi là một công ty xã hội không chỉ đơn thuần tạo ra dòng tiền hay cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất mà mục tiêu lớn nhất là đóng góp cho sự phát triển của xã hội thông qua nhiều hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Hơn nữa, hoạt động đào tạo con người cũng là một ưu tiên của công ty bởi vì chúng tôi tin rằng thế giới chỉ thực sự thay đổi khi có những người thực sự tài năng, đặc biệt các quốc gia nghèo và đang phát triển rất cần những nhà lãnh đạo như thế. Vì thế các chương trình giáo dục của chúng tôi tập trung vào điều này, nhằm đào tạo về phẩm chất của nhà lãnh đạo và kinh nghiệm thực tế để họ có thể phát triển quốc gia mình. Và trong thế giới đang biến đổi này, vì lợi ích của con người thì điều quan trọng nhất với một doanh nghiệp đấy là sự sáng tạo để thay đổi, phát triển và mang lại nhưng sản phẩm mới tốt nhất cho mọi người. Chúng tôi đã và đang nỗ lực thực hiện điều này. Với mục đích đưa thành quả của những hoạt động này đến với mỗi cá nhân, mỗi quốc gia, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong thời gian tới.
Dựa trên triết lý quản lý cơ bản là phát triển vì con người, Minami Fuji luôn luôn làm việc vì một mục tiêu cung cấp những dịch vụ và các chương trình tốt nhất, chất lượng cao nhất thông qua lĩnh vực xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực, để có thể đóng góp tối đa cho sự phát triển của toàn thế... Chi tiết
Hướng dẫn sử dụng website HRC dành cho Nhà tuyển dụng

Hướng dẫn sử dụng website HRC dành cho Nhà tuyển dụng

Trong bài viết này, HRC cung cấp các thông tin cơ bản hướng dẫn Nhà tuyển dụng sử dụng website HRC một cách hiệu quả, phục vụ cho công tác tuyển dụng Xem tiếp